fbpx

Tổng cộng 7 máy hút chân không, hiệu nào tốt, 2022, gió không vào, trữ được lâu

Máy hút chân không

Vì không khí là tác nhân khiến thực phẩm nhanh hỏng. Do đó, chỉ bịt kín miệng túi thôi có thể không đủ để bảo quản thực phẩm tươi ngon trong thời gian dài. Do đó, máy hút chân không được thiết kế để đẩy không khí ra khỏi gói và niêm phong túi thật chặt. mà ngoài việc giúp bảo quản thực phẩm để bảo quản được lâu hơn Nó cũng làm giảm không gian để lưu trữ thực phẩm. Máy hút chân không Những cái lớn hơn có thể được sử dụng để đóng gói hàng tạp hóa và thực phẩm cho các hộ gia đình và doanh nghiệp nhỏ. Để giữ thực phẩm lâu hơn và thuận tiện để vận chuyển Trong bài viết này, chúng tôi ở đây để giới thiệu máy hút chân không và đưa bạn bè tham khảo 7 đánh giá thương hiệu máy hút chân không nào tốt 2022 nên theo dõi và sở hữu.

Máy hút chân không

Mời các bạn cùng tìm hiểu các loại máy hút chân không đang bán trên thị trường. 

Bởi vì máy đóng gói chân không Hiện đang được bán có rất nhiều mẫu mã. Giá cả rất đa dạng, chúng ta hãy thử xem mình có thể sử dụng loại máy hút chân không nào phù hợp với công việc mà mình mong muốn.

 • máy hút chân không gia đình Nó thường là một máy hút chân không nhỏ, nhẹ. Có thể dễ dàng cất giữ và di chuyển Thích hợp cho các ứng dụng nhỏ như bảo quản thực phẩm tươi sống trong gia đình. Nhưng vì thiết bị thường nhỏ. và có đặc tính niêm phong chân không hạn chế Do đó, nó thường được sử dụng với các loại túi niêm phong đặc thù. và có thể phải lưu ý một vài tính năng sử dụng Bởi vì một số kiểu máy có thể không hỗ trợ niêm phong thực phẩm ướt.
 • Máy hút chân không cho doanh nghiệp nhỏ Nó thường là một máy hút chân không lớn hơn một chút so với máy hút chân không gia dụng. nhưng đi kèm với khả năng hút không khí và hỗ trợ một con dấu lớn hơn bền để sử dụng và thường hỗ trợ hút chân không cho cả thực phẩm ướt và khô Nó cũng có thể được sử dụng để niêm phong một số lượng lớn sản phẩm để bán.
 • Máy hút chân không công nghiệp Nó là một máy hút chân không lớn. Và được chế tạo để niêm phong chân không, nhấn mạnh vào việc kiểm soát chất lượng và tốc độ đóng gói cao hơn. Do đó, nó thường đắt tiền và thích hợp để sử dụng trong các ngành công nghiệp lớn là chủ yếu.

Mẹo chọn máy hút chân không phù hợp nhu cầu sử dụng

Để có thể lựa chọn được một chiếc máy hút chân không phù hợp với nhu cầu sử dụng và không phải tốn tiền mua những chiếc máy hút chân không thừa tính năng gây lãng phí vô ích Chúng ta hãy xem những yếu tố chúng ta nên xem xét trước khi mua một máy đóng gói chân không.

 • Chọn loại nguyên liệu mà bạn muốn sử dụng để niêm phong thực phẩm khô hoặc ướt. Vì không phải máy hút chân không nào cũng hỗ trợ hút thực phẩm ướt mà sẽ có thêm một bình chứa nước đi kèm để ngăn nước chảy vào máy cho đến khi gây chập mạch. Vì vậy, trước khi mua cần xem cách sử dụng của máy có hỗ trợ cả 2 loại phốt này hay không.
 • Chọn kích thước của túi bạn muốn niêm phong. Kích thước miệng túi mà mỗi model máy hàn miệng túi hỗ trợ là không giống nhau. Nó có thể từ size nhỏ cho đến size thông dụng khoảng 25 – 30 cm, chúng ta nên lưu ý đặc điểm của dòng máy mà mình mua để hỗ trợ cho nhu cầu mà mình mong muốn.
 • Chọn công suất hút Đây là một trong những tính năng có thể cho biết lượng không khí mà máy hút chân không mà chúng ta đang xem xét có thể hút không khí ra khỏi bao bì. Mà đối với hộ gia đình sử dụng chung có thể ở mức 0,6 – 0,8 bar là đủ. Nhưng nếu dùng trong công nghiệp thì có thể cần tăng lực hút lên 1 bar.
 • Chọn độ dày của dải niêm phong. Nó là yếu tố giúp bao bì luôn kín khít và ngăn không cho không khí từ bên ngoài lọt vào bên trong. Một số máy hút chân không có thể có dải đệm rộng 3 mm, được coi là đủ để sử dụng. Nhưng nếu bạn muốn dán túi chặt hơn thì nên chọn dải seal rộng hơn từ 4 – 7 mm.

Gợi ý 7 máy hút chân không hãng nào tốt 2022 

Từ bây giờ, hãy xem liệu có Máy hút chân không Những thương hiệu nào có trong danh sách đánh giá của chúng tôi lần này?

1. Máy hút chân không Spring Green Evolution Model VCX

Máy hút chân không Spring Green Evolution Model VCX

Spring Green Evolution , mẫu VCX là máy đóng gói chân không đi kèm với các tính năng và giá trị tuyệt vời. Bằng cách hỗ trợ việc sử dụng niêm phong chân không với cả túi dập nổi và túi xếp nếp bên và có thể bịt miệng tất cả các loại túi Hỗ trợ hàn kín cả thực phẩm khô và ướt với lực hút tiêu chuẩn 0.6 bar.Phi túi rộng 29 cm, có dải seal rộng 0.3 cm nên có thể sử dụng nhẹ nhàng trong nhà mà không gặp vấn đề gì.

Máy làm bằng nhựa, nặng chỉ 0,96kg, có nút dừng khẩn cấp. và các nút đóng dấu / hút chân không riêng biệt để lựa chọn và sử dụng khi cần thiết do đó hỗ trợ một loạt các ứng dụng có thể duy trì độ tươi của nguyên liệu trong một thời gian dài gói chân không chặt chẽ Tiết kiệm không gian lưu trữ nguyên vật liệu cũng như một thiết bị duy nhất. Với mức giá tuyệt vời, chỉ 1.650 baht

tính năng

 • Lực hút: 0,6 thanh
 • Công suất: 100w
 • Hỗ trợ niêm phong chân không nguyên liệu: khô và ướt.
 • Kích thước túi được hỗ trợ: chiều rộng không quá 29 cm. 
 • Giá: ฿1,650

2. Máy hút chân không Model D05 

Máy hút chân không Model D05

Kế đến là máy hút chân không model D05, hoàn thiện với khả năng hút khí và hàn kín bao bì, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng trong gia đình với 5 chức năng, bao gồm Hút khô dưới dạng chân không. , Niêm phong, chức năng duy nhất để niêm phong gói hàng, Wet Stop là hút chân không và niêm phong nguyên liệu ướt, và Bơm ra có thể kết nối ống hút chân không với thùng chứa. Các chức năng khác cũng vậy

Máy hút chân không này hỗ trợ hút chân không với các túi chân không có hoa văn khác nhau và túi xếp nếp bên. Nhưng đối với túi phẳng thông thường, nó chỉ có thể được niêm phong. mà máy có thể hút chân không với lực hút cao 0.65 bar, có thể làm việc liên tục trong nhiều giờ Với tốc độ hút 4 – 6 túi/phút, hỗ trợ sử dụng với miệng túi có chiều rộng lên đến 30 cm, model D05 hút chân không này được xem là chiếc máy hút chân không đáng để tìm kiếm trong gian bếp giúp thực phẩm tươi ngon lâu thời gian.

tính năng

 • Áp suất hút: 0,65 bar
 • Công suất: 110W
 • Hỗ trợ niêm phong chân không nguyên liệu: ướt và khô.
 • Kích thước túi được hỗ trợ: chiều rộng của túi không quá 30 cm. 
 • Giá: ฿679

3. Máy hút chân không Máy hút chân không Z

Máy hút chân không Máy hút chân không Z

Dành cho những ai đang tìm kiếm một chiếc máy hút chân không giá rẻ để dễ sử dụng, không quá nặng. Máy đóng gói chân không này sẽ là một lựa chọn thú vị để mua và sử dụng. Với các chức năng vận hành đơn giản chỉ với 2 nút: Hút chân không + Nút hút chỉ dùng được với nguyên liệu khô. (Không hỗ trợ niêm phong chân không trong nguyên liệu ướt) và một nút chỉ để niêm phong gói hàng (Cả nguyên liệu khô và ướt) làm cho máy hút chân không này dễ sử dụng chỉ bằng cách chạm vào nút cảm ứng.

Máy làm bằng nhựa ABS tốt, trọng lượng chỉ 0,67 kg, dễ dàng cất giữ. Hỗ trợ niêm phong chân không trong túi kết cấu. Nhưng chỉ dùng để dán được hầu hết các loại túi (túi sữa, túi giấy kraft túi thông thường) có thể sử dụng với túi có chiều rộng tối đa là 25 cm nên rất phù hợp cho nhu cầu sử dụng thông thường, đóng gói snack hoặc đóng gói ngũ cốc để kéo dài thời gian sử dụng trong nhà gọn nhẹ. chỉ 138 – 249 baht Bất cứ ai đang thử nghiệm xem có nên trang bị máy hút chân không trong nhà bếp hay không. Có thể bắt đầu thử sử dụng từ mô hình này với mức giá thấp trước

tính năng

 • Lực hút: Không xác định
 • Công suất: 80W
 • Hỗ trợ hút chân không nguyên liệu: chỉ nguyên liệu khô
 • Kích thước túi được hỗ trợ: chiều rộng của túi không quá 25 cm.
 • Giá: ฿138 – ฿249

4. Máy hút chân không STQMEX Model AW001  

Shopee Blog Máy hút chân không STQMEX AW001

Một máy hút chân không có giá trị tuyệt vời khác với mức giá chỉ 308 baht với mẫu máy hút chân không STQMEX AW001 đi kèm với khả năng niêm phong cả bao bì ướt và khô. Nhưng chỉ có thể hút chân không với nguyên liệu khô  

Máy được làm bằng nhựa ABS, bền khi sử dụng. Có thể hàn nhiệt độ rộng túi trên 25 cm, đi kèm lực hút lên đến 0.6 bar dễ dàng sử dụng với 2 chức năng cơ bản vô cùng tiện lợi đó là chế độ hút chân không (chỉ áp dụng cho nguyên liệu khô) và chỉ chức năng niêm phong. (Sử dụng được cho cả nguyên liệu khô và ướt), với chức năng sử dụng nhẹ, dễ sử dụng. Máy hút chân không này phù hợp làm máy đóng gói chân không cho những người mới bắt đầu sử dụng. Hoặc sử dụng đơn giản tại nhà với mức giá hời mà ai cũng có thể tiếp cận được

tính năng

 • Hút: 0,6 thanh
 • Công suất: 90W
 • Hỗ trợ niêm phong chân không với các loại vật liệu: chỉ khô / chỉ chế độ niêm phong ướt và khô
 • Kích thước túi được hỗ trợ: chiều rộng của túi không quá 25 cm.
 • Giá: ฿308 

5. Máy hút chân không FRESHPACK PRO Model G-88

Máy hút chân không FRESHPACK PRO Model G-88

Hãy cùng đến với một chiếc máy đóng gói hút chân không với thiết kế tối giản, màu trắng sạch sẽ, giá rẻ như Freshpack Pro model G-88. bằng cách sử dụng thiết bị trong một nút có thể hút không khí và niêm phong gói hàng cùng một lúc  

Máy hỗ trợ hút chân không cho cả thực phẩm khô và ướt. Giúp thực phẩm tươi lâu và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng trong gia đình. Riêng túi sử dụng với dòng máy này thì hỗ trợ cả túi PVC, PE, PP, ép màng, túi nóng, túi lạnh, túi ni lông đều có thể hàn kín mà không gặp vấn đề gì. Và với kích thước máy nhỏ, nhẹ nhưng đầy đủ các chức năng cần thiết trong gia đình Nó được coi là một máy hút chân không thú vị khác với mức giá thấp.

tính năng

 • Lực hút: Không xác định
 • Công suất: 100W
 • Hỗ trợ niêm phong chân không nguyên liệu: ướt và khô.
 • Kích thước túi được hỗ trợ: chiều rộng của túi không quá 20/30 cm.
 • Giá: ฿325

6. Máy hút chân không Spring Green Evolution Model bán công nghiệp VC-EVO Gen2

Máy hút chân không Spring Green Evolution Model bán công nghiệp VC-EVO Gen2

Nâng cao khả năng sử dụng của máy hút chân không hơn một chút với máy hút chân không bán công nghiệp từ Spring Green Evolution đi kèm với mẫu VC-EVO Gen2, cung cấp một mức tính năng hạng nặng khác. với chức năng niêm phong cả thực phẩm ướt và khô có ngăn chứa nước chuyên dụng để hút chất lỏng ra ngoài tránh giật máy trước khi hàn kín hoàn toàn với độ dày seal là 5 mm, có thể sử dụng với túi có chiều rộng lên đến 29 cm.  

Ngoài ra, máy hút chân không này tương thích với các loại túi hút chân không dạng phẳng có giá thành rẻ hơn đến 50%, hút kín với lực hút 0.8 bar, thời gian sử dụng trên 30 phút và nghỉ 5 phút là có thể bắt đầu sử dụng nó ngay lập tức. Với sự hoàn thiện về chức năng và tính năng của chiếc máy đóng gói hút chân không này, máy rất phù hợp sử dụng cho các ngành gia dụng hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ với mức giá chỉ 4.990.

tính năng

 • Hút: 0,8 thanh
 • Công suất: 220w
 • Hỗ trợ niêm phong chân không nguyên liệu: ướt và khô.
 • Kích thước túi được hỗ trợ: chiều rộng của túi không quá 29 cm.
 • Giá: ฿4,990

7. Máy hút chân không YKDKMK

Máy hút chân không YKDKMK

Đến với bài đánh giá máy hút chân không cuối cùng mà chúng tôi mang đến lần này với YKDKMK, một máy hút chân không đi kèm với lực hút chân không lên đến 0,85 bar và cũng có thể được sử dụng với cả thực phẩm ẩm và khô mà không gặp vấn đề gì. Sử dụng được với túi có miệng rộng trên 30 cm. Độ kín trên 3mm. Dễ dàng sử dụng với 3 chức năng đáng giá. Máy hút khô hút khô nguyên liệu ướt và hàn chỉ trong một nút bấm, Seal. Dùng để hàn miệng túi túi và Stop được sử dụng để tự động dừng hoạt động.

Máy được làm bằng kim loại và nhựa chất lượng tốt. Hỗ trợ niêm phong chân không với túi dập nổi Nhưng nếu các loại túi khác được sử dụng, máy hàn túi vẫn có thể được sử dụng để niêm phong một mình. và cũng có thể được sử dụng để cắt túi thừa trong một máy Đây là một máy hút chân không có giá trị tuyệt vời khác mà chúng tôi mang đến lần này.

tính năng

 • Hút: 0,85 thanh
 • Công suất: 110w
 • Hỗ trợ niêm phong chân không nguyên liệu: ướt và khô.
 • Kích thước túi được hỗ trợ: chiều rộng của túi không quá 30 cm. 
 • Giá: ฿799

Và tất cả những điều này là đánh giá về máy hút chân không có thể được sử dụng như một máy đóng gói chân không với thực phẩm. và nhiều loại nguyên liệu Nó có thể được sử dụng cả trong gia đình hoặc thậm chí được sử dụng làm máy hút chân không cho các hộ kinh doanh nhỏ hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ để kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm và tiết kiệm không gian lưu trữ. thuận tiện cho giao thông vận tải Tất cả điều này đi kèm với một mức giá thấp mà bạn bè có thể thử và chọn sử dụng Đọc các bài viết về thiết bị điện tại Blog Shopee.

tham khảo

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *