fbpx

Mời bạn làm bánh crepe lạnh. Mùi thơm, ngon, ăn thấy sướng. Tôi sẽ làm nó để bán, nó không thành vấn đề.

Công thức bánh crepe lạnh

Bánh crepe lạnh là món ăn vặt hay món tráng miệng mà ai ăn qua cũng phải sảng khoái. Nó càng được thích nghi để ăn với các loại trái cây có vị chua và ngọt. và kem đánh bông chọn công thức khác nhau nhằm thu hút những người đã nếm thử rồi sẽ ghiền.

1. bánh crepe lạnh

bánh crepe lạnh

Tín dụng: Krua Pitpilai

Công thức bánh crepe lạnh

 • Nguyên liệu bánh crepe lạnh
 1. Bột làm bánh 150 g  
 2. 4 quả trứng ( số 0 )
 3. 1 muỗng cà phê hương vani
 4. 400ml sữa tươi 
 5. 1/2 thìa cà phê muối
 6. 100 g bơ lạt
 7. Đường 100 g
 • Thành phần Whip Cream
 1. kem tươi 700 g
 2. đường cát 100 g
 • Bánh crepe lạnh tùy thích
 1. chỉ vàng 
 2. quả dâu 
 3. sô cô la
 4. thạch
 5. Mứt blueberry

Cách làm bánh crepe lạnh

 1. Chuẩn bị một âu trộn, cho trứng vào, dùng máy đánh trứng đánh cho trứng quyện đều, thêm muối, vani, đường. Người ta để đường tan hết. bằng cách chia nó thành các bước nhỏ Thêm bơ không muối tan chảy. Chia dần và quấy đều theo clip, sau đó cho dần bột mì đã chia vào, quấy đều đến khi quyện đều rồi cho sữa tươi vào, chia dần đều. sẽ hòa thuận với nhau khi nó phù hợp tốt Mang theo một bộ lọc với một số vải trắng. để làm cho bột mịn và đẹp Đặt bột sang một bên trong tủ lạnh đầu tiên.
 2. Để đánh kem tươi, sử dụng máy đánh trứng rất tiện lợi. Chuẩn bị 2 âu nhôm, âu dưới đựng đá lạnh. Cái thứ hai được đặt trên đá để giữ cho bát luôn mát. Ở nhiệt độ mát kem sẽ bông lên tốt, đổ kem đã đánh bông lạnh vào. Đặt bát lên trên mặt đá. Dùng máy đánh trứng đánh nhẹ trong 1 phút rồi tăng tốc độ đánh. Cho đến khi nó trở thành kem, từ từ thêm đường bột. Dùng rây để rây lại đường cho dễ tan. Sau đó đánh chúng với nhau. Độ ngọt có thể điều chỉnh theo ý thích. Đánh cho đến khi nó có dạng kem. Cạo các cạnh của bát bằng thìa trong khi đánh. Đánh đến khi kem đặc lại. Khi hoàn thành, hãy cho vào túi bóp và để trong tủ lạnh trước.  
 3. Sau đó bắc chảo ra, phết bơ khắp mặt, lau bơ, dùng chảo Teflon sẽ tiện. Và sử dụng nhiệt độ thấp để chiên bột, khuấy bột crepe trước khi đổ vào chảo mỗi lần. để làm cho bột mịn và thống nhất Làm thế nào để đặt bột Nhấc chảo ra khỏi bếp. Đổ bột vào chảo. Cán và xoay đều để bột mỏng đều khắp chảo. Đủ khắp chảo Bột không chảy nữa. Đặt chảo lên bếp cho bột chiên xù vào chiên chín, múc ra rổ để riêng. để giảm nhiệt Làm điều này tất cả các cách.
 4. bánh crepe lạnh Lấy tấm bột đã nguội hoàn toàn. Bóp kem tươi làm nhân, thêm dâu tây, Foi Thong, chocolate, mứt, tùy thích. Sau đó gấp lại thành hình vuông. Hoặc bạn có thể cuốn thành cuộn tùy thích.

2. bánh crepe sô cô la lạnh

làm bánh crepe lạnh

Tín dụng: Krua Pitpilai

Công thức bánh crepe sô cô la đá

 • Nguyên liệu Bột làm bánh crepe (công thức này làm được khoảng 20 viên bột làm bánh crepe)
 1. Bột làm bánh 150 g  
 2.  Bột ca cao (thương hiệu Hà Lan) 20 g.
 3. 4 quả trứng ( số 0 )
 4. 1 muỗng cà phê hương vani
 5. 450ml sữa tươi
 6. 1/2 thìa cà phê muối
 7. 100 gram bơ không ướp muối
 8. 100 gam đường
 • Thành phần Whip Cream
 1. 700 gram kem tươi
 • Bánh crepe lạnh tùy thích
 1. chỉ vàng 

Công thức bánh crepe sô cô la đá

 1. Làm bột bánh crepe trước. Chuẩn bị một cốc sữa Thêm đường, bơ không ướp muối và một chút muối. Cho vào lò vi sóng quay 2-3 phút cho bơ và đường tan chảy.
 2. Chuẩn bị một tô trộn và một cái rây để rây bột. Cho bột bánh bông lan, bột vani, bột ca cao vào khuấy đều, rây vào tô.
 3. Sau đó, chuẩn bị một bát trộn. Đập trứng vào máy đánh trứng, đánh đến khi trứng quyện đều thì cho bơ sữa đã đun chảy vào chia dần và khuấy đều theo đường xoắn ốc. Nếu cho vào một lần thì trứng sẽ chín vì còn nóng, sau đó cho từ từ bột mì vào chia nhỏ, khuấy đều cho đến khi quyện đều. Lọc bột qua rây mịn. để làm cho bột mịn và đẹp Cho bột vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 20 phút, đậy vung lại để bột không bị khô.
 4. Để đánh kem tươi, sử dụng máy đánh trứng rất tiện lợi. Chuẩn bị 2 âu nhôm, âu dưới đựng đá lạnh. Cái thứ hai được đặt trên đá để giữ cho bát nguội đều. Kem đánh bông có thể được đánh bông tốt ở nhiệt độ mát. Đổ kem đánh bông lạnh. Đặt bát lên trên mặt đá. Dùng máy đánh trứng đánh nhẹ trong 1 phút rồi tăng dần tốc độ. Cho đến khi nó là một loại kem tốt Tổng cộng mất khoảng 5-6 phút tùy lượng kem. và sức mạnh của máy đánh trứng là tốt Dùng phới cạo mép bát khi đánh kem. Đánh đến khi kem đặc và mịn thì dùng màng bọc thực phẩm bọc lại và để vào ngăn mát tủ lạnh.  
 5. Chiên bột crepe Đặt chảo sử dụng là chảo Teflon rất tiện lợi. Và sử dụng nhiệt độ thấp để chiên bột, khuấy bột crepe trước khi đổ vào chảo mỗi lần. để làm cho bột mịn và thống nhất Làm thế nào để đặt bột Nhấc chảo ra khỏi bếp. Đổ bột vào chảo. Cán và xoay đều để bột mỏng đều khắp chảo. Đủ khắp chảo Bột không chảy nữa. Đặt chảo lên bếp. Sau đó chiên bột cho chín đều. Sau khi nấu chín, lật chảo bột. Đặt sang một bên trong rây. để giảm nhiệt Làm điều này tất cả các cách.
 6. Việc gói bánh crepe lạnh, ca cao, múc kem tươi vào túi bắt kem trước rất dễ dàng và tiện lợi khi sử dụng. 
 7. Lấy bột ca cao đã nguội hoàn toàn. Bóp kem tươi thành nhân tùy thích, trong trường hợp này chúng ta sẽ dùng Foi Thong, thêm bao nhiêu tùy thích rồi gập đôi lại thành hình vuông. Hoặc bạn có thể cuộn lại thành cuộn tùy thích, sau khi gói bánh crepe thì cho vào tủ lạnh ít nhất 4-5 tiếng hoặc tốt hơn là qua đêm. Từ từ đưa crepe lạnh để cắt. Nếu bạn cắt nó ở tất cả, nó sẽ lộn xộn.

3. bánh crepe cuộn lạnh

bánh crepe cuộn lạnh

Tín dụng: Ngôi nhà hướng nghiệp Koo Lek

Công thức cho bánh crepe cuộn lạnh

 1. Bột Sen Đỏ 45 gram
 2. Bột diều 85 gram 
 3. 25 gam đường
 4. 85 g bơ lạt tan chảy 
 5. 500 gram sữa đặc 
 6. 160 gam nước
 7. 4 quả trứng số 2
 8. 1 muỗng canh tinh chất vani 
 9. kem đánh
 10. chỉ vàng

Cách làm bánh crepe cuộn lạnh

 1. Rây cả hai loại bột mì và bột vani. Lướt cùng nhau.
 2. Đun ấm sữa và nước cho đến khi ấm, không đun sôi.
 3. Chuẩn bị một tô trộn, bắt đầu bằng cách trộn trứng, đường, đánh đều.
 4. Đổ một nửa sữa ấm vào và khuấy đều.
 5. Tiếp theo là rây bột. Dần dần và mọi người cứ thế tiếp tục. cho đến khi kết cấu trở nên mịn màng
 6. Đổ phần sữa còn lại ra ngoài. khuấy đều
 7. Sau đó lọc bằng Koi.
 8. Sau đó cho bơ đun chảy đã chuẩn bị vào và khuấy đều.
 9. Sau đó chia bột và thêm màu sắc như mong muốn Bột phải nghỉ ít nhất 3 tiếng.
 10. sau đó chiên bằng cách sử dụng ánh sáng trung bình  
 11. Sau đó cho bột vào chảo chiên theo clip cho đến khi chín, để nguội.
 12. Quá trình đánh kem đánh bằng máy đánh điện Đánh cho đến khi kem dày.
 13. Quá trình nặn kem tươi các bạn có thể làm theo clip sau, sau đó cho vào tủ lạnh khoảng 2 tiếng trở lên. Vì vậy, lấy nó ra, cắt nó, chia nó, sẵn sàng để ăn.

Bạn có thể thấy rằng bánh crepe nguội. Chúng tôi có thể tùy chỉnh giao diện khi cần thiết. Nếu bạn muốn bán, nó rất dễ dàng. Hoặc sẽ làm cho lũ trẻ ăn lúc rảnh rỗi. Hoặc tặng nó như một sinh hoạt gia đình là rất tốt. Ngoài việc dành thời gian rảnh cùng nhau, ăn những món ăn nhẹ ngon miệng.

Đối với những người quan tâm đến việc làm các món tráng miệng khác, chúng tôi khuyên bạn nên tặng công thức cách làm bánh quy hoặc tặng công thức làm thực đơn. bánh mì bơ tỏi Xoa dịu những người thích ăn bánh mì. Đó là một thực đơn có thể được thực hiện ở nhà. Nguyên liệu thô không nhiều Bạn có thể dùng nó như một món phụ trong thực đơn chính hoặc ăn như một món ăn vặt đều ngon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *