fbpx

Hiểu đúng về tế bào ung thư

Đọc một lần cứu được một cuộc đời. Chủ đề về “Ung Thư” có lẽ là chủ đề mà Minh luôn đề cập nhiều. Và có lẽ nó là vấn nạn “đắng lòng” nhất của Việt Nam mình. Một đất nước rất bé nhưng luôn đứng trong top đầu về tỉ lệ mắc bệnh ung thư trên toàn thế giới (thật đau lòng). Vậy nên đối với Minh nó phải được đề cập nhiều nhất.

Hiểu về tế bào ung thư

Khi bạn hiểu về “Tế bào ung thư” bạn sẽ thấy nó thật sự hoạt động giống như một con người vậy. Nếu bạn cho nó môi trường sống và cho nó ăn nó sẽ phát triển, nếu bạn cho nó nhịn nó sẽ chết. Nếu bạn hiểu được như vậy bạn sẽ có được sự bình an kể cả bạn đang bị ung thư. Vậy nên Minh mới nói “người có kiến thức ung thư sẽ chết với họ và ngược lại họ sẽ chết vì ung thư”.

Lối sống ăn uống lành mạnh đẩy lùi bệnh tật

Có một chị mới biết Minh gần đây, nghe điện thoại của chị ấy chị ấy đã khóc rất nhiều sau khi nghe những livestream của Minh, chị ấy kể thực sự chị rất hối hận vì không có kiến thức chính vì điều này chồng chị ấy đã “chết vì ung thư” một cách nhanh chóng. Lúc anh ở giai đoạn cuối chị chăm anh lắm, nhà chị giàu có nên không thiếu của ngon vật lạ để tẩm bổ cho anh lúc bị ốm, việc của chị mỗi ngày là nấu cho anh ăn thật ngon”thịt thà, cá mú, Hải sản ….” không thiếu thứ gì. Đúng vậy chị không có kiến thức, chị không biết rằng chị đang không chăm anh mà chị đang chăm cho những tế bào ung thư trong người anh “béo núc” mỗi ngày vì những món chị nấu “ung thư” nó thích lắm. Tế bào ung thư no nê thì tế bào có lợi bị chèn ép và chết là phải rồi, người không có kiến thức sức khỏe nhìn vào sẽ thấy chị rất thương anh ngay cả chị cũng nghĩ là như thế mà (khó mà trách chị được) nhưng đối với em thì chị làm vậy ngang giết anh rồi.

ung thư có thể tự chữa mọi người tin không?

“Tự chữa” ung thư

Còn một chị nữa Minh không biết chị ấy có đang đọc bài viết này của Minh hay không? Chị ấy có một đứa em gái bị “ung thư tuyến giáp” trước khi biết Minh chị đã đưa em mình đi mổ, lúc mổ về con bé kiệt quệ, gầy và yếu lắm chị kể chị may quá chị mới nghe live của em hơn 1 tháng chị áp dụng tất cả những thói quen lành mạnh em chia sẻ cho con bé, em ạ “con bé khỏe nhiều rồi, da dẻ nó hồng lên, nó chịu cười rồi” trời ạ em viết đến đây em nghẹn họng thật các chị ạ, các chị hiểu được cảm xúc này của em đúng không? Thực sự chúc mừng chị và em không muốn con bé đi xạ trị tí nào, nếu chị đọc được bài này của em chị phải biết câu chuyện của chị đã truyền động lực cho rất nhiều người, cái hạt chị gieo ra rất tốt, rất đẹp.

Mong câu chuyện truyền động lực cho rất nhiều người,gieo ra cái hạt ra rất tốt, rất đẹp

Thực sự khi cận kề đứng giữa ranh giới sự sống và cái chết, con người ta mới nhận ra sức khỏe quan trọng thế nào và cầu xin cho tôi thêm một cơ hội. Em không muốn gia đình các chị nhất định phải chạm đến cái ranh giới kinh khủng đấy mới nhận ra. Và Minh rất mong 2 câu chuyện có thật này sẽ có ích cho cộng đồng, lan tỏa giúp em nhé, một mình em sẽ không tiếp cận được nhiều đâu ạ, biết ơn cả nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *