fbpx

Bí quyết giúp bạn luôn vui khỏe

Ngày nay, với nhịp sống vô cùng hối hả khiến bạn đôi khi cảm thấy căng thẳng và mất cân bằng. Làm thế nào để tâm trí thư giãn, miệng luôn tươi cười? Cùng điểm qua những gợi ý dưới đây nhé

Đầu tiên- Thiền định

Bắt đầu 1 ngày bạn nên thiền định lúc sáng sớm, mốc quan trọng giao thoa giữa ngày và đêm để làm sạch tâm hồn và hút năng lượng cho một ngày dài ý nghĩa.

Thiền định lúc sáng sớm, mốc quan trọng giao thoa giữa ngày và đêm để làm sạch tâm hồn và hút năng lượng cho một ngày dài ý nghĩa

Tiếp đến- Đọc sách

30 phút đọc sách để bản thân không bị “tụt hậu” nên đọc sách giúp bạn luôn được trò chuyện với những người thành công nhất. Nếu bạn nói “tôi đang bị bế tắc” thì lời khuyên dành cho bạn là “Sách”. Ai có tình yêu với “sách” thì hẳn là cuộc đời của họ chắc chắn “giàu sang” và hạnh phúc.

Ai có tình yêu với “sách” thì hẳn là cuộc đời của họ chắc chắn “giàu sang” và hạnh phúc

Thứ 3- Tập Yoga

1 tiếng tập YOGA đấy là vận động, các chị có thể chọn một môn tập luyện nào bất kỳ vì nó đều tốt, nhưng hãy hứa với bản thân mình đã tập là phải “vã” mồ hôi nhé. Nếu không thì nên đi ngủ.

Thứ 4- Thải độc

Đào thải đọc tố cơ thể và Minh chọn “Thải độc cà phê” không biết mọi người nghĩ như thế nào về nó. Nhưng đối với Minh nó không chỉ đơn thuần là 1 phương pháp thải độc mà nó là cả một sự “biết ơn” biết ơn vì nhờ nó Minh đã giúp biết bao người khỏe mạnh và sống có ý thức. Minh đã làm được hơn 1 năm nên rất tự tin và chia sẻ.

Thứ 5- Ăn sáng

Ăn sáng uống 1 ly sữa hạt, nước kiềm thì cả ngày và uống dinh dưỡng. Chọn cho mình 85% thực vật, 15% động vật (thiên về cá). Nếu chỉ bằng đường ăn thì có khoa học đến mấy tế bào cũng bị thiếu chất, “thiếu chất” và “bệnh tật” nó cũng như nhau cả thôi. Nên chọn uống “viên thải độc tế bào rau củ giúp đào thải độc tố ở cấp độ tế bào và cung cấp hơn 40 loại vitamin khoáng chất, OMEGA sản phẩm không thể thiếu của phụ nữ nếu muốn trẻ đẹp bền vững, G3 tổng hợp tất tinh chất của cả các loại quả quý hiếm từ Mỹ.

Uống “viên thải độc tế bào rau củ giúp đào thải độc tố ở cấp độ tế bào và cung cấp hơn 40 loại vitamin khoáng chất, OMEGA sản phẩm không thể thiếu của phụ nữ nếu muốn trẻ đẹp bền vững

Để hình thành một lối sống lành mạnh như vậy bạn phải rèn luyện và vượt qua biết bao nhiêu con quỷ “lười nhát” bên trong mình. Bạn nhớ nhé tất cả mình đều được lựa chọn. Quan trọng mình chọn cái gì ? Cùng xây dựng những thói quen “lành mạnh” bạn nhé.

Giúp chia sẻ thông điệp này để ai cũng biết đến những điều tốt đẹp nhé.

Ngày nay, với nhịp sống vô cùng hối hả khiến bạn đôi khi cảm thấy căng thẳng và mất cân bằng. Làm thế nào để tâm trí thư giãn, miệng luôn tươi cười? Cùng điểm qua những gợi ý dưới đây nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *