fbpx

Hãy nâng nó lên một tầm cao mới với ổ bánh mì phô mai không phải phô mai này…mà là bánh phô mai jerry!

bánh pho mát Jerry


Nếu bạn nhìn vào tủ bánh và thấy một ổ bánh tròn giống như một cục phô mai được đặt trong đó, bạn có thể biết rằng mình đã tìm được thứ gì đó tốt cho mình. Bởi vì đó là Jerry Cheesecake cực kỳ nổi tiếng ở Hàn Quốc cho đến khi nó đã lan rộng ra toàn bộ ngành công nghiệp bánh mì. Chúng tôi đã chuẩn bị công thức nấu ăn để bạn bè thử trước.  

Và để không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này, lần này chúng tôi đã chuẩn bị sẵn hai công thức làm Jerry Cheesecake để các bạn xem làm kim chỉ nam. Đó là một công thức bánh pho mát đơn giản. và Jerry Cheesecake nâng cao Mà sẽ tăng bao nhiêu nó là, hãy xem.

1. Công thức bánh pho mát Jerry

bánh tom và jerry
Tín dụng: Foodbymay

Công thức tiêu chuẩn ban đầu của Jerry’s Cheesecake là những gì chúng ta đã thấy về chiếc bánh pho mát màu vàng mà chú chuột Jerry thích ăn trong phim hoạt hình. Công thức này sẽ gồm những nguyên liệu mà chúng ta cần chuẩn bị như sau.

Nguyên liệu làm bánh phô mai Jerry

 •     250 g sô cô la trắng
 •     50 gram bánh quy
 •     25 g bơ đun chảy
 •     100 gram kem phô mai
 •     100g kem tươi
 •     1/2 muỗng cà phê hương vani
 •     gel màu thực phẩm (cam)
 •     khuôn silicon phô mai

Cách làm bánh phô mai Jerry

 1. Đun chảy 200g sô cô la trắng trong lò vi sóng mỗi lần 10 giây và khuấy đều. Lặp lại cho đến khi hòa tan, hoặc xếp các hộp đựng vào nồi nước sôi và khuấy cho đến khi hòa tan. Phần này chúng ta sẽ chuẩn bị để làm lớp vỏ bên ngoài của bánh pho mát.
 2. Đổ sô cô la trắng tan chảy vào khuôn silicon. Nghiêng để hỗn hợp phủ đều khắp khuôn silicon. và đổ sô cô la trắng thừa. Chỉ để lại tờ sô cô la trắng đã in. Sau đó đặt các khuôn đã phủ sô cô la trắng vào tủ lạnh trong 5-10 phút để hỗn hợp đông lại.
 3. Nghiền nhuyễn bánh quy. Sau đó đổ bơ đun chảy vào hỗn hợp và trộn đều.
 4. Đun chảy 50g sô cô la trắng còn lại. Lần này thêm vài giọt màu thực phẩm để có màu vàng tươi giống phô mai. Để sang một bên.
 5. Đánh kem phô mai và kem tươi với nhau. Thêm mùi hương vani để làm theo. Tiếp theo là sô cô la trắng vàng mà tôi vừa chuẩn bị. Đánh các nguyên liệu lại với nhau và múc vào túi bắt kem.
 6. Lấy khuôn đã ngâm và bóp cream cheese màu vàng đã chuẩn bị sẵn vào. tiếp theo là bánh quy nghiền Thêm một lớp pho mát kem khác. và phủ phần sô cô la trắng còn lại lên trên Cho vào ngăn mát tủ lạnh 1-2 tiếng để bánh định hình.
 7. Lấy chảo bánh ra khỏi tủ lạnh và mở nó ra. Vậy là xong, chúng ta có được chiếc bánh bông lan màu vàng tươi dưới dạng những viên phô mai. nhưng lại cho vị ngọt và thơm đặc trưng của cheesecake khi ăn

2. Bánh phô mai Tom và Jerry cao cấp

Tiếp theo chúng ta đến với công thức bánh phomai nâng cao bao gồm lớp bánh phomai to màu vàng tươi bên ngoài. Nhân bánh là một chiếc bánh pho mát nhỏ làm từ pho mát mascarpone, mang đến hương thơm và vị thanh nhẹ, tương phản với vị mặn của lớp vỏ bánh ở phía dưới. Khi cắt bánh theo công thức này, chúng ta sẽ thấy bánh xếp thành từng lớp, trông rất đẹp mắt và ngon miệng.  

Mặc dù quá trình làm công thức bánh pho mát jerry này có thể hơi phức tạp. Nhưng hãy để tôi nói với bạn rằng nó đáng giá nhất. Vì vậy, hãy bắt đầu với các thành phần đầu tiên.

Thành phần cho Tom và Jerry Cheesecake Pie Dough Công thức nâng cao

 • Bánh quy xay thô 50 g cho bánh nhỏ bên trong/ 90 g cho bánh lớn bên ngoài
 • 30 g phô mai mascarpone cho bên trong bánh nhỏ/ / 45 g cho bên ngoài bánh lớn

Cách làm vỏ bánh Tom và Jerry Cheesecake nâng cao

 1. Nghiền bánh quy thành hai nửa. là phần dành cho cheesecake lớp 1, là cục nhỏ bên trong, dùng 50gr bánh quy trộn với 30gr mascarpone cheese, trộn đều. Mang nó đến dưới cùng của bản in vòng tròn nhỏ.
 2. Phần còn lại dùng 90gr bánh quy trộn với 45gr mascarpone cheese, trộn đều. Chuẩn bị làm lớp bánh phô mai thứ 2 và đặt xuống đáy khuôn lớn.

Nguyên liệu làm bánh bông lan lớp 1

 • 2 g lá gelatin 
 • 60 g phô mai mascarpone
 • 25g đường 
 • 35 g sữa chua tự nhiên 
 • Hương vani 2 g. 
 • 85g kem tươi 

Cách làm bánh bông lan phô mai lớp 1

 1. Lá gelatin ngâm nước lạnh cho tan. Sau đó, chuẩn bị hỗn hợp bằng cách thêm phô mai mascarpone và đường cát vào tô trộn. Sử dụng thìa để trộn lại với nhau cho đến khi mịn.  
 2. Thêm sữa chua và hương vani vào đó. Ngay cả khi hỗn hợp đồng nhất  
 3. Đun nóng các tấm gelatin đã ngâm cho đến khi hòa tan. Sau đó đổ vào bát trộn và khuấy đều.  
 4. Thêm kem đánh bông và khuấy một lần nữa để trộn đều. Sau đó đổ vào khuôn tròn nhỏ hộp đựng bánh quy đã chuẩn bị trước đó. Để nó để thiết lập.

Nguyên liệu làm Cheesecake Layer 2

 • Phô Mai Mascarpone 150g
 • Hương vani 3 g. 
 • Phô Mai Emmental 70 g 
 • 50 gam sữa 
 • 60 gam đường 
 • 6 g lá gelatin
 • 200g kem tươi
 • Màu thực phẩm, vàng hoặc cam 

Cách làm Cheesecake Layer 2 và lắp ráp

 1. Đem scapone cheese trộn đều với vani tạo mùi thơm. Khuấy cho đến khi phô mai tan chảy cho đến khi mịn và kem, đặt sang một bên.
 2. Trộn phô mai Emmental với sữa và đường cho đến khi mịn. Mang về và đổ hỗn hợp vào bát trộn đặt sang một bên. Sau đó cho vào lò vi sóng quay 20 giây để các nguyên liệu tan chảy với nhau.  
 3. Thêm gelatin đã hòa tan vào và khuấy đều cho đến khi hỗn hợp đồng nhất. Sau đó trộn một ít màu vàng hoặc cam để có được màu giống pho mát.  
 4. Đổ hỗn hợp vào trộn đều với kem tươi. Khuấy các thành phần với nhau một lần nữa.
 5. Đổ cream cheese vào khuôn tròn lớn đã phủ bánh quy trước đó. bằng cách đổ đến độ cao khoảng nửa inch Thoa đều để làm mịn khuôn mặt của bạn và để yên.
 6. Đặt lớp bánh pho mát 1 đã chuẩn bị lên trên khuôn ổ bánh mì lớn đã được đặt kỹ. 
 1. Từ từ đổ lớp 2 còn lại của hỗn hợp kem phô mai lên giữa bánh. Chạm vào không khí một vài lần. Để nó để thiết lập.
 2. Khi bánh đã đông lại hoàn toàn, lấy khuôn ra và dùng kéo cắt các cạnh của bánh phô mai và xòe các góc để bánh trông giống như một viên phô mai. Sau đó, dùng thìa đo lường nhẹ nhàng múc phần trên của bánh ra để tạo thành một lỗ nông giống như viên phô mai. Xong rôi.

Làm thế nào bạn làm với công thức nấu ăn phô mai ngon?

Từ hai công thức làm bánh phô mai Tom và Jerry mà chúng tôi đã chuẩn bị, bạn có thể thấy việc nướng bánh thú vị đến mức nào. Chúng ta có thể thử nghiệm và điều chỉnh cho đến khi hương vị bánh phô mai bình thường trở nên độc đáo và ngon miệng một cách dễ dàng. Mở bếp chuẩn bị nguyên liệu. và bắt đầu tự làm

Đối với những người quan tâm đến việc làm các món tráng miệng khác, chúng tôi khuyên bạn nên tặng công thức cách làm bánh quy hoặc tặng công thức làm thực đơn. bánh mì bơ tỏi Xoa dịu những người thích ăn bánh mì. Đó là một thực đơn có thể được thực hiện ở nhà. Nguyên liệu thô không nhiều Bạn có thể dùng nó như một món phụ trong thực đơn chính hoặc ăn như một món ăn vặt đều ngon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *