fbpx

Top 7 xe ô tô điều khiển bằng radio hãng nào tốt 2022, máy mạnh, ắc quy bền, giá tốt, con thích

Thương hiệu tốt nhất của xe điều khiển vô tuyến là gì?

xe điều khiển vô tuyến Nó được coi là một món đồ chơi phổ biến có thể chiếm được cảm tình của trẻ em, kể cả một số người lớn vẫn chơi với ô tô điều khiển bằng radio. Hiện nay, ô tô điều khiển bằng sóng vô tuyến đã được thiết kế và phát triển để trở nên linh hoạt hơn, dù là ô tô điều khiển bằng sóng vô tuyến nhỏ hay lớn. xe điện hoặc có chức năng giống xe thật cho vui Và thêm trải nghiệm mới cho trẻ, cũng như giúp trẻ làm quen với việc lái xe. Dành cho ai muốn mua xe điều khiển bằng radio cho con em mình. Nhưng không thể quyết định chọn cái nào. Xe điều khiển hãng nào tốt Hôm nay, Shopee Blog tuyển chọn những mẫu xe điều khiển radio được ưa chuộng nhất. phiên bản tốt nhất sẵn sàng đưa mọi người đi làm quen xe Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy theo dõi và đọc.

Cha dạy con chơi ô tô điều khiển bằng radio

cr: freepik

Một chiếc xe điều khiển vô tuyến ?

xe điều khiển vô tuyến Hay gọi tắt là xe RC, là một loại xe mô hình cỡ nhỏ. Được thiết kế để trở thành các loại ô tô khác nhau như sedan, macro, xe địa hình, xe thể thao, v.v., có thể điều khiển từ xa. Nhờ đó xe có thể tiến, lùi, rẽ trái, rẽ phải, điều khiển bằng máy phát hoặc điều khiển từ xa. Bằng phương pháp này được gọi là “Điều khiển từ xa” hay “điều khiển bằng sóng vô tuyến”, như vậy đã làm cho ô tô điều khiển bằng sóng vô tuyến trở thành món đồ chơi được trẻ em yêu thích đồng thời cũng giúp phát triển nhiều mặt cho trẻ.

Lợi ích khi chơi xe điều khiển vô tuyến

Món đồ chơi tưởng như vô dụng Nhưng muốn nói rằng bố mẹ cho con chơi ô tô điều khiển bằng radio hữu ích hơn mình tưởng. Chúng tôi đã tóm tắt nó như sau:

 • vui vẻ 
 • Khuyến khích sự sáng tạo của trẻ để trí tưởng tượng của chúng nảy ra những ý tưởng mới. 
 • Tăng cường sự phát triển ở nhiều lĩnh vực khác nhau như phát triển trí não, phát triển mắt, phát triển cơ bàn tay và ngón tay.
 • Biết cách giải quyết các vấn đề tức thời như đánh lái mà xe bị ì, kẹt xe hay có những vấn đề phát sinh khác cần giải quyết.
 • thực hành ngăn nắp Khi chơi xong đồ chơi, hãy dạy chúng cách sắp xếp đồ đạc ngăn nắp. bao gồm cả trong việc làm sạch
Bố ngồi nhìn con trai chơi ô tô điều khiển bằng radio.

cr: freepik

lam thê nao để mua xe điều khiển vô tuyến cho phù hợp

Như tôi đã nói, có nhiều loại ô tô điều khiển bằng radio để bạn lựa chọn. và chức năng khác nhau Do đó, không biết nên chọn mua mẫu xe nào hay xe điều khiển hãng nào tốt, chúng tôi xin giới thiệu cách chọn mua xe điều khiển radio hay xe điện cho mọi người, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn quyết định mua. một mô hình đáp ứng nhu cầu của bạn. khả năng sử dụng tốt  

1. Căn cứ vào độ tuổi của trẻ

Điều đầu tiên cần xem xét trước khi mua hàng là độ tuổi của trẻ em vì có rất nhiều mẫu ô tô điều khiển bằng radio khác nhau. Mỗi mô hình có chức năng khác nhau. Nếu mua một chức năng cao cho trẻ nhỏ, nó có thể phù hợp để chơi và không hữu ích, vì vậy bạn nên chọn một chiếc xe phù hợp với sự phát triển của trẻ theo độ tuổi.

2. Kích thước của ô tô điều khiển vô tuyến

Yếu tố tiếp theo cần xem xét trước khi mua Nên chọn kích thước xe sao cho phù hợp với diện tích sử dụng. Nếu nhà ai có diện tích rộng, có thể chọn loại xe điều khiển bằng radio loại lớn. Nhưng nếu không gian hạn chế, bạn có thể phải chọn một chiếc xe nhỏ hơn. Cũng phải tính đến độ tuổi chơi của trẻ. vì nếu xe nhỏ quá có thể bị cho vào miệng. do đó nên chọn mô hình phù hợp

3. Xem xét diện tích sử dụng.

Với giới hạn của một số mẫu ô tô điều khiển bằng sóng vô tuyến có thể được chơi trong một khu vực tương đối hạn chế Hoặc một số xe yêu cầu khá nhiều không gian để chơi. bởi vì tôi phải cho ăn Buộc các hướng khác nhau, vì vậy trước khi mua, ngoài việc xem xét kích thước của xe cũng phải nhìn vào khu vực nhà

4. Chức năng

Với ô tô điều khiển vô tuyến, có rất nhiều mẫu mã. Mỗi mẫu xe có chức năng khác nhau, chẳng hạn xe có thể chạy trên mọi điều kiện mặt đường. Nó có dung lượng pin giúp nó hoạt động lâu dài. Hoặc chọn xe mô hình có thể điều khiển hướng ở khoảng cách xa, v.v.

5. Giá xe điều khiển bằng sóng vô tuyến

Điều tiếp theo cần xem xét có lẽ là ngân sách. Vì nếu nhu cầu nhiều Nhưng nếu không đủ ngân sách Không thể mua mô hình bạn muốn, vì vậy bạn nên đặt giá trước. Sau đó, so sánh các tính năng của từng mẫu xe gần với ngân sách đã đặt ra. Sau đó chọn mô hình mong muốn nhất.


Đã chọn! 7 ô tô điều khiển bằng radio, hãng nào tốt, chơi được trên mọi cung đường thích hợp cho trẻ em

Ai đang tìm kiếm một món đồ chơi như ô tô để lái cùng con mình? không biết mua gì Điều khiển xe ô tô hãng nào tốt Vì mỗi hãng, mỗi dòng xe đều có những điểm mạnh khác nhau. gây bối rối và không thể lựa chọn để giúp đưa ra quyết định dễ dàng hơn Vậy là chúng tôi đã chọn ra được 7 chiếc ô tô điện hãng nào tốt, mẫu mã thông dụng, động cơ khỏe, điều khiển được quãng đường dài, giá thành rẻ, phù hợp với các bé ở mọi lứa tuổi. Đó là những thương hiệu nào, hãy cùng xem nhé.

1. Xe tải Bigfoot họa tiết quân đội

Xe điều khiển đài Bigfoot họa tiết quân đội

Hãy bắt đầu với một chiếc xe RC tuyệt vời với một chiếc xe tải lớn. Xe quân sự Bigfoot xe quân sự đó là một chiếc xe đồ chơi có thể được yêu thích bởi mọi lứa tuổi Dù là trẻ nhỏ hay trẻ lớn đều có thể chơi được. Xe có thể chạy trên mọi loại bề mặt. điều khiển vô tuyến Sử dụng tần số điều khiển vô tuyến 2.4 GHZ có thể lái như xe thật, đối với xe mang phong cách Jeep, bên trong xe có 4 chỗ ngồi, bánh dự phòng phía sau và vô lăng được làm bằng vật liệu chất lượng nên độ bền cao và pin đi kèm với một bộ sạc. trọn bộ Ngoài ra, chiếc ô tô điều khiển bằng radio này còn có 2 kiểu cho bạn lựa chọn là kiểu xe Jeep và kiểu xe bán tải 4 cửa, chọn mua tùy thích.

Tính năng: Xe tải Bigfoot, họa tiết quân đội

 • Giá khoảng 229 baht.
 • Thiết kế kiểu dáng xe rất ngầu.
 • Chiếc xe có thể được lái trên tất cả các loại bề mặt.
 • Điều khiển từ xa tần số vô tuyến 2.4 GHZ.
 • Có đầy đủ pin và phụ kiện để sạc.
 • có thể chơi xe lên đến 10 – 15 phút mỗi lần

2. Xe điều khiển vô tuyến DC Super Hero

Xe điều khiển vô tuyến DC Super Hero

Mua xe điện hãng nào tốt nên chọn xe điều khiển vô tuyến DC Super Hero, bao gồm Lamborghini, xe chạy bằng DC, Transformer, SuperHero, Racing Car, Top Sport, Super Car, Drift King, Boutique Car, Max Speed, SuperHero và Road Maste, v.v… Chắc chắn các bé sẽ thích, đặc biệt là các bé thích tốc độ. Xe nào là hệ dẫn động 2 cầu, đi kèm các chức năng tiến, lùi, rẽ trái, rẽ phải, một số mẫu còn là cửa chỉnh điện. có thể được bật và tắt là tốt Giá khởi điểm chỉ vài trăm chữ số.

Tính năng xe điều khiển vô tuyến DC Super Hero

 • Giá khoảng 139 – 249 baht.
 • Có rất nhiều mẫu xe ô tô điện điều khiển để bạn lựa chọn.
 • Một số mẫu có thể mở cửa và có đèn chiếu sáng trong xe.
 • Nó có thể được kiểm soát với sức mạnh và tốc độ.
 • Chiếc xe điều khiển bằng radio là hệ dẫn động 2 cầu.

3. Xe điều khiển, Lamborghini

lamborghini điều khiển vô tuyến

Nếu bạn muốn một chiếc siêu xe với động cơ mạnh mẽ đi kèm với tốc độ Phải tặng cho xe điều khiển được.Lamborghini thiết kế đẹp như 1 chiếc Lamborghini thật,có 2 màu đen và đỏ,bên trong xe đã trang trí sẵn. điều khiển thông qua điều khiển từ xa vô tuyến có thể mở cửa xe Lốp phù hợp cho đua xe. Và điều khiển từ xa là vô lăng với các nút tiến, lùi, trái, phải. Chiếc ô tô điều khiển bằng radio này mất khoảng 3 giờ để sạc đầy, ô tô sử dụng 3 pin AA và 2 điều khiển từ xa AA, phù hợp cho trẻ từ 6 tuổi trở lên.

Tính năng Lamborgini

 • Giá khoảng 199 baht.
 • Có thể lái xe trên tất cả các loại bề mặt
 • Nó có chức năng điều khiển từ xa không dây.
 • Pin xe sử dụng 3 pin AA và điều khiển từ xa sử dụng 2 pin AA.

4. Xe quân sự và cảnh sát điều khiển bằng vô tuyến không dây

Đài phát thanh không dây điều khiển xe cảnh sát và quân đội

Ai đang tìm kiếm một chiếc ô tô điều khiển ngầu, muốn mua cho trẻ em, hãy giới thiệu nó như một chiếc xe cảnh sát và quân đội điều khiển bằng radio không dây. Là loại xe được các bé yêu thích Xe có thiết kế đẹp như thật như xe cảnh sát, xe quân đội. Được làm từ chất liệu nhựa tốt Nó linh hoạt, mạnh mẽ, bền bỉ để chơi. Điều khiển bằng điều khiển từ xa không dây Có thể điều khiển chuyển động theo hơn 6 hướng, xe sử dụng 4 pin AA 1,5 V và điều khiển từ xa sử dụng 2 pin AA 1,5 V. Các phương tiện quân sự là xe bán tải. Ai thích loại nào có thể thử ghé qua shop.

Các tính năng Xe cảnh sát và quân đội điều khiển bằng radio không dây.

 • Giá khoảng 269 – 279 baht.
 • Được làm từ vật liệu chất lượng tốt, độ bền cao.
 • Có thể dễ dàng lắp ráp các bộ phận khác nhau của xe.
 • Ô tô điều khiển bằng sóng vô tuyến có thể điều khiển chuyển động theo hơn 6 hướng.

5. Xe địa hình điều khiển từ xa bằng radio

xe địa hình điều khiển bằng radio Có một điều khiển từ xa.

xe địa hình điều khiển bằng radio đi kèm với pin xe hơi có thể sạc lại và cũng có thể được sạc lại Đừng tốn tiền mua than củi để bỏ vào. Xe điều khiển bằng radio dẫn động 4 bánh, tỷ lệ 1:20, thân xe bằng nhôm. với sức mạnh cực kỳ chịu chơi Mẫu xe này phù hợp với các bé từ 4 – 6 tuổi trở lên, nổi bật với thiết kế đẹp mắt. điều khiển chuyển động bằng điều khiển từ xa không dây Mâm xe được độ khá dày và cao khỏi thân xe làm theo dáng xe giống xe thật. Có nhiều kích cỡ để lựa chọn. Cho dù đó là một chiếc xe nhỏ và lớn. Nó cũng có sẵn trong một loạt các màu, bao gồm đen, xanh lá cây, xanh dương và bạc.

Tính năng Xe địa hình điều khiển từ xa Radio.

 • Giá khoảng 302 – 414 baht.
 • Xe ô tô 4 bánh tỉ lệ 1:20
 • Cơ thể là nhôm, mạnh mẽ và bền.
 • Pin có thể sạc lại được. có thể được sạc lại

6. Mẫu xe thể thao

xe điều khiển vô tuyến mẫu xe thể thao

Hãy tiếp tục với những chiếc xe sang trọng như Một mẫu xe thể thao hoặc siêu xe đi kèm với kiểu dáng đẹp mắt. Thân xe được trang trí đua từ mâm, kính, cửa sổ và cả hình dáng xe. Nói với tôi rằng đó là một chiếc xe thể thao rất thực tế, tỷ lệ 1:18, có thể điều khiển từ xa khoảng 8 – 20 mét, được điều khiển thông qua điều khiển từ xa không dây. Xung quanh xe được làm bằng nhựa chất lượng. Ruột máy xe được làm bằng hợp kim chất lượng tốt, chắc chắn và bền bỉ, sử dụng được trong thời gian dài. Ngoài ra còn có các chức năng đặc biệt như ánh sáng trôi để tăng thêm niềm vui cho trẻ em. Có nhiều màu cho bạn lựa chọn: xanh xám, hồng, xanh lá và xanh dương, lựa chọn theo sở thích.

Các tính năng của một chiếc xe thể thao

 • Giá khoảng 172 baht.
 • Thích hợp cho trẻ từ 4 – 6 tuổi.
 • Có những chức năng đặc biệt làm tăng niềm vui khi chơi.
 • Nó có thể được điều khiển từ khoảng cách khoảng 8 – 20 mét.
 • Thân xe bên trong được làm bằng hợp kim chất lượng tốt, sử dụng được lâu dài.

7. Xe drift, xe điều khiển bằng radio, 4×4

Xe trôi, xe điều khiển bằng radio, 4x4

Cuối cùng xe điều khiển vô tuyến hãng nào tốt Đề xuất xe drift, xe điều khiển vô tuyến 4×4 có màu sắc tươi sáng, có 4 màu: xám, vàng, cam và xanh dương, đây là những chiếc xe cực ngầu như Xe thể thao , thiết kế đẹp, kiểu dáng đẹp, trang trí gọn gàng Vỏ xe làm bằng hợp kim chất lượng tốt. chống va chạm Thân hợp kim chống rơi bởi vì nó có thể ngăn chặn va chạm phía trước và phía sau Lốp xe chất lượng tốt Có thể điều khiển hướng chính xác bằng điều khiển từ xa không dây. Với công nghệ điều khiển từ xa 2,4 G, gửi bức xạ đa hướng. Tỷ lệ là 1:20 và pin có thể được sạc lại và tái sử dụng. Ngoài ra còn có cáp sạc USB. Đó là một chiếc ô tô điều khiển bằng radio khác mà tôi muốn giới thiệu.

Các tính năng: Xe drift, xe điều khiển bằng radio, 4×4

 • Giá khoảng 319 baht.
 • Thích hợp cho trẻ lớn từ 7 tuổi trở lên.
 • Pin có thể sạc lại được. có thể được sạc lại
 • Thân máy được làm bằng hợp kim chất lượng tốt, sử dụng được lâu dài.
 • Có thể được điều khiển bằng công nghệ điều khiển từ xa 2,4 G, gửi bức xạ xung quanh hướng

Đánh giá đầy đủ, ô tô điều khiển bằng radio hãng nào tốt, tính năng vượt trội, giá tốt, mua ngay!

Lần này chắc mọi người hết thắc mắc có nên mua chưa. Xe điều khiển hãng nào tốt, các bạn đọc xong bài viết này có thể mua cho con em mình một chiếc xe điều khiển vô tuyến để vui chơi. Mỗi dòng xe đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, vì vậy, để có được chiếc xe điều khiển bằng radio phù hợp và tốt nhất cho bé, mẹ đừng quên nhé! Sử dụng các mẹo mua ô tô điều khiển bằng radio mà chúng tôi đã đề xuất trước khi mua hàng. Ngoài những món đồ chơi giúp củng cố và phát triển cho trẻ. Cha mẹ có thể đọc truyện ngụ ngôn của Aesop hoặc các trò chơi rèn luyện trí não để tăng cường sự phát triển hoặc tìm đồ chơi để tăng cường sự phát triển của trẻ mà không chỉ là đồ chơi thông thường. đến và chơi với trẻ em Bạn có thể theo dõi và đọc những mẫu truyện hay tại Shopee Blog hoặc muốn mua đồ chơi cho con mình dù là thẻ bài Pokemon, Lego Funko, súng nước ,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *