fbpx

Vì sao không nên ăn thịt động vật vào buổi tối

Nên cố gắng sắp xếp để bữa ăn chính của gia đình vào buổi tối trước 6h, còn sau 6h chỉ nên ăn nhẹ nhàng trái cây hoa quả, không để dạ dày phải “tăng ca” làm việc thâu đêm. Đừng ăn Thịt động vật 4 chân và 2 chân vào buổi tối. Và đừng ăn Thịt động vật 4 chân và 2 chân vào buổi tối.

Thứ nhất

Để tiêu hoá rau củ và trái cây thì dạ dày chỉ mất 15-20p, nhưng đối với thịt động vật 2 chân và 4 chân thì không, dạ dày phải “làm việc” 4-5 tiếng và tiêu hao rất nhiều enzyme mới có thể chuyển hoá chúng xuống ruột, thế nghĩa là mãi đến khi bạn ngủ say dạ dày nó vẫn phải “tăng ca” đấy ạ.

Tiêu hoá rau củ và trái cây thì dạ dày chỉ mất 15-20p

Thứ 2

Đã mất 4-5 tiếng mới nghiền xong xuống tới ruột lại thêm vài tiếng nữa, cộng thêm thân nhiệt cơ thể cao nó sẽ làm những miếng thịt mình ăn nhanh chóng bốc mùi thối rữa và ủ khối trong ruột, nội môi trường axit sinh ra là từ đây. Và đó chính là cái mà những con vi khuẩn có hại, tế bào ung thư thích cực kỳ. Hãy kiểm chứng bằng cách xem là có phải hôm nào ăn nhiều thịt sáng ngủ dậy mệt hơn bình thường không.

Thứ 3

Cơ thể được cấu tạo bởi triệu tế bào, cái mà nuôi dưỡng tế bào lớn lên chính là protein, khác với rau củ, trái cây, Hải sản và cá thì động vật 4 chân và 2 có hàm lượng protein cao nhưng 80% protein đấy lại là protein khiếm khuyết, ăn nhiều tế bào sẽ trở nên đột biến dẫn đến đủ loại bệnh tật.

80% protein động vật 2 chân và 4 chân là protein khiếm khuyết

Thứ 4

4 chân và 2 chân chả có tí tẹo chất sơ nào nên khi ăn vào đường ruột không được gội rửa, quét sạch nên dễ dẫn đến dẫn đến viêm loét và bệnh đau đại tràng

Cuối cùng

Thân nhiệt của 2 loài này cao hơn thân nhiệt cơ thể người nên mỡ của chúng đi vào cơ thể bị đông và tắc lại trong các thành động mạch và các mạnh máu chính phụ là điều dễ hiểu vì thân nhiệt của mình thấp hơn không đủ nhiệt độ để đốt cháy mỡ của chúng, ngược lại còn làm đông, và buổi tối lại càng không nên ăn vì máu của chúng ta đặc hơn về khuya do uống ít nước hơn bạn ngày, nên rất nguy hiểm nếu lượng mỡ xấu đấy đi vào.

Nếu thấy nó cũng quan trọng với những người mình yêu quý thì các bạn chia sẻ nó nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *