fbpx

Những điều cần biết về nước kiềm

Những lợi ích mà nước ion kiềm mang lại cho sức khỏe con người vẫn chưa được khám phá hết, nhưng những tác động của nó đã được kiểm chứng qua những người thường xuyên sử dụng. Một vài nghiên cứu đã chỉ ra nước ion kiềm có những tác động tích cực lên cơ thể con người.

Môi trường Kiềm chính là môi trường cho sự phát triển sinh sôi của những tế bào có lợi, chính vì vậy hệ miễn dịch và sức đề kháng tăng lên. Và kìm hãm sự phát triển của những vi khuẩn có hại.

Môi trường Kiềm chính là môi trường cho sự phát triển sinh sôi của những tế bào có lợi

10 lợi ích của nước kiềm

Nước kiềm hỗ trợ về việc: tăng sức đề kháng, tăng hệ miễn dịch, đào thải gốc tự do và tăng chỉ số chống oxy hoá… cho cơ thể:

1. Nước ion kiềm là một hoạt chất chống oxy hóa

2. Nước ion kiềm cân bằng độ pH trong cơ thể cực kì hiệu quả

3. Nước ion kiềm thúc đẩy quá trình giữ nước cho cơ thể

4. Nước ion kiềm giải độc cơ thể

5. Nước ion kiềm tăng cường hệ miễn dịch

6. Nước ion kiềm làm giảm cân

7. Nước ion kiềm ngăn ngừa ung thư

8. Nước ion kiềm ngăn ngừa tiểu đường

9. Nước ion kiềm chữa bệnh vẩy nến

10. Tiết kiệm chi tiêu với bình tạo nước ion kiềm

Tiết kiệm chi tiêu với bình tạo nước ion kiềm. Cung cấp toàn bộ nước vào cơ thể là nước “Kiềm” nhằm cân bằng lại cơ thể trở về tính Kiềm với độ PH trong máu lý tưởng như em bé.

Mọi người uống nước Kiềm vì nó sẽ cân bằng lại lượng axit trong cơ thể vì trong quá trình ăn uống với thực phẩm ô nhiễm, dầu mỡ, hoá chất, chất bảo quản và những thói quen sống không lành mạnh thậm chí ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước tất cả những điều này đều làm làm cho nội môi trường trong cơ thể mang tính axit.

Minh uống nước kiềm thường xuyên mỗi ngày

Bạn phải biết rõ môi trường axit là môi trường của tế bào ung thư, vi khuẩn có hại, tế bào đột biến phát triển… cơ thể được cấu tạo bởi 80% là nước vậy nên cung cấp toàn bộ nước vào cơ thể là nước “Kiềm” nhằm mục đích cân bằng lại cơ thể trở về tính Kiềm với độ PH trong máu lý tưởng như em bé.

Nếu thấy kiến thức này bổ ích hãy chia sẻ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *