fbpx

Chia sẻ ý tưởng trồng cây trong nhà. không hòa giải mặt trời sảng khoái cho cuộc sống tốt

Hôm nay chúng tôi xin làm hài lòng những người yêu cây. muốn gần gũi với thiên nhiên Tạo một chút không gian xanh để thêm tươi mát cho mình. Khuyến nghị tìm cây trong nhà để trồng. để trang trí ở các góc nhà, trồng trong phòng ngủ đều tốt Phòng tắm mát mẻ Hoặc đặt trên bàn làm việc thì quá tuyệt. Những lợi thế của cây trồng trong nhà là rất nhiều. mang lại vẻ đẹp cho cả hai giúp làm cho nó râm mát Ngoài ra, cây xanh còn giúp làm sạch không khí. hấp thụ độc tố có hại trôi nổi trong không khí cho phép chúng ta hít thở không khí trong lành Hôm nay chúng ta sẽ chia sẻ ý tưởng. trồng trong nhà Giúp tạo ra một bầu không khí làm cho ngôi nhà trông có thể sống được. thêm tươi mát cho cuộc sống Đó là những cây gì hãy cùng xem nhé.

Bao gồm cây trồng trong nhà Có thể trồng mà không cần phải chịu nắng, dễ trồng, thêm tươi mát

Cây cảnh trong nhà có thực sự tốt? Cây sẽ sống sót? Nhiều người cũng hiểu rằng Cây nên được trồng ở nơi thoáng đãng, nơi nó sẽ tiếp xúc với ánh sáng mặt trời nếu không nó có thể chết. nhưng trong thực tế Có nhiều loại cây như cây bụi thấp, cây bụi trung bình, cây bụi lớn, cây lâu năm, cây cảnh trong nhà. Cây cảnh ngoài trời, thường xuân,.., có một số loại cây. hoặc một số loài có thể trồng cả trong nhà và ngoài trời và trồng trong nhà Nó giúp thanh lọc không khí. làm sạch không khí và cũng có thể thêm sự tươi mới cho ngôi nhà Ai bắt đầu muốn trồng một số cây? Hãy cùng tham khảo một số loại cây thú vị và thích hợp để trồng trong nhà hoặc văn phòng của bạn. Hãy cùng theo dõi và lựa chọn.

1. cây trầu bà

Trầu bà là loại cây thân leo được trồng phổ biến trong nhà. Dễ trồng, mọc nhanh, chóng lớn, không ưa nắng, sống được trong mọi điều kiện thời tiết. có thể trồng theo nhiều cách sẽ được trồng trong vườn hoặc trồng trong chậu Hoặc sẽ được trồng trong nước trong một chiếc bình Cũng có thể được đặt ở các góc khác nhau của căn phòng đó là một cách rất phổ biến để phát triển Không cần chăm chút gì cả. Chỉ cần tiếp tục thay nước.

2. Cây trầu bà lộ thiên

Cây trầu bà lộ thiên là một loại cây cảnh trong nhà khác rất được ưa chuộng trồng với đặc điểm nổi bật là lá to và đẹp. Lá có hình bầu dục dài với đầu nhọn. Vì vậy, nó được ưa chuộng trồng trong chậu. như một vật trang trí trong nhà Cho vẻ đẹp

3. Cây xoài

Ling Mangkorn, một loại cây trồng trong nhà nhỏ thường được trồng trong nhà. Với thực tế Cây Xoài sống được cả khi thiếu ánh sáng, ưa ánh sáng mờ, dễ trồng, sống bền, dù thiếu nước mấy ngày vẫn không chết. và vẫn hiếm khi có dịch bệnh hay côn trùng quấy rầy Hầu hết chúng đều được ưa chuộng để trồng trong phòng ngủ. Với đặc tính của cây rồng, nó có thể phun ra dưỡng khí vào ban đêm. và hấp thụ carbon dioxide thay vì Giúp thanh lọc không khí. Và ngủ ngon

4. Bắc Kỳ

Cây Khla được coi là cây cảnh trong nhà có tất cả. Với hình dáng chiếc lá và hoa văn đẹp mắt. Lá có màu xanh lục với các điểm nhấn màu trắng, vàng và xanh nhạt. Cây Khla có thể trồng trong nhà hoặc ngoài trời. Nhưng nếu trồng trong nhà thì màu lá đẹp và rực rỡ hơn ngoài trời . Nó có thể giúp thêm vẻ đẹp là tốt.

5. Dòng tiền

Bất cứ ai đang tìm kiếm cây tốt lành trồng cây trong nhà Nên chọn trồng cây kim tiền. có thể trồng trong nhà Nhưng đó phải là khu vực mà ánh sáng có thể chiếu tới. Phải thường xuyên tưới nước vì cây kim tiền cần rất nhiều nước. Nó còn giúp thanh lọc không khí, hút độc tố, tạo sự trong lành cho ngôi nhà. Ngoài ra, dòng tiền Nó cũng là một loài cây linh thiêng. tin Nhà nào xây xong là có tiền chảy vào. Đúng như cái tên của cây.

6. Ngọc lục bảo

muốn trồng cây Nhưng không có thời gian để chăm sóc nó. phải chọn trồng cây ngọc ngân, một loại cây trong nhà rất dễ trồng, không cần chăm sóc nhiều trồng trong chậu Đặt nó trong một khu vực tiếp xúc với ánh sáng mờ. Nước không phải tưới thường xuyên. Chỉ cần tưới nước mỗi tuần một lần. Ưu điểm của việc trồng cây ngọc ngân trong nhà Nó sẽ giúp hấp thụ chất độc rất tốt. và cũng là loài cây linh thiêng sẽ ban phát tài lộc mang tiền vào nhà cho cả những người trồng chúng

7. Cây xanh vạn năm

cây xanh ngàn năm một trong những cây cảnh trong nhà được trồng phổ biến trong nhà Với cây vạn tuế xanh rất dễ trồng và không cần chăm sóc nhiều. có thể phát triển ngay cả trong ánh sáng yếu và với các mẫu lá đầy màu sắc và cũng hữu ích để giúp thanh lọc không khí tăng oxy trong nhà do đó được trồng phổ biến trong phòng ngủ

8. Đồ nguội

Ai muốn tìm cây đẹp để trang trí làm đẹp trong nhà Nó được đề nghị như một món ăn ngon. Đó là một cái cây đẹp. hoa trắng tinh khiết Vì vậy, nó được ưa chuộng trồng làm cây cảnh trong phòng. Lily thích ở trong ánh sáng mờ. Thời tiết không nóng lắm. thích hợp trồng trong nhà hoặc phòng ngủ Vì hoa loa kèn có đặc tính có thể giúp thanh lọc không khí. hấp thụ tốt các chất độc có hại và cũng giúp thêm sự tươi mới cho ngôi nhà

9. Tôn Mai Pra Păng

Nhiều người có thể biết rõ về nhau. Cô bé Praphang, cây trong nhà ưa ánh nắng dịu nhẹ. Lá có màu xanh với điểm nhấn màu trắng. tạo ra một mô hình đẹp Và cũng có thể trồng trong nhà và ngoài trời, rất dễ trồng không khó nuôi. Chịu được mọi điều kiện thời tiết Nó cũng có đặc tính giúp hấp thụ độc tố.

10. Phyllo lá tim

phyllo lá trái tim Là cây thường xuân được nhiều người trồng trong nhà. Với vẻ đẹp của những chiếc lá có màu xanh đậm, da bóng, phiến lá giống hình trái tim. Và còn dễ trồng, ưa ánh sáng mờ, tuần nào cũng tưới 1-2 lần là đủ, tưới kiểu gì cũng đủ, dùng bình sương mù phun nước thành sương. nhưng nếu thời tiết hơi khô Nên dùng phân hữu cơ hoặc phân chuồng hoai mục rồi tưới nước.

Nhìn vào tất cả 10 loại cây trồng trong nhà, bạn có thích loại cây nào không? Nếu ai thích kiểu cây thẳng đứng thì thử mua về trồng nhé. Trồng cây đừng quên quan tâm nhau từng chút một. Cây sẽ ở lâu với chúng ta, làm tươi mới ngôi nhà. Nó giúp chúng ta có không khí trong lành để hít thở. Hãy nhanh chóng và tìm một cái cây để trồng. Cuộc sống của chúng ta sẽ tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *