fbpx

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nam mạng

Sao hạn của tuổi Canh Thân nam mạng trong năm 2021 là sao La Hầu

Bạn đang muốn xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nam mạng sẽ có những may mắn và vận hạn gì. Đường công danh sự nghiệp sẽ phải đối mặt với những khó khăn gì, từ đó có được các phương hướng giải quyết sao cho tốt đẹp nhất. Vận mệnh sức khỏe của Canh Thân nam mạng trong năm 2021 có đáng lo ngại không? Hướng xuất hành tốt cho tuổi Canh Thân nam mạng trong năm 2021 là gì để đem lại tài lộc? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được Shopee giải đáp qua bài viết!

Tổng quan tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nam mạng

Trong năm Tân Sửu 2021, tử vi nam mạng tuổi Canh Thân sinh năm 1980 không hề có tác dụng với sao Thái Tuế, nhưng nhờ gặp sao Mộ Khố (sao đại diện cho bệnh tật) nên tuổi này cần chú trọng nghỉ ngơi, làm việc điều độ.

Trong năm, bạn sẽ gặp sao Kiếp Tài chiếu mệnh, hay có suy nghĩ tiêu cực trong công việc, bản thân không có được nhiều ưu thế, dễ dàng từ bỏ nhiều cơ hội tốt đẹp. Tuy nhiên, nhờ gặp được sao Đào Hoa nên có nhiều tiến triển tốt đẹp trong chuyện tình cảm.

 

"Tổng

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nam mạng trong năm mới có vận thế tương đối bình thường, dù không có nhiều cơ hội nhưng cũng ít rủi ro. Sự nghiệp gặp một vài cơ hội may mắn nhưng rất khó để nắm chắc trong lòng bàn tay, tốt nhất là nên vạch sẵn kế hoạch từ trước. Phương diện sức khỏe cần chú ý, đề phòng sao Tử Phù rước tai họa đến.

Chi tiết tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nam mạng

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nam mạng sinh năm 1980 nhìn chung có Thiên can là sao Chính Ấn, Địa chi là sao Kiếp Tài. Trong năm dù có kỳ ngộ nhưng khó nắm chắc, dễ bị đối thủ hoặc có kẻ tiểu nhân phá hoại. Vì vậy, nam mạng tuổi này cần chú trọng vào các mối quan hệ xã giao.

Vận thế sự nghiệp của nam mạng tuổi Canh Thân trong năm 2021 Tân Sửu ít gặp phải sóng gió. Ngoài ra, tuổi này cũng có thể nắm bắt được nhiều cơ hội tốt dựa vào bạn bè. Tuy nhiên, cơ hội thăng chức là không có nhiều.

Khi làm gì, bản mệnh cũng cần làm đến nơi đến chốn, để chứng tỏ năng lực của bản thân. Đặc biệt, người tuổi Canh Thân luôn khiêm nhường trong mọi việc, đừng quá phô trương, tránh bị người khác đố kỵ.

Tài vận

Canh Thân 1980 sẽ gặp được một số cơ hội kiếm tiền trong năm 2021, tuy nhiên nguy cơ mất tiền cũng cực kỳ cao. Bên cạnh đó, họ cũng không gặp nhiều may mắn trong vận Thiện Tài. 

Nhưng bù lại, vận Chính Tài thì có thể hy vọng được người khác giúp đỡ, có thể là bằng hữu hoặc người thân. Hai phương diện dễ tiêu tốn nhiều tiền của nhất chính là sức khỏe và tình duyên.

Tài vận tuổi Canh Thân trong năm 2021 không được tốt
Tài vận tuổi Canh Thân trong năm 2021 không được tốt. (Ảnh: lichngaytot.com)

Tình cảm

Năm 2021, Canh Thân được cát tinh Thiên Hỷ tọa mệnh, nên nam mạng hay nữ mạng đều gặp được các cơ hội kết giao vào năm mới. Tuy nhiên, người này cũng không được quá nóng vội trong chuyện tình cảm, vì bản mệnh dễ bị người khác phái mê hoặc, chi phối.

Nam mạng tuổi Canh Thân 1980 sẽ gặp sao Đào Hoa vào năm 2021. Những người đã kết hôn thì sẽ càng hòa hợp hơn với vợ, còn những ai đang độc thân cũng sẽ được cát tinh trợ lực, xác suất có người yêu rất cao. 

Tuy nhiên, nam mạng Canh Thân lại dễ tiêu tốn nhiều tiền vào chuyện tình cảm, cần chú trọng vào việc quản lý tài chính bản thân thật tốt, luôn lượng sức mình trong mọi việc.

Sức khỏe

Nam mạng Canh Thân 1980 không có tác dụng với sao Thái Tuế nhưng lại chiếm được sinh khí nên sức khỏe có chiều hướng tốt, không có tai họa ngầm hay bệnh tật. Vận sức khỏe của nam mạng Canh Thân sẽ không thuận lợi do bị quấy phá bởi hung tinh Tử Phù, từ đó dễ bị mắc các bệnh phong thấp, viêm khớp,…

Bên cạnh đó, hung tinh gieo rắc tai họa trong năm 2021 lại có tương quan với “Thủy”. Vì vậy, nam mạng Canh Thân 1980 cần tránh đến những nơi có nhiều nước như sông hồ, bể bơi, đập chứa nước,…để tránh đen đủi. Không những vậy, họ cũng cần chú ý thận trọng khi lái xe, không bia rượu khi tham gia giao thông.

Sao chiếu mệnh

Sao hạn của tuổi Canh Thân nam mạng trong năm 2021 là sao La Hầu. Nam mạng Canh Thân sinh năm 1980 có mệnh ngũ hành thuộc hành Kim, khi gặp sao La Hầu thuộc hành Hỏa sẽ được xem là tương sinh.

Sao hạn của tuổi Canh Thân nam mạng trong năm 2021 là sao La Hầu
Sao hạn của tuổi Canh Thân nam mạng trong năm 2021 là sao La Hầu. (Ảnh: tuviso.com)

Vì gặp được ngũ hành tương sinh nên hung vận từ sao hạn sẽ không ảnh hưởng nhiều đến mạng chủ. Do đó, sẽ tránh được phần nào họa huyết quang, hoạn nạn hay tang tóc. Trong năm, người tuổi này nên khiêm nhường cũng như hành xử chừng mực. Mọi chuyện nên hướng đến sự vui vẻ và những điều tích cực để phấn đấu.

Tuổi xông đất

Các tuổi xông nhà, xông đất hợp với gia chủ tuổi Thân sinh năm 1980 nam mạng trong năm 2021 Tân Sửu gồm có: Tuổi ở mức tốt: Ất Tỵ sinh năm 1965. Tuổi ở mức khá: Đinh Dậu sinh năm 1957, Kỷ Sửu sinh năm 1949, Giáp Thìn sinh năm 1964, Mậu Ngọ sinh năm 1978, Đinh Mão sinh năm 1987, Bính Tý sinh năm 1996. Tuổi ở mức trung bình: Bính Thân sinh năm 1956.

Hướng xuất hành – tử vi tuổi canh thân năm 2021 nam mạng

Dưới đây là các hướng xuất hành tốt cho tuổi Canh Thân trong 3 ngày đầu năm Tân Sửu: Mùng 1 Tết: hướng Tây Nam, mùng 3 Tết: hướng Đông Nam và Tây Bắc, mùng 5 Tết: hướng Tây Bắc và Đông Nam.

Trên đây là những thông tin tổng quan và chi tiết về tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nam mạng. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có cái nhìn sơ lược về tình hình vận mệnh của mình trong năm mới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *