fbpx

Bật mí: Mệnh Thủy đeo vòng màu gì để thuận lợi trong cuộc sống?

Vòng Thạch Anh ưu linh trắng nhẹ nhàng, tinh khôi.

Mỗi người khi sinh ra sẽ lại có những cung mệnh riêng biệt khác nhau. Chính vì vậy, khi lựa chọn đồ vật, trang sức để mang, ngoài yếu tố thẩm mỹ, nhiều người cũng rất quan tâm đến yếu tố phong thủy. Trong bài viết này, Shopee xin được chia sẻ với các bạn về mệnh Thủy. Cùng xem mệnh Thủy đeo vòng màu gì để luôn gặp may mắn và thuận lợi.

Mệnh Thủy đeo vòng màu gì?

Để biết Mệnh Thủy đeo vòng màu gì cho hợp thì trước hết, bạn cần tìm hiểu về màu sắc tương sinh và tương hợp với mệnh này. 

Những màu sắc tương sinh và tương khắc với mệnh Thủy.

Những màu sắc tương sinh và tương khắc với mệnh Thủy. (ảnh: phongthuyngocan.com)

  • Màu tương sinh mệnh Thủy

Thủy được xem là nguồn gốc phát sinh của vạn vật. Theo thuyết Ngũ hành, mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy. Chính vì thế, màu sắc tương sinh với người mệnh Thủy là màu trắng, xám, ghi. Bạn hãy chú ý để chọn trang sức cho người mệnh Thủy có màu sắc này.

  • Màu tương hợp

Những người thuộc hành Thủy sẽ có màu sắc tương hợp với mệnh này là đen, xám đen và tone màu xanh nước biển. Khi chọn đá có màu sắc này sẽ giúp tương vượng đối với mệnh Thủy. Nhờ đó chủ nhân sẽ gặp được nhiều may mắn và thành công.

Tuy nhiên, khi tính thủy bên trong người quá nhiều thì rất dễ phát sinh những hành động tiêu cực và nham hiểm. Thậm chí là tính kế đa mưu khiến cho tâm luôn bất an. Vì thế cho nên, nếu bạn muốn chọn màu vòng tương sinh với mệnh Thủy thì phải thật cân nhắc.

  • Màu chế khắc (Xuất, xấu)

“Xuất thủy dập tắt hỏa”. Cũng theo thuyết Ngũ hành thì Thủy sẽ khắc với Hỏa. Vậy nên khi chọn xem mệnh Thủy hợp vòng đá màu gì bạn nên tránh những gam màu nóng sẽ khiến tính Thủy bị lấn áp. Tuy nhiên, cũng tùy vào môi trường sống, tính cách con người, chúng ta cũng nên chọn màu sắc vòng thuộc Hỏa để giảm bớt đi tính thủy trong người.

  • Màu đá kiêng kỵ (Nhập, xấu)

Màu đá khắc chế được xem là những màu kiêng kỵ đối với người đeo. Chúng ta tuyệt đối không nên chọn những màu sắc này. Đối với mệnh Thủy thì màu nên kiêng là màu vàng, vàng nâu. 

Đây là màu sắc thuộc hành Thổ. Với đặc tính đất hút nước và đất tạo thành lũy sẽ ngăn chặn thủy. Vì thế mà người có mạng Thủy tốt nhất nên tránh sử dụng những màu sắc này.

6 loại vòng tay phong thủy cho người mệnh Thủy

Ngay bây giờ hãy cùng Shopee khám phá xem mệnh Thủy đeo vòng tay màu gì để tăng vượng khí cho người đeo.

  • Mệnh Thủy đeo vòng màu gì? – Vòng tay đá Mắt Hổ xanh đen

Sự lựa chọn đầu tiên dành cho người mệnh Thủy đó là vòng đá Mắt hổ. Đây là một dạng của Thạch Anh và được xem là hòn đá thiêng liêng của người Ấn Độ. Độ cứng của loại đá này khoảng 7 kết hợp với sợi amiăng xen kẽ sẽ tạo nên hiệu ứng mắt hổ vô cùng tinh xảo.

Vòng tay đá Mắt Hổ xanh đen mạnh mẽ và đầy tinh xảo.

Vòng tay đá Mắt Hổ xanh đen mạnh mẽ và đầy tinh xảo. (ảnh: hanhtrinhtramhuong.com)

Những chiếc vòng đá Mắt Hổ rất được cánh mày râu yêu thích. Bởi chúng giúp cho chủ nhân của mình có được sự đột phá trong sự nghiệp. Đồng thời cũng giảm đi sự căng thẳng để giúp đầu óc luôn minh mẫn. Từ đó đạt được mục tiêu mà mình mong muốn.


  • Mệnh Thủy đeo vòng tay màu gì? – Vòng tay đá Aquamarine

Aquamarine là một loại đá quý có màu xanh nước biển thuộc họ Beryl. Đối với những người mệnh Thủy, Aquamarine được xem là hòn đá bảo vệ. Chính vì thế mà chúng rất được những người thủy thủ. Bởi họ luôn phải lênh đênh trên biển, đối mặt với thách thức của thần biển cả. Loại đá này cũng mang ý nghĩa của tuổi trẻ, nhiệt huyết và hạnh phúc lâu bền.

Mệnh Thủy đeo vòng màu gì? - Vòng đá Aquamarine đầy tinh tế sẽ phù hợp với người mệnh Thủy.

Mệnh Thủy đeo vòng màu gì? – Vòng đá Aquamarine đầy tinh tế sẽ phù hợp với người mệnh Thủy. (ảnh: phongthuythuyan.com)

  • Mệnh Thủy đeo đá màu gì? – Vòng tay Thạch Anh Trắng

Thạch Anh trắng được biết đến là loại đá mang năng lượng thần kỳ. Chúng có tác dụng chữa bệnh và bảo hộ cho chủ nhân. Nhiều nền văn hóa có niềm tin rằng Thạch Anh trắng là hóa thân của thần thánh. Vì vậy mà đây là sản phẩm được nhiều người yêu thích lựa chọn.

Vòng tay Thạch Anh trắng giúp bạn tự tin hơn.

Vòng tay Thạch Anh trắng giúp bạn tự tin hơn. (ảnh: xuanphong.vn)

Những người mệnh Thủy khi sở hữu một chiếc vòng Thạch Anh trắng sẽ cảm thấy tự tin hơn với những quyết định của mình. Họ trở nên khôn ngoan và lý trí, làm việc bằng tinh thần của bạn. Từ đó loại bỏ năng lượng xấu và chữa lành các vết thương. Vì thế, nếu bạn đang phân vân mệnh Thủy đeo vòng màu gì thì thạch anh trắng chính là câu trả lời.

  • Mệnh Thủy hợp vòng đá màu gì? – Vòng tay Topaz Xanh Dương

Topaz còn được gọi là Hoàng Ngọc. Loại đá này có nhiều màu và hợp nhất với người mệnh Thủy chính là màu xanh dương (Blue Topaz). Màu đá này rất hiếm ở trong tự nhiên vì thế sản phẩm đá Topaz xanh dương được bán hiện nay chủ yếu là Topaz trắng đã được chiếu xạ, trải qua quá trình nung nóng để tạo ra màu xanh lam. 

Đá Topaz Xanh Dương hay còn gọi là đá Hoàng Ngọc.

Đá Topaz Xanh Dương hay còn gọi là đá Hoàng Ngọc. (ảnh: ae01.alicdn.com)

  • Mệnh Thủy đeo vòng màu gì? – Vòng tay đá Núi Lửa Obsidian

Đá Obsidian hay còn được gọi là đá thủy tinh núi lửa. Chúng được hình thành từ dung nham phun trào ở dạng của đá mac ma. Chúng ta sẽ tìm thấy trong cấu trúc của đá Obsidian với trên 70% là Silicon Dioxide (SiO2). 

Đá Núi Lửa Obsidian đầy mê hoặc.

Đá Núi Lửa Obsidian đầy mê hoặc. (ảnh: hanhtrinhtramhuong.com)

Màu sắc dễ gặp nhất của loại đá này là đen và xám đen. Ngoài ra cũng có màu xanh lá, nâu, tím hay lam. 

Khi sở hữu một chiếc vòng Obsidian bên mình, bạn sẽ được bảo vệ một cách toàn vẹn nhất. Từ đó hạn chế được những nguy hiểm đồng thời thu hút nguồn năng lượng tích cực.

  • Mệnh Thủy đeo vòng tay màu gì? – Vòng tay Thạch Anh ưu linh trắng

Thạch Anh ưu linh trắng là biến thể của dòng đá Thạch Anh. Khi nhìn vào những chiếc vòng đá này bạn sẽ thấy được sự tinh khôi và ngây thơ vô cùng nổi bật.

Vòng Thạch Anh ưu linh trắng nhẹ nhàng, tinh khôi.

Vòng Thạch Anh ưu linh trắng nhẹ nhàng, tinh khôi. (ảnh: tikicdn.com)

Công dụng chính của loại đá này đó là giúp tăng cường sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật. Đồng thời thu hút vượng khí và tài lộc. Từ đó mang đến nhiều cơ hội tốt hơn cho cuộc sống. 

Hy vọng với những gì Shopee chia sẻ, bạn đã có được câu trả lời cho vấn đề mệnh Thủy đeo vòng màu gì. Khi đeo vòng, bạn cũng chú ý chọn trang phục phù hợp với người mệnh Thủy để thật sự tự tin nhé.

>> Xem thêm: Mệnh Thủy hợp ví màu gì nhất để hút tài lộc vào nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *