fbpx

Chuẩn bị cho buổi hòa nhạc, cách thực hiện chính xác, mọi thứ cho buổi hòa nhạc Tôi nên cẩn thận điều gì?

Blog Concert, chuẩn bị, cẩn thận

Tham dự buổi hòa nhạc của ban nhạc mà bạn đã chờ đợi Đó sẽ là một trải nghiệm thú vị và đáng nhớ, nhưng việc chuẩn bị cho buổi hòa nhạc Trở nên tốt là chìa khóa để làm cho khoảnh khắc trở nên suôn sẻ và thú vị. Dưới đây là tất cả các mẹo hàng đầu để giúp bạn sẵn sàng cho buổi hòa nhạc tiếp theo của mình:


(không phải) mẹo bí mật để chuẩn bị cho buổi hòa nhạc

Blog Concert, chuẩn bị, cẩn thận
Cr. bỏ đi

1. xác nhận chi tiết

Chuẩn bị cho buổi hòa nhạc bằng cách theo dõi tin tức. Và đảm bảo rằng bạn có ngày, giờ và địa điểm chính xác cho buổi hòa nhạc.Kiểm tra xem người tổ chức buổi hòa nhạc có bất kỳ hạn chế nào đối với những gì bạn có thể mang đến buổi hòa nhạc hay không.

2. mua vé trước

Nhiều buổi hòa nhạc có sẵn để mua trước vé buổi hòa nhạc. Hãy chắc chắn chú ý đến giờ mở cửa vì vé buổi hòa nhạc đôi khi bán hết trong vòng vài phút. Mua vé trước giúp bạn tránh được căng thẳng khi tranh giành vào phút cuối. Đảm bảo mua từ một nguồn đáng tin cậy để tránh bị lừa đảo bởi những kẻ lừa đảo. Một khi bạn nhận được vé của bạn, hãy đối xử tốt với nó. Đã đến lúc chuẩn bị sẵn sàng để đi đến buổi hòa nhạc.

3. kế hoạch cho một chuyến đi Đi coi hòa nhạc

Hãy chắc chắn kiểm tra thời gian cửa mở để chờ nghệ sĩ. Mấy giờ bạn đi và về? và xem xét cách bạn sẽ di chuyển đến và đi từ địa điểm tổ chức buổi hòa nhạc. Cho dù đó là giao thông công cộng hay lái xe, hãy đảm bảo lập kế hoạch giao thông và bãi đậu xe. hay cả trường hợp không gọi được taxi Một số người đang chuẩn bị đi xem buổi hòa nhạc dự đoán rằng buổi hòa nhạc sẽ kết thúc với rất nhiều phương tiện giao thông và có thể đặt khách sạn ở khu vực đó cho một đêm.

4. ăn mặc phù hợp

Kiểm tra dự báo thời tiết và ăn mặc phù hợp cho buổi hòa nhạc. Xem xét loại buổi hòa nhạc và trang phục phù hợp. Nếu hành trình đến buổi hòa nhạc khá xa hoặc bạn phải đi lên cầu thang, hãy ăn mặc giản dị. Nếu mặc váy, đừng quên mặc áo lót để không phải lo lắng. Bao gồm nếu nghệ sĩ hoặc ban nhạc đến buổi hòa nhạc có phong cách hoặc màu sắc đặc biệt. Bạn cũng có thể xem xét việc mặc quần áo cùng tông màu như một người hâm mộ thực thụ!

5. Chuẩn bị những vật dụng cần thiết

làm một danh sách kiểm tra các mặt hàng để đi đến buổi hòa nhạc Những thứ bạn cần mang theo Lập một danh sách và đánh dấu rằng nó đã được chuẩn bị sẵn sàng. Đặc biệt, vé, chứng minh thư, điện thoại di động và ngân hàng điện hoặc bộ sạc điện thoại. Chúng tôi cũng bao gồm một danh sách Đồ đi concert bên dưới, đừng quên đọc tiếp bên dưới nhé.

Bằng cách làm theo các hướng dẫn này Bạn sẽ có thể chuẩn bị cho buổi hòa nhạc tiếp theo của mình và chắc chắn sẽ có một trải nghiệm thú vị.


10 món đồ nhất định phải có khi đi xem hòa nhạc ?

10 thứ cần mang đến buổi hòa nhạc:

  1. , mã và tài liệu xác minh danh tính của bạn.
  2. tiền mặt hoặc thẻ
  3. Điện thoại và bộ sạc di động
  4. chai nước
  5. quạt gió hoặc quạt cầm tay
  6. ống hít
  7. Viên ngậm , thuốc xịt miệng hoặc thuốc xịt đau họng
  8. Áo khoác nhẹ hoặc áo len
  9. “Light Stick” hoặc “Glow Stick” nếu nghệ sĩ của bạn có. (Hầu hết K-pop đều có chúng!)

Cuối cùng, đừng quên duy trì sự tỉnh táo của bạn. và luyện nghe playlist của nghệ sĩ để sẵn sàng đi đến một buổi hòa nhạc hát theo từng bài hát

Đây là buổi hòa nhạc mà bạn đã chờ đợi. Vì vậy, đừng quên giữ gìn sức khỏe. Bạn không muốn bị ho, hắt hơi hay viêm họng mà không thể hát trong một buổi hòa nhạc phải không? Ngủ nhiều, uống nhiều nước và tập thể dục. Nó cũng khá quan trọng. Bạn nên tập nghe và hát theo các bài hát của nghệ sĩ như những người hâm mộ khác tại buổi hòa nhạc. Bài hát cũ, bài hát mới, đừng bỏ lỡ!


Các mặt hàng được đề xuất từ ​​Shopee Chuẩn bị đi xem hòa nhạc. món đồ bắt buộc phải có khi đi xem hòa nhạc ?

Chuẩn bị đi xem hòa nhạc. Đồ đi diễn, ống hít, Hồng Thái
Tín dụng hình ảnh: mua hàng trên chonmua24h
Chuẩn bị đi xem hòa nhạc. Đồ hòa nhạc, pin dự phòng, sạc dự phòng
Tín dụng hình ảnh: mua hàng trên chonmua24h
Chuẩn bị đi xem hòa nhạc. Tiết mục hòa nhạc Xịt miệng Propoliz
Tín dụng hình ảnh: mua hàng trên chonmua24h
Chuẩn bị đi xem hòa nhạc. Đồ hòa nhạc, quạt cầm tay, quạt cầm tay
Tín dụng hình ảnh: mua sắm trong Shopee

Những nguy hiểm cần lưu ý. Chuẩn bị đi xem hòa nhạc.

Tham dự một buổi hòa nhạc có thể là một trải nghiệm vui vẻ và thú vị. Nhưng cũng có những nguy cơ tiềm ẩn mà bạn nên biết. Dưới đây là một số mối nguy hiểm cần lưu ý khi đi xem hòa nhạc:

1. mối nguy liên quan đến đám đông

Đám đông lớn có thể gây ra rủi ro như chen lấn, xô đẩy.Trong một số trường hợp, người hâm mộ có thể quá khích hoặc bạo lực. dẫn đến cãi vã hoặc hoảng loạn

2. thiệt hại thính giác

Âm nhạc lớn tại buổi hòa nhạc có thể gây giảm thính lực hoặc ù tai, đặc biệt nếu bạn ở gần loa hoặc đứng trước sân khấu trong thời gian dài. Nếu bạn cảm thấy ổn Hãy ra ngoài và nghỉ ngơi tai ngoài. Đừng ép buộc quá nhiều

3. sử dụng rượu và ma túy

Uống rượu hay sử dụng ma túy là chuyện thường xuyên xảy ra tại các buổi hòa nhạc mặc dù ban tổ chức đã cố gắng cấm nhập khẩu. và mọi người có thể trở nên say sưa hoặc tàn tật. dẫn đến hành vi nguy hiểm và tai nạn Cố gắng nhìn thoáng qua môi trường xung quanh bạn. Nếu ai có vẻ say sưa, họ nên tránh xa họ.

4. ăn cắp

Buổi hòa nhạc thường đông đúc. Và kẻ trộm có thể tận dụng cơ hội để lấy cắp ví, ví, điện thoại di động hoặc đồ dùng cá nhân khác. Chỉ mang theo tiền hoặc vật có giá trị khi cần thiết. và một tùy chọn khác là Chuỗi hoặc buộc ví của bạn với chính mình Đây là tất cả về lo lắng về một điều.

5. khủng bố và bạo lực

Thật không may, buổi hòa nhạc đã trở thành mục tiêu cho các cuộc tấn công khủng bố hoặc các hình thức bạo lực khác. bởi vì buổi hòa nhạc là sự quy tụ của nhiều người Bạn cần cảnh giác và nhận thức được môi trường xung quanh. Nếu có tiếng nổ hoặc tiếng súng nhưng bạn ở xa lối ra, hãy trốn tránh lửa, khói hoặc đạn. Có thể bị người khác giẫm phải do tranh giành ra khỏi chỗ và bị thương nặng hơn.

để giảm thiểu những mối nguy hiểm này. Chìa khóa để chuẩn bị cho một buổi hòa nhạc là thực hiện các biện pháp phòng ngừa trước và trong buổi hòa nhạc, chẳng hạn như để ý đến môi trường xung quanh bạn. uống đủ nước Đừng để chai nước của bạn không bị ảnh hưởng. Tránh ma túy và rượu. và ở những khu vực nhiều ánh sáng và đông đúc Nếu có bất cứ điều gì xảy ra, đừng hoảng sợ mà hãy bình tĩnh, ngoài ra, hãy làm theo hướng dẫn của nhân viên an ninh. và báo cáo kịp thời bất kỳ hành vi đáng ngờ hoặc nguy hiểm nào.


Tôi đã hoàn thành việc xem xét. Chuẩn bị đi xem hòa nhạc. Có vật phẩm để đi đến buổi hòa nhạc Tất cả mọi thứ đi đến buổi hòa nhạc mà không thiếu Giúp bạn sẵn sàng đi xem hòa nhạc một cách ưng ý, không bị kẹt, không bị gián đoạn vì bạn đã chuẩn bị mọi thứ. Shopee hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Hãy vui vẻ tại buổi hòa nhạc!

Các bài viết liên quan khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *