fbpx

Không cần hàng hiệu, có thể ăn mặc sang chảnh, tiết kiệm ngân sách nhưng vẫn toát lên vẻ tiểu thư đài các.

ăn mặc để trông đắt tiền Ăn mặc đẹp, đơn giản nhưng đắt tiền, thời trang, chọn quần áo

Mặc quần áo để trông đắt tiền có vẻ đáng sợ, nhưng thực ra không khó lắm. Bạn có thể ăn mặc trông đắt tiền với những mẹo đơn giản nhưng hiệu quả này. Dưới đây là một số cách để ăn mặc đẹp và tạo vẻ ngoài đắt tiền mà không phải phá sản mà Shopee đã tổng hợp.

Mẹo số 1: Ăn mặc trông đắt tiền bằng cách đầu tư vào những thứ cơ bản có chất lượng.

Chọn quần áo, mặc quần áo để trông đắt tiền, quần áo cơ bản quần áo chất lượng
Cr. bỏ đi

Chìa khóa để trông đắt tiền là đầu tư vào những món đồ cơ bản chất lượng. Quần áo dễ kết hợp với người khác và trang phục có thể sử dụng trong nhiều dịp như áo sơ mi trắng hay váy suông Những phần này là điểm khởi đầu để tạo ra cái nhìn của bạn. Và luôn luôn mua những mảnh chất lượng cao nhất có thể. Sẽ tốt hơn nếu bạn có một vài món đồ chất lượng cao để bạn có thể kết hợp và kết hợp với nhau hơn là có một tủ đầy quần áo rẻ tiền. Hãy tìm quần áo làm từ các loại vải chất lượng cao như sa tanh, lụa hoặc ren. Không nên chọn loại vải mỏng rẻ tiền dễ đường may.

Một số món đồ cơ bản cần đầu tư là những chiếc áo cộc tay được thiết kế riêng; quần may đo Áo sơ mi cài nút màu trắng và váy đen, áo sơ mi vừa vặn màu kem hoặc màu be Đây là những mảnh quần áo vượt thời gian, vượt thời gian và linh hoạt. làm cho nó trở thành một khoản đầu tư đáng giá Có lẽ ăn mặc đơn giản sẽ khiến bạn trông sang trọng hơn.


Mẹo số 2: Ăn mặc trông đắt tiền , tối giản, giữ cho nó đơn giản .

Một trong những cách dễ dàng nhất để làm cho quần áo trông đắt tiền là làm cho trang phục của bạn trông đắt tiền bằng cách tránh các họa tiết. Hoặc màu quá sáng vì nó sẽ khiến trang phục của bạn trông rẻ tiền. Ăn mặc đơn giản nhưng trông đắt tiền không phải là quá nhiều. Nhấn mạnh vào chất lượng vải và đường may. Thay vì che lấp các họa tiết, hãy tập trung vào những đường nét rõ ràng và hình dạng đơn giản. Những chiếc váy đơn giản với những đường nét rõ ràng và màu sắc trung tính sẽ trông rất đắt tiền. Ngược lại, quần áo đơn giản sẽ trông đắt tiền hơn. có thể khớp với tập hợp dưới dạng mẫu Cùng một chủ đề màu sắc cho toàn bộ, đơn giản. Hoặc bạn có thể kết hợp một mảnh trơn và một mảnh sọc khác (trên hoặc dưới tùy theo sự thuận tiện), nhưng điều không nên là toàn bộ hoa văn, tôi khuyên bạn nên tránh nó!


Mẹo số 3: Trang trí bằng phụ kiện nhỏ nhưng chất lượng cao

ăn mặc đắt tiền ăn mặc đồ trang sức đắt tiền
Cr. bỏ đi

đồ trang trí Nó có thể kết hợp với mọi trang phục từ đơn giản đến đắt tiền. Nếu bạn mặc một chiếc áo sơ mi đơn giản, rẻ tiền nhưng khi kết hợp với những phụ kiện đắt tiền, Toàn bộ diện mạo của bạn sẽ ngay lập tức trông đắt tiền hơn và đẹp hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên trang sức bằng vàng, đồng hồ hoặc đồ trang sức (như người nước ngoài nói, Vàng, Đậm, Trang sức!) Tốt nhất bạn nên đầu tư vào đồ trang sức chất lượng cao. Ví dụ như hoa tai nhỏ bằng kim cương hoặc vàng, một túi da, khăn lụa hoặc kính râm hàng hiệu. Những phụ kiện này sẽ làm nổi bật trang phục của bạn và mang đến cho bạn vẻ ngoài đắt giá.

Khi nói đến phụ kiện, tối thiểu là nhiều hơn. Sử dụng 1-2 phụ kiện chất lượng cao, chẳng hạn như vòng cổ hoặc một đôi bông tai kim cương, và chúng sẽ trông đẹp mắt. Tránh đeo quá nhiều phụ kiện vì nó sẽ khiến trang phục của bạn trông rẻ tiền. Không cần phải tích lũy nhiều phụ kiện đắt tiền. Nhưng việc chọn một vài món đồ chất lượng để thêm vào tủ quần áo của bạn cũng đủ để cho mọi người biết rằng bạn biết cách ăn mặc và trông đẹp.


Mẹo số 4: Sửa đổi các bộ phận của quần áo cho vừa vặn.

Không có gì trông đắt tiền hơn quần áo vừa vặn với bạn Đầu tư vào quần áo phù hợp với dáng người của bạn. Một chiếc áo cộc tay hoặc quần được thiết kế riêng có thể tạo nên sự khác biệt cho trang phục của bạn. Đôi khi quần áo đơn giản nhưng vừa vặn có thể trông đắt tiền. hoặc nếu không có đủ ngân sách để ra lệnh cắt giảm Bạn cũng có thể mua quần áo vừa với mình ở chợ.

khi mua quần áo chú ý đến kích thước cơ thể Nếu một số không phù hợp Mang nó đến cửa hàng quần áo và thay nó thành một bộ đồ vừa vặn. Điều này có thể làm cho quần áo bình thường trông cực kỳ đắt tiền. và mua một bộ rẻ tiền để giải quyết Trong mọi trường hợp, nó rẻ hơn so với việc mua những thương hiệu đắt tiền ngay từ đầu. Hãy thử tìm kiếm một cửa hàng quần áo trong khu vực của bạn.


Mẹo số 5: Chú ý đến chi tiết là rất quan trọng.

Thời trang, váy, váy, váy, trông đắt tiền, ăn mặc đẹp, chi tiết
Cr. bỏ đi

Những chi tiết nhỏ có thể tạo ra sự khác biệt lớn về vẻ ngoài đắt tiền của một bộ trang phục, vì vậy hãy chú ý đến các chi tiết trang phục như khuy áo hoặc đường khâu quần. Hoặc đừng quên chú ý đến màu sắc, ví dụ như bạn sẽ chọn trang phục đồng màu hay giống nhau về tổng thể? hoặc để trộn màu sắc hoặc hoa văn Trên và dưới khác nhau. nơi bạn nên chú ý đến sự cân bằng. Đừng chọn những món đồ mà bạn sử dụng quá nổi bật trong mọi set đồ. Đừng chọn một mẫu có vẻ phổ biến trên thị trường. Không mặc tất cả các bộ phận của quần áo hoặc phụ kiện. Đừng quên chọn giày sao cho phù hợp với túiđừng quên phối kiểu dáng hay màu sắc của túi và giày Cuối cùng, hãy chọn quần áo có khuy đơn giản. Nhưng hãy trông đắt tiền và chất lượng caotránh quần áo có khuy nhựa rẻ tiền.


Nói tóm lại, để có được những bộ quần áo trông đắt tiền là đầu tư vào các nguyên tắc cơ bản về chất lượng. giữ cho nó đơn giản truy cập hoặc sử dụng các mặt hàng chất lượng cao Không nhất thiết phải nhiều, nhưng chỉ cần có một vài món đồ chất lượng, dễ phối với những món đồ khác là đủ. May quần áo của bạn hoặc làm cho chúng vừa vặn. và chú ý đến chi tiết Với những mẹo đơn giản này, bạn có thể trông đắt tiền mà không phải tiêu xài hoang phí hay mua hàng hiệu. Hãy nhớ rằng, càng ít càng tốt sự đơn giản là chìa khóa để trông đắt tiền.

Các bài viết khác có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *