fbpx

Một ngày đầy Năng lượng khi làm 5 Điều này

Cuộc sống với rất nhiều áp lực dễ khiến con người bị stress, tinh thần làm việc không thoải mái, hiệu quả công việc giảm sút. Vậy nên các chuyên gia đã đưa ra những nghiên cứu, lập kế hoạch để giúp bản thân tràn đầy năng lượng. Hãy “nạp đầy pin” tinh thần để chúng ta luôn tràn trề năng lượng.

Thiền định

Bắt đầu 1 ngày của Minh luôn là thiền định lúc 5h sáng, mốc quan trọng giao thoa giữa ngày và đêm để làm sạch tâm hồn và hút năng lượng cho một ngày dài ý nghĩa.

Thiền định lúc 5h sáng, mốc quan trọng giao thoa giữa ngày và đêm để làm sạch tâm hồn và hút năng lượng cho một ngày dài ý nghĩa

Đọc sách

Tiếp đến là 30p đọc sách vì Minh rất sợ mình bị “tụt hậu” nên đọc sách giúp Minh luôn được trò chuyện với những người thành công nhất. Nếu ai đó hỏi Minh “tôi đang bị bế tắc” thì lời khuyên của Mình luôn là “Sách”. Ai có tình yêu với “sách” Minh dám cam kết 1 điều cuộc đời của họ chắc chắn “giàu sang” và hạnh phúc.

Tập Yoga

1 tiếng tập YOGA đấy là vận động, các chị có thể chọn một môn tập luyện nào bất kỳ vì nó đều tốt, nhưng hãy hứa với Minh đã tập là phải “vã” mồ hôi nhé. Nếu không thì nên đi ngủ.

Yoga tác động tác động kỳ diệu trên mọi lĩnh vực như: thể chất, cảm xúc, trí tuệ, và tâm linh của con người, giúp tăng cường nguồn sinh lực và giúp con người sống lạc quan hơn

Đào thải đọc tố cơ thể

Minh đi đào thải đọc tố cơ thể và Minh chọn “Thải độc cà phê” không biết mọi người nghĩ như thế nào về nó. Nhưng đối với Minh nó không chỉ đơn thuần là 1 phương pháp thải độc mà nó là cả một sự “biết ơn” biết ơn vì nhờ nó Minh đã giúp biết bao người khỏe mạnh và sống có ý thức. Minh đã làm được hơn 1 năm nên rất tự tin và chia sẻ.

“Thải độc cà phê” không chỉ đơn thuần là 1 phương pháp thải độc mà nó là cả một sự “biết ơn” biết ơn vì nhờ nó Minh đã giúp biết bao người khỏe mạnh và sống có ý thức

Ăn sáng uống 1 ly sữa hạt, nước kiềm

Ăn sáng uống 1 ly sữa hạt, nước kiềm thì cả ngày và uống dinh dưỡng . Minh chọn cho mình 85% thực vật, 15% động vật (thiên về cá). Là một chuyên gia về “chống lão hoá và chăm sóc sức khỏe chủ động “ Minh ý thức rất rõ nếu chỉ bằng đường ăn thì có khoa học đến mấy tế bào cũng bị thiếu chất, “thiếu chất” và “bệnh tật” nó cũng như nhau cả thôi. Nên Minh chọn uống “viên thải độc tế bào rau củ giúp đào thải độc tố ở cấp độ tế bào và cung cấp hơn 40 loại vitamin khoáng chất, OMEGA sản phẩm không thể thiếu của phụ nữ nếu muốn trẻ đẹp bền vững, G3 tổng hợp tất tinh chất của cả các loại quả quý hiếm từ bên Mỹ nó làm Minh nghiện và MUN cũng nghiện.

Chiết suất từ thiên nhiên, giàu chất bổ dưỡng sữa hạt đang nhận được nhiều sự quan tâm của mọi lứa tuổi

Để hình thành một lối sống lành mạnh như vậy Minh đã phải rèn luyện và vượt qua biết bao nhiêu con quỷ “lười nhát” bên trong mình. Vì vậy Minh xứng đáng có sức khỏe đúng không các chị ?

Anh chị nhớ nhé tất cả mình đều được lựa chọn. Quan trọng mình chọn cái gì ? Cùng em xây dựng những thói quen “lành mạnh” anh chị nhé

Minh viết những điều này vì Minh không muốn bất cứ sư ai bị hối tiếc. Giúp em chia sẻ thông điệp này để ai cũng biết đến những điều tốt đẹp nhé, biết ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *