fbpx

Cách chọn bikini Bộ bikini nào phù hợp với bạn? Tìm câu trả lời cho biển

Cách chọn bikini Cách chọn đồ bơi

khi đi biển Sẽ luôn có một sự kiện để đi bơi. phải có một bộ đồ bơi mới Khi nào sẽ có áo tắm mới? Và các cô gái, bạn đã bao giờ biết điều đó chưa? Có những loại bikini nào? Cách chọn bikini Làm sao để chọn bikini phù hợp với dáng người? Bikini đi biển, bạn sẽ chọn kiểu nào thịnh hành? loại bikini nào Và những kiểu bikini nào phù hợp với những cô gái có thân hình như thế nào? Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy đi xem.  


loại bikini Chọn bikini phù hợp

Cách chọn bikini Cách chọn bikini phù hợp
Cr. bỏ đi

bikini tam giác

Bikini tam giác có hai cúp tam giác buộc quanh cổ và lưng. 

bikini dây 

Bikini băng tóc có đường viền cổ áo thẳng hoặc cong ôm ngang ngực mà không có dây đai. 

Bikini dây (halter)

Bikini dây có dây buộc sau cổ. Cung cấp nhiều hỗ trợ và bảo hiểm hơn  

bikini cao cổ

Bikini cổ cao có đường viền cổ áo cao che phủ nhiều vùng ngực hơn. 

bikini một vai (một bờ vai)

Bikini một vai có một dây đeo qua một bên vai. bên kia là một hòn đảo

Bikini kiểu monokini (monokini)

Monokini có thể trông giống như một bộ đồ bơi đơn. Bởi vì monokini sẽ là một bộ quần áo duy nhất. Nhưng có những phần mỏng hơn hoặc những phần đã được cắt để thời trang hơn, thường có đáy hình chữ V.

Ngoài ra còn có các loại bikini khác như push-up, single line, v.v. và hiện tại có nhiều loại bikini 2 mảnh hơn để tăng thêm phần sang trọng, chẳng hạn như bikini 2 mảnh nhưng được bổ sung thêm lớp vải che, chân váy hoặc khăn xếp Bằng cách mua những bộ bikini này theo bộ 3 hoặc 4 chiếc, bạn có thể hoàn thiện vẻ ngoài thời thượng. Và rất đáng để thực hiện nhiều chiến dịch nội dung.


Cách chọn bikini

Cách chọn bikini Cách chọn đồ bơi
Cr. bỏ đi

Cách chọn bikini phù hợp với từng dáng người phụ nữ: 

1. Chọn bikini phù hợp với hình quả táo (quả táo)

Đối với phụ nữ dáng quả táo có phần hông rộng hơn eo và ngực. Nhưng eo nhiều hơn ngực nên nhìn không giống eo đó. Bạn có thể chọn từ nhiều loại bikini, chẳng hạn như bikini băng tóc, bikini hai dây và bikini một vai. Bikini một vai, monokini nhưng điều quan trọng là phải chọn loại cạp cao. Và nếu nó tốt, nên có một lỗ quần áo hoặc đường hoa văn lõm ở thắt lưng. Nếu chọn loại trên thì có quai đeo, chọn quai nhỏ hơn loại dày.

2. Chọn bikini phù hợp với một con rối đồng hồ cát

Nếu bạn có thân hình đồng hồ cát Tỷ lệ ngực và hông rộng hơn eo. bạn thật may mắn Vì bạn có thể chọn bất kỳ kiểu dáng bikini nào. Bởi vì kiểu dáng này trông đẹp về mọi mặt. Bởi vì vòng eo của bạn chủ yếu được xác định. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc làm nổi bật các đường cong của mình. Hãy tìm bikini hai dây, một vai có dây để khoe đường cong của bạn.

3. Chọn bikini phù hợp với một con rối lê

Đối với phụ nữ dáng quả lê có phần hông rộng hơn eo và ngực. Nên chọn bikini có phần dưới sẫm màu hơn phần trên. Hoặc chọn một chiếc áo có hoa văn để bắt mắt. Bạn có thể chọn một bộ bikini. Bikini dây, bikini cổ cao hay bikini lệch vai một bên vai vì nó thu hút sự chú ý vào phần trên của cơ thể bạn để giữ thăng bằng. Thận trọng cho dòng lê chơi chữ là Không nên chọn phần dưới bikini làm váy. bởi vì nó sẽ làm cho hông của bạn trông lớn hơn

4. Chọn bikini phù hợp với một con rối tam giác ngược

Đối với người phụ nữ có dáng người tam giác ngược thì vai rộng hơn so với eo và hông. Người có vòng ngực lớn và lưng rộng sẽ chọn bikini dây, bikini một vai Bikini một vai hoặc bikini cúp ngực, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại có phần dưới sáng màu hơn. hoặc có hoa văn bắt mắt hoặc có thể có váy thông hơi cũng được Điểm quan trọng là nếu bạn chọn dây đơn hay buộc cổ trên. Chọn một dòng nhỏ! Đừng chọn bikini hai dây hoặc bikini cổ cao, vì đường xẻ trên sẽ khiến bạn trông nhỏ hơn ở phần trên và rộng hơn ở phần dưới.

5. Chọn bikini phù hợp với một hình dạng thẳng (regtangle)

Đối với vai, eo, hông có cùng chiều rộng. Dáng song song, dáng đứng rất phù hợp với monokini … Hãy chọn loại monokini có đường cắt ở hai bên eo và có phần đáy cao hình tam giác. Bằng cách này, chiếc váy sẽ khiến bạn trông tròn trịa hơn. và tạo ra các dấu hiệu trực quan thay vì nhìn vào toàn bộ bức tranh trong cơ thể thẳng của bạn. Hãy thử những bộ bikini có màu sắc hoặc hoa văn khác nhau ở phần trên và phần dưới. Nó sẽ giúp tạo ấn tượng rằng vai và hông của bạn cũng không bằng nhau. Đối với kiểu dáng này, chúng tôi khuyên bạn nên tránh mặc áo tắm hoặc bikini băng đô đơn giản.

6. Chọn bikini phù hợp với ma-nơ-canh thể thao

ma-nơ-canh thể thao Bạn có thể chọn một bộ bikini bó sát và thuôn hơn, chẳng hạn như một bộ hai mảnh lưng cao. hoặc thêm một chút sang trọng bằng cách chọn trở thành tam giác hoặc cổ cao cũng được, nhưng váy không được khuyến khích. Điều này sẽ tôn lên vóc dáng săn chắc của bạn và khiến mọi người trên bãi biển phải ghen tị với thể lực của bạn. Bạn cũng có thể chọn màu sắc hoặc hoa văn đậm để thêm phần thú vị cho diện mạo của mình.

7. Chọn bikini phù hợp với thân hình mũm mĩm (mũm mĩm)

Để có thân hình đầy đặn và tròn trịa Nếu bạn muốn trông gầy hơn Nên chọn một màu đồng nhất. Sử dụng màu đơn sắc tươi sáng hoặc sử dụng màu đen và trắng. Nhưng nên tránh những họa tiết hoa văn hay họa tiết quá bắt mắt. Một thân hình mũm mĩm có lẽ tốt hơn là không chọn bikini, nhưng có thể. Áo tắm một mảnh (swimsuit) , nhưng nếu bạn muốn chọn bikini, hãy chọn bikini dạng băng, monokini, điều quan trọng là phải thử trang phục trước và không mặc bất cứ thứ gì quá chật hoặc không vừa với bản thân. Đừng quên thêm những phụ kiện như mũ rộng vành và kính râm.


Việc biết bikini và cách chọn bikini đã kết thúc. Nếu xem trên mạng xã hội hoặc mua sắm trực tuyến, bạn sẽ thấy ngày nay có rất nhiều bikini. Đồ bơi cứ ngày càng phức tạp hơn. Phụ nữ là tín đồ thời trang nhất định phải theo kịp Shopee hi vọng bài viết này sẽ là kim chỉ nam giúp bạn chọn được những bộ bikini phù hợp hơn. Tuy nhiên, nếu đi biển hay ra ngoài nắng, đừng quên mang theo kem chống nắng, kính râmmũ nón .

Những bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *