fbpx

4 Sự thật gây sốc về nước ngọt có ga

Ngoài việc nước ngọt có ga làm cho đường ruột của bạn bị tổn thương nặng và mất vài năm để phục hồi, nó còn làm cho làn da của bạn xuống cấp trầm trọng. Hãy kiểm chứng qua các cả các thí nghiệm này:

Thí nghiệm 1

Hãy thử cho một miếng bít tết vào 1 tô nước ngọt có ga. Nó sẽ biến mất sau 2 ngày, mà không phải bị chuột hay bất cứ con vật nào ăn vụng.

Thí nghiệm 2

Nếu nhà bạn hết nước tẩy rửa toa lét, thử đổ 1 lon nước ngọt có ga vào và ngâm trong 1 tiếng, sau đó xả nước. Bạn sẽ thực sự ngạc nhiên khi bồn cầu đã trắng sáng như mới. Nguyên nhân là do Axit citric đã tẩy rửa mọi vết bẩn ở bồn cầu làm bằng sứ. Cái này thực sự làm bạn giật mình.

Nước uống có ga và tính axit

Thí nghiệm 3

Một ví dụ nữa, nếu bạn muốn loại bỏ mỡ khỏi quần áo, hãy đổ một chút cùng xà bông vào chỗ có dính mỡ, nhấn nút máy giặt như bình thường. Nó sẽ giúp loại bỏ vết mỡ bẩn.

Thí nghiệm 4

Nhiều bang ở nước Mỹ công an tuần tra trên đường cao tốc luôn có 2 gallon tức là khoảng gần 8 lít Nước ngọt có ga trong xe tải để tẩy rửa máu trên đường cao tốc sau một vụ tai nạn xe hơi. Đáng sợ hơn nếu ta để một cục xương vào bát đựng nước ngọt có ga thì cục xương sẽ tan rã trong hai ngày.

Cola trong nước giải khát làm cơ thể tiêu thụ một lượng photpho lớn

Hãy trân trọng hệ tiêu hoá non nớt của bạn và các cháu uống nước ngọt mỗi ngày. Hãy cùng lan tỏa những giá trị này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *