fbpx

Công thức sữa dành cho hệ tiêu hoá non nớt của con

Dù bận đến đâu đi nữa thì chế độ dinh dưỡng của con Minh luôn đặt lên hàng đầu. Còn rất rất nhiều công thức xay sữa cho con Minh sẽ chia sẻ để các mẹ áp dụng dần . Nhớ lưu lại tất cả để không bị sót nhé các MOM nha . Tất cả công thức của Minh đều áp dụng cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên

Chia sẻ với các mẹ tí xíu thằng MUN nhà em cách đây 2 năm nó bị táo bón và hệ thống tiêu hoá rất tồi tệ nên con hay bị ốm vặt nhưng từ khi em làm những công thức này cho con và những bé khác thì tình trạng táo bón của con dứt điểm hẳn và không bao giờ quay trở lại. Cầu mong các mẹ đọc được bài này đều áp dụng kể cả những bé không bị táo bón khi uống như vậy thì hệ tiêu hoá sẽ rất khoẻ đấy ạ . Và hãy bỏ hẳn sữa Bò cho con các mẹ nhé.

Nguyên liệu:

Số Lượng tuỳ chỉnh

– Khoai Lang Luộc
– Quả Bơ
– Nước Lọc ( nước Kiềm thì càng tốt)

Cách Xay :

Cắt tất cả bỏ vào máy xay sinh tố thêm 1 ít mật ong hoặc đường và nước tuỳ vào bé thích đặc hay loãng ( trường hợp bé đang quen uống sữa thì các mẹ nên tập dần cho con bằng cách xay chung với sữa để bé không bị cảm giác thay đổi đột ngột để bé thích nghi và lượng sữa sẽ giảm dần và bỏ hẳn vì sữa thực chất là không tốt) rồi bỏ vào bình cho bé bú.

Vì Mun uống lâu nên bây giờ chỉ trái cây và một tí mật ong nếu cần thôi, các Mẹ có thể kết hợp hoặc xay riêng các loại quả như bắp, củ mì, dưa lê, dưa gang, xoài chín, đậu xanh nấu chín, các loại hạt, các loại đậu….. nhiều lắm, nhưng đừng có quả nào chua là được.

Quá dễ đúng không các chị. Là 1 người Cha Người Mẹ Minh tin chắc rằng cho dù anh chị có kiếm tiền nhiều đến bao nhiêu nhưng khi con không khoẻ mạnh thì tất cả cũng trở nên vô nghĩa . Vậy nên đừng bỏ qua nó hãy lưu lại và chia sẻ để ai cũng áp dụng, nếu được anh chị hãy nên có 1 quyển sổ ghi lại hết tất cả những công thức này nhé. Và quyển sổ đấy mang tên “SỨC KHOẺ CHỦ ĐỘNG”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *