fbpx

nút thắt hoa quên tôi hoa ý nghĩa Biết các loài hoa và cách chăm sóc chúng.

nút thắt hoa quên tôi

hoa lãng quên Những bông hoa đẹp đầy ý nghĩa Nó có nhiều màu sắc khác nhau, từ hồng đến trắng và cam. Nhưng phổ biến nhất là các sắc thái của màu xanh lam và tím. Đó là một loài hoa dễ thương và xinh đẹp và có tới 200 loài sẽ nở vào mùa xuân. Nó là một loài hoa khác mà nhiều người đặc biệt yêu thích và rất phổ biến. vì nó không chỉ trang trí cho ngôi nhà đẹp mà thôi Nhưng nó cũng có ý nghĩa tốt. Bao gồm cả cách chăm sóc nó và ý nghĩa của nó

nút thắt hoa quên tôi Hoa không chỉ là cây cảnh

Quên tôi không phải là một trong những loài hoa đẹp và thú vị nhất tạo ra những bông hoa đẹp với nhiều màu sắc khác nhau. Có thể đặt ở bất cứ đâu trong nhà, ngoài vườn hay trước hiên nhà. Có thể phát triển trên thân cây cao, đôi khi đạt chiều cao 2 feet, bông hoa bao gồm năm cánh hoa và một trung tâm màu vàng. Một số loại cánh hoa có màu hồng. Quên tôi nút thắt mọc gần suối và các vùng nước khác, nơi mong muốn độ ẩm cao. Nó dễ dàng nhân giống và có thể tự gieo hạt tự do để hoa dại phát triển và nở hoa ở những nơi râm mát. hoa lãng quên Không phát triển tốt nhất ở những nơi ẩm ướt, râm mát. Nhưng hoàn toàn có thể thích nghi với ánh nắng mặt trời.

lịch sử

lịch sử
Ảnh: pex e ls.com

Có một câu chuyện trong truyện cổ tích Đức kể rằng Hai người yêu nhau đi dọc sông Danube Các con sông chảy qua nước Đức Đôi tình nhân gặp bông hoa xanh tươi bên bờ sông. và người đàn ông đi tặng cô gái bông hoa. Không may, anh rơi xuống nước và bị cuốn trôi. Vì vậy, anh ấy đã hét lên với cô ấy rằng “Forget me not!” và tên loài hoa “Forget Me Not” ra đời vào thời điểm đó. Ngoài ra, hoa lưu ly tượng trưng cho sự chung thủy trong tình yêu.

Đây chỉ là một truyền thuyết trong lịch sử tên của loài hoa này. Bởi trên thực tế, có rất nhiều câu chuyện xuất xứ nhắc đến tên gọi của loài hoa này. Hầu hết trong số họ, trong quá khứ, những bông hoa này tượng trưng cho sự tưởng nhớ. Nó không chỉ liên quan đến tình yêu. mà cả những người chúng ta đã mất.

Ngoài ra Quên tôi không quên cũng là một biểu tượng của sự bảo vệ và may mắn. Và người ta tin rằng chúng có sức mạnh bảo vệ con người khỏi phù thủy. Tương truyền rằng, vua Henry IV của nước Anh đã sử dụng biểu tượng loài hoa này như một lá bùa may mắn trong thời gian ông bị lưu đày vào năm 1398, và kể từ đó, loài hoa này trở thành biểu tượng của ông sau khi trở về với loài hoa mang lại may mắn

Hoa lãng quên có ý nghĩa gì?

Hoa lãng quên có ý nghĩa gì?
Ảnh: pexels.com

Loài hoa này được biết đến với ý nghĩa của nó. Và nó là biểu tượng của nhiều thứ.

  • tình yêu đích thực

hoa lãng quên Đó là loài hoa tượng trưng cho tình yêu đích thực không hề suy giảm. Và tặng hoa cho ai đó có nghĩa là bạn cũng thực sự yêu thương và tôn trọng người này. Đó là bằng chứng về mối quan hệ của bạn. Và hứa với người kia rằng bạn sẽ không bao giờ quên họ.

  • trung thực

Hoa lưu ly tượng trưng cho sự trung thực. Và nó có nghĩa là trung thực và trung thành với người mình yêu.

  • mối quan hệ lâu dài

Hoa đừng quên tượng trưng cho một mối quan hệ lâu dài và bền vững. Nó xảy ra không chỉ giữa những người yêu nhau mà còn giữa những người bạn. Mối quan hệ này là một mối quan hệ mạnh mẽ và lâu dài. cho đến khi chúng không thể bị tách rời hoặc lung lay bởi bất cứ điều gì hoặc bất cứ ai

Quên các loài cây Knot và cách chăm sóc nó

Có rất nhiều loài cây này. Hầu hết trong số đó có nguồn gốc từ Châu Âu và Châu Á. Mỗi loài có những đặc tính, ngoại hình, màu sắc và kích thước đặc biệt khiến chúng khác nhau, chẳng hạn 3 loài sau đây.

1. Gỗ Đừng Quên Tôi

Gỗ Quên-Tôi-Không
Ảnh: gardenia.net

Wild Quên Mee Knots Một cây lâu năm sống ngắn và là một loại cây thân thảo. Có nguồn gốc từ Châu Âu và Châu Á. Nó là một loài thực vật có hoa vào mùa xuân với những chùm lông. Nó phát triển dễ dàng trong đất thoát nước tốt, ẩm và giàu chất hữu cơ, thích ánh nắng mặt trời đầy đủ và một phần bóng râm để phát triển toàn diện. Phát triển đến chiều cao trung bình từ 5-12 inch, giống cây này tạo ra những bông hoa màu xanh lam, trắng hoặc hồng và thường có một trung tâm màu vàng hoặc trắng nổi bật. Giống này là bảo trì rất thấp. Nó phát triển đặc biệt tốt trong các khu vườn đá, biên giới và hàng rào.

2. Nước Quên Tôi

Nước Quên-Tôi-Không
Ảnh: gardenia.net

Đây là một loại cây thân thảo lâu năm có nguồn gốc từ bờ suối và đồng cỏ ẩm ướt của Á-Âu. Nó cũng có thể được tìm thấy ở nhiều bang của Bắc Mỹ. Môi trường sống của loài này bao gồm từ vùng đất ngập nước và đầm lầy đến bờ sông và hồ. Loài hoa lâu năm này phát triển đến chiều cao trung bình từ 6-10 inch và bao gồm các thân có lông trung bình. Thích phát triển mạnh trong điều kiện ẩm ướt và nắng một phần. Nó cũng có khả năng thích nghi tốt với đất ở những khu vườn bình thường, vì nó có đủ độ ẩm và cả đất mùn.

3. Alpine Quên-Tôi-Không

Alpine Quên-Tôi-Không
Ảnh: fs. cho ăn .us

Đối với hoa quên Loài này thường được tìm thấy ở Anh và chủ yếu mọc ở đồng cỏ rừng ẩm ướt. Nó là một loại cây sống lâu năm với những chiếc lá nhọn và những bông hoa màu xanh tươi sáng tuyệt đẹp. Thường có một trung tâm màu vàng nổi bật. Thời kỳ ra hoa của loài cây này kéo dài từ mùa xuân đến đầu mùa hè. Thích phát triển dưới ánh mặt trời một phần hoặc toàn phần và cao tới 8 inch Nó cũng phát triển mạnh trong đất thoát nước tốt. Gồm cát, sét và mùn.

làm quen với những bông hoa đẹp Ý nghĩa là tốt Bạn còn chờ gì nữa?

Quên tôi không phải là những bông hoa đẹp để trồng. bởi vì ngoài việc được làm mới Nó cũng là một loài hoa có ý nghĩa tốt.Việc chăm sóc bổ sung có thể bao gồm kiểm soát sâu bệnh cây trồng ở những vùng khô hạn hơn. Để phát triển và nở hoa đủ tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *