fbpx

Sinh tháng 3 là cung gì? Tổng quan về những cung sinh vào tháng 3

Tổng quan về cung Bạch Dương sinh tháng 3

Mỗi người sinh ra đều có một ngày sinh, tương ứng với đó là 1 cung hoàng đạo nhất định. Ngày sinh này ẩn chứa nhiều điều bí ẩn và ý nghĩa, đi cùng bạn đến hết cuộc đời. Đôi khi ngày sinh tốt xấu có thể làm thay đổi vận mệnh của một người. Chắc hẳn bạn đang tò mò người sinh tháng 3 là cung gì? Đặc điểm tính cách và vận mệnh tương lai của cung hoàng đạo đó có gì nổi bật? Mời bạn cùng Shopee theo dõi bài viết!

Sinh tháng 3 là cung gì?

Sinh tháng 3 thuộc cung gì? Để biết được sinh tháng 3 cung gì, bạn cần xác định được cụ thể ngày sinh trong tháng đó là bao nhiêu. Theo 12 cung hoàng đạo, những người sinh tháng 3 sẽ thuộc 1 trong 2 cung:

  • Những người sinh từ ngày 01/03 đến 20/03 sẽ thuộc cung Song Ngư. Biểu tượng của cung này là 2 con cá trong tư thế vờn đuổi nhau.
  • Những người sinh từ ngày 21/03 đến 31/03 sẽ thuộc cung Bạch Dương. Biểu tượng của cung này là hình ảnh phá cách về cái đầu của con cừu đực độc đáo.
Người sinh tháng 3 là cung gì?
Người sinh tháng 3 là cung gì? (Ảnh: noinghene.com)

Tổng quan về cung Song Ngư sinh tháng 3

Sau khi biết được người sinh tháng 3 thuộc cung hoàng đạo gì, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về đặc điểm của từng cung. Đối với người sinh tháng 3 thuộc cung Song Ngư:

Tính cách

Những người thuộc cung Song Ngư biết cách cư xử, nhường nhịn trong mọi tình huống. Họ thường cho người khác cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu khi tiếp xúc. Song Ngư thích sự lãng mạn, ngắm mưa, nghe nhạc một mình, thích sự trầm lắng và những điều nhỏ nhẹ. Song Ngư cũng là người thiếu tính thực tế, luôn coi cuộc sống là một màu hồng.

Song Ngư là người đầy quyến rũ và bí ẩn, luôn tạo cho người khác cảm tình, thiện cảm từ lần đầu tiếp xúc.

Sự nghiệp

Song Ngư là người không có tính quyết đoán, thường xuyên do dự, vì vậy không có tố chất làm lãnh đạo, chỉ thích làm việc dưới sự điều hành của người khác. Nghề nghiệp thích hợp với Song Ngư là nhiếp ảnh gia, cầu thủ bóng đá, y tá, môi giới trung gian. Họ có tố chất lãng mạn của người nghệ sĩ. 

Với Song Ngư, tình bạn và tình yêu là thứ mà họ luôn coi trọng. Tuy nhiên, chính vì sự trì trệ trong lối suy nghĩ mà sự nghiệp của Song Ngư không đạt được thành quả gì cao.

Tổng quan về cung Song Ngư sinh tháng 3
Tổng quan về cung Song Ngư sinh tháng 3. (Ảnh: thientue.vn)

Tình yêu

Song Ngư là ngôi sao nhạy cảm nhất trong 12 cung hoàng đạo, trong tình yêu rất dễ bị tổn thương. Song Ngư nên học cách tự chăm sóc bản thân hơn là chờ đợi người khác. Song Ngư cũng là mẫu người khá tâm lý, nhìn xa trông rộng nên có thể hiểu được người khác. 

Trong tình yêu, Song Ngư ít khi là người chủ động bày tỏ tình cảm. Vì vậy, họ thường bỏ lỡ rất nhiều cơ hội để tìm được nửa kia của mình. Nếu lỡ yêu một người thuộc cung Song Ngư thì bạn nên là người chủ động trước.

Tổng quan về cung Bạch Dương sinh tháng 3

Tính cách

Bạch Dương tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, là người liều lĩnh, có tính quyết đoán cao. Một khi đã quyết chuyện gì đó thì không ai ngăn cản được. Mọi người xung quanh luôn nhìn thấy Bạch Dương với hình ảnh tràn đầy năng lượng, luôn dẫn đầu trong mọi việc.

Bạch Dương là mẫu người thích sự tự do, không muốn bị gò bó, chèn ép. Họ vẫn có đôi chút nóng nảy nhưng lại rất dịu dàng với những người họ quý trọng. Tính cách của Bạch Dương tuy mãnh liệt nhưng vẫn pha vào đó chút yếu đuối, khiến mọi người càng yêu mến, quý trọng họ hơn.

Yếu điểm lớn nhất của cung Bạch Dương chính là cái tôi quá lớn. Họ chỉ nghĩ đến lợi ích của bản thân, không suy nghĩ cho người khác. Nếu người khác phê bình họ gay gắt, họ sẽ biến thành một con người khác hoàn toàn, thậm chí trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết.

Tổng quan về cung Bạch Dương sinh tháng 3
Tổng quan về cung Bạch Dương sinh tháng 3. (Ảnh: vietgiaitri.com)

Sự nghiệp

Bạch Dương thường là những nhà lãnh đạo tuyệt vời hoặc các chính trị gia tài giỏi. Họ thích công việc giám sát. Mặc dù có tham vọng lớn nhưng bản chất con người Bạch Dương không hề xấu xa. Họ là người cực kỳ thân thiện, tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Bên cạnh đó, Bạch Dương còn có tính cách liều lĩnh, quyết đoán cao. Vì vậy, công việc của họ sẽ có đôi chút khó khăn. Sự nghiệp đến lúc trung vận mới phát triển và ổn định, sau khi đã vượt qua sự vấp ngã, bồng bột của tuổi trẻ.

Tình yêu

Bạch Dương là người rất lãng mạn trong tình yêu. Họ khác Song Ngư ở chỗ thích theo đuổi người khác chứ không thích là người thụ động, bị theo đuổi. Họ luôn đặt người yêu của họ ở vị trí quan trọng trong trái tim, nên ghen tuông cũng vô cùng dữ dội.

Bạch Dương là người nhiệt huyết, năng động, đi đầu trong công việc cũng như các mối quan hệ bạn bè. Trong tình yêu, Bạch Dương là người rất mãnh liệt. Nếu họ đã xác định bạn là người họ muốn gắn bó thì sẽ toàn tâm toàn ý theo đuổi bạn, làm cho bạn hạnh phúc.

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã biết được người sinh tháng 3 là cung gì cũng như đặc điểm về tính cách, tình yêu và sự nghiệp của những người sinh tháng 3. Mong rằng những thông tin này hữu ích với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *