fbpx

Tự chữa Đau dạ dày không cần Thuốc Tây

Nhiều Anh Chị Khỏi Bệnh Đau Dạ Dày Mà Không Hề Tốn Tiền Nên Minh Chia Sẻ Lại Về Việc Minh Đã Tự Chữa Đau Dạ Dày Cho Mình Mà Không Tốn Một Viên Hay Một Gói Thuốc Tây Nào.

Lịch sử bệnh Dạ dày của Minh

Câu chuyện rất thật : cách đây gần 10 năm cái thời còn là (học sinh-sinh viên) lúc đấy Minh chưa tìm hiểu sâu về lĩnh vực sức khỏe và chống lão hoá như bây giờ. Nên cũng mê ăn hàng, bánh kẹo, đặc biệt là nước ngọt có ga lắm. Minh thích uống nó tới mức hầu như thay thế nó bằng nước lọc tinh khiết luôn. Lúc đấy cảm giác đã khó tả lắm, nói chung là phê.

Uống nước ngọt có ga làm cho đường ruột và dạ dày của Minh bị tổn thương nặng và mất vài năm để phục hồi, nó còn làm cho làn da của Minh xuống cấp trầm trọng nữa

Sau khoảng 1 năm đường tiêu hoá của Minh gặp vấn đề trầm trọng, đặc biệt Minh bị viêm ruột cấp tính nặng. Đồng thời viêm loét dạ dày. Đau không tả nổi vì đường ruột và dạ dày của Minh bị bào mòn ở cấp độ (báo động) sau một khoảng thời gian dài uống nước ngọt có ga và phải nhập viện cấp cứu vào 23h30p đêm.

Bản thân Minh là người cảm nhận rõ nhất về tác hại kinh hoàng của nó, ngoài việc nó làm cho đường ruột và dạ dày của Minh bị tổn thương nặng và mất vài năm để phục hồi, nó còn làm cho làn da của Minh xuống cấp trầm trọng nữa.

Vài năm sau bệnh đau dạ dày của Minh vẫn chưa khỏi mặc dù Minh đã uống rất nhiều thuốc, đủ các thể loại trên đời. Nếu chị nào bị đau dạ dày thì sẽ hiểu cái cảm giác đau tới mức nằm nghiêng cũng đau mà nằm ngửa cùng đau.

Cách tự chữa Đau dạ dày không cần Thuốc Tây

Minh cũng bất lực và hết cách với thuốc Tây rồi Minh bắt đầu tìm hiểu về cách điều trị tự nhiên và rồi Minh đã hình thành thói quen 3 năm nay mỗi một buổi sáng khi chưa ăn gì Minh nhai nát một củ khoai lang luộc.

Minh đã hình thành thói quen 3 năm nay mỗi một buổi sáng khi chưa ăn gì Minh nhai nát một củ khoai lang luộc

Nhớ là nhai thật nát vì như vậy tuyến nước bọt sẽ được tiết ra nhiều, khoai lang là dạng tinh bột sống, kết hợp với nước bọt sẽ giảm tiết dịch vị axit trong dạ dày và đường ruột đồng thời phục hồi và làm lành vết loét của dạ dày.

Đừng bao giờ ăn nhiều thịt động vật khi điều trị dạ dày và bệnh đường ruột điều đó đồng nghĩa với việc làm cho hệ thống tiêu hoá càng trở nên viêm loét nặng, vì ăn nhiều thịt động vật làm tăng dịch vị axit của hệ đường ruột và mất quá nhiều thời gian để tiêu hoá một miếng thịt chúng ta ăn, thay vào đó hãy ăn nhiều rau củ quả trái cây để dạ dày và đường ruột có thời gian nghỉ ngơi nữa. Minh nói thật đó…

Có một điều vi diệu đó là: khoai lang nấu chín có hàm lượng ức chế ung thư lên đến 98,7% cao nhất trong thế giới đồ ăn rồi đó anh chị.

Và hãy học cách “bình an” vì khi mình tức giận hay căng thẳng thì dịch vị axit cũng tiết ra nhiều bào mòn hệ thống tiêu hoá đó nha.

Minh sẽ rất vui nếu như câu chuyện của Minh giúp được nhiều người, giúp Em bấm một nút chia sẻ nhé anh chị vì Minh tin sẽ có ai đó đang cần lắm câu chuyện này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *