Hình thức thanh toán

Hướng dẫn mua hàng

Thực phẩm bẩn quá nhiều, không tin cậy khi sử dụng. Thực phẩm chay không được bảo quản đúng. Hay hàng hóa không đảm bảo, không được đổi trả hàng khi mua. Do vậy, với truyền thống kinh doanh Thực phẩm chay, chúng tôi đã phát triển Thực phẩm chay để giúp mua đồ chay sạch, chất lượng, dịch vụ tốt nhất.

chonmua24h là cửa hàng chuyên kinh doanh thực phẩm chay và đồ chay với 2 tiêu chí: SẠCH và THUẦN CHAY. Chúng tôi xuất phát từ một cửa hàng đã kinh doanh thực phẩm chay sĩ từ hơn 2 năm nay, khẳng định uy tín bằng chất lượng và tâm huyết của mình trong mỗi sản phẩm trao cho khách hàng.

Khách muốn đến mua hàng tại cửa hàng ?

Do chonmua24h xuất phát điểm là kho hàng bán sĩ và chỉ mới bán lẻ trong 2 năm gần đây, cũng để tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, nhân viên nên chonmua24h chỉ có kho hàng và bán hàng online. Hiện chonmua24h chỉ bán online tại website chonmua24h và fanpage: fb.com/chonmua24h

Tại sao cần đảm bảo quyền lợi đổi, trả sản phẩm cho khách hàng?

Chúng tôi tin rằng khách hàng luôn cần được an tâm, tin tưởng khi mua hàng tại comchayviet.com. Khách hàng được ưu tiên cao nhất về quyền lợi khi mua thực phẩm chay tại cửa hàng mà không phải lo nghĩ gì nhiều.

Chúng tôi cam kết và cố gắng cung cấp những sản phẩm chất lượng. Nhưng nếu có sai sót xảy ra, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu thiệt hại và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Đổi, trả hàng như thế nào?

Nếu khách hàng cần đổi sản phẩm. Khách hàng vui lòng đổi sản phẩm càng sớm càng tốt. Chúng tôi sẽ liên lạc và đổi sản phẩm cho khách hàng ngay khi có thể. Tránh để ảnh hưởng đến khách hàng.

Nếu khách hàng cần trả sản phẩm. Khách hàng vui lòng gửi lại sản phẩm, chúng tôi hoàn lại tiền 100% cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết việc đổi trả rất dễ dàng, không cần bất cứ lý do gì.

Sau khi đặt hàng trên website chonmua24h thì bao giờ nhận được hàng?

Sau khi khách đặt hàng xong. Trong ngày, bên em sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng và hẹn thời gian giao hàng qua điện thoại và zalo.

Thời gian giao hàng là từ 1 đến 2 ngày kể từ khi đặt hàng.

Trong trường hợp khách cần gấp, comchayviet.com có thể thuê giao hàng bên ngoài như Grab, Ahamove, … Khách vui lòng tự thanh toán chi phí giao hàng với các đơn vị vận chuyển ngoài.

Nguyên liệu, thời hạn sử dụng và bảo quản sản phẩm thế nào?

Thông tin về từng sản phẩm được giới thiệu cụ thể trên website chonmua24h có 2 dòng sản phẩm chính là đồ chay đông lạnh và đô chay khô. 

Với đồ chay đông lạnh: Sản phẩm yêu cầu phải bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh

Nếu bạn cần thêm thông tin bất kỳ sản phẩm nào có thể để lại lời nhắn trên zalo, fanpage fb.com/chonmua24h hoặc hotline 0966127821.

Về thời gian giao hàng và phí giao hàng

chonmua24h luôn mong muốn dịch vụ tốt nhất nên sẽ cố gắng giao hàng sớm nhất cho quý khách. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí thì shop thường sắp xếp đi giao nhiều đơn trên cùng 1 tuyến đường. Nên khách có thể phải đợi 1 – 2 ngày làm việc. Shop sẽ cố gắng cải thiện.

Về phí giao hàng thì shop luôn mong muốn giảm cho khách. Khách đặt nhiều sẽ giảm hoặc miễn phí giao hàng. Khách vui lòng hỗ trợ tiền ship giúp shop nếu khách đặt ít, vì không đủ chi phí để thuê cho shipper.

Hướng dẫn thanh toán

1. Hình thức ship COD

  • Bước 1: Quý khách nhận hàng từ nhân viên hãng vận chuyển (Vietstar Express, Viettel Post, Grab, Ahamove,…)
  • Bước 2: Thanh toán hóa đơn cho nhân viên hãng vận chuyển.

2. Hình thức chuyển khoản:

– Số tài khoản

  • Ngân hàng VPBank
  • Chủ tài khoản: Dương Mai Ngọc Lam
  • Số tài khoản: 15103213
  • Sau khi chuyển tiền, Quý khách vui lòng chụp lại ủy nhiệm chi, hình chuyển khoản trên điện thoại hoặc các giấy tờ liên quan và gửi qua Zalo [0966127821] xác nhận.