fbpx

Bộ sưu tập 7 cây bụi, dáng đẹp, dễ trồng, nhanh lớn, không khó chăm sóc, trang trí đẹp mắt, độc đáo.

Bây giờ ngày càng có nhiều người chuyển sang trồng cây. Có người trồng để trang trí. Cho vẻ đẹp râm làm mới bầu không khí được hít thở không khí trong lành hay có người chọn trồng cây thiêng Để tăng cường điềm lành, để gặp nhiều may mắn, luôn mát mẻ và hạnh phúc. Và cây xanh cũng có thể thanh lọc không khí. hấp thụ độc tố trôi nổi trong không khí Nó giúp chúng ta hít thở không khí trong lành. Ai muốn trồng cây trong vườn Tôi muốn một cái cây không quá cao. Có mùi thơm dịu nhẹ và phải là cây chịu nắng tốt. Sau đó, bạn phải chọn trồng một loại cây bụi thấp. Sẽ thích hợp trồng để trang trí. Giúp sân vườn trước nhà rợp bóng mát, đẹp và quan trọng nhất là thơm tho. Hãy cũng đánh giá cao lẫn nhau. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cây bụi ngắn có một số loài cây thú vị, hãy cùng xem nhé.

Chia sẻ ý kiến, cây bụi thấp dễ trồng, có mùi thơm, chịu nắng mưa tốt.

Cây bụi ngắn, còn được gọi là cây che phủ mặt đất, đó là bản chất của cây bụi. sẽ là một bụi cây để che phủ mặt đất Chiều cao từ đất không quá 50 phân, được trồng phổ biến để trang trí cho đẹp. Và có nhiều loài để lựa chọn như cây bụi, hoa thơm cây bụi hoa thấp Điều đó sẽ giúp làm cho khu vườn của bạn có mùi thơm nhẹ nhàng và cảm thấy sảng khoái nếu ai đó muốn trồng một số cây. Hôm nay chúng ta sẽ chia sẻ ý tưởng. Cây bụi ngắn, dễ trồng, có mùi thơm và chịu nắng, mưa tốt để làm cảnh trước nhà các bạn cùng tham khảo nhé.

1. Cây lài lài, cây bụi hoa thấp, dễ trồng, có mùi thơm và chịu nắng tốt.

“La Malila bắt đầu như một bông hoa nhài xếp chồng lên nhau. khi lá non thành lài” thì không thể là cây nếu không phải là “cây lài”, một loại cây bụi thấp có hoa thơm. Nó được trồng phổ biến ở khu vườn trước nhà. hoa lài thơm cũng chịu nắng tốt Do đó thích hợp để được trồng trong nhà của chúng tôi. Đối với phương pháp trồng, nó sẽ được trồng trong đất. Hoặc bạn có thể chọn trồng nó trong chậu cây. bảo trì đơn giản nhưng đặt chậu hoa lài dưới ánh nắng mờ Tiếp tục tưới nước ngày 2 lần nhưng đừng để quá ẩm ướt. Có thể gây thối rễ Và bón phân chuồng hoai mục khoảng 1-2 tháng một lần, chỉ cần thế này là nhài sẽ nở hoa. Thu thập hàng trăm vòng hoa để tỏ lòng tôn kính các nhà sư

2. Cây hoa hồng, là loại cây bụi có hoa thấp, đẹp, màu sắc tươi tắn, ưa nắng nhiều.

Hoa hồng được xếp vào loại cây bụi hoa ngắn, chịu nắng tốt. Tôi ưa nắng, đó là đặc điểm chung của cây hoa hồng. Nó sẽ giống như hoa hồng chung. Điểm khác biệt duy nhất là cây hoa hồng sẽ cao không quá 100 cm, nở hoa quanh năm. Nếu bạn mua để trồng và trang trí. Nên mua nhiều cây để trồng khi hoa nở đẹp. Có một số giống hoa hồng chuột. Và có nhiều màu sắc với nhau Cho dù đó là màu đỏ, hồng, trắng và cam. Tôi có thể đi xuống đất. hoặc trồng trong chậu Làm cho nó đẹp trong vườn Nhưng phải trồng nơi có nắng. Hãy luôn quan tâm đến nhau từng chút một bằng cách tưới nước và bón phân ít nhất mỗi tháng một lần. Nếu thích bạn có thể mua về trồng.

3. Cúc vạn thọ, cây vàng cát tường, nở rộ, dễ trồng, nhanh lớn, chịu nắng tốt.

Nếu nói về hoa vàng có thể chịu được ánh nắng mặt trời tốt sẽ phải nghĩ đến “cúc vạn thọ”, một loại cây bụi ngắn, chịu được nắng, màu sắc đẹp, càng trồng nhiều cây, bố trí thành vườn Khi hoa ra, chúng nở rộ có màu vàng vàng. Nó trở thành một điểm chụp ảnh cho các cô gái, cách trồng rất dễ dàng. Chỉ cần trồng nó ở nơi sáng sủa, vì cúc vạn thọ ưa ánh nắng mặt trời đầy đủ và sẽ cần tiếp tục tưới nước hàng ngày. đặc biệt là vào buổi sáng cung cấp độ ẩm cho cúc vạn thọ và cúc vạn thọ Nó cũng được coi như một loại cây linh thiêng, được cho là trồng trong nhà. Nó sẽ giúp thêm thịnh vượng cho cuộc sống. làm cho cuộc sống thịnh vượng Và càng nhiều nếu hoa vạn thọ ra nhiều. Càng nhiều bạn sẽ gặp may mắn và tiền bạc. Công trình này vừa là một khu vườn đẹp, vừa là điềm lành.

4. Cây dành dành, cây bụi thấp, hoa đẹp Mùi hương tươi mát, dễ trồng, dễ chăm sóc.

Bất cứ ai đang tìm kiếm các loại hoa, cây cảnh để trồng trong vườn nhà. muốn một cái cây không lớn Có mùi thơm tươi mát Nên trồng dành dành làm cây bụi nhỏ. Có hoa trắng quanh năm. Và cây dành dành cũng có mùi thơm rất dễ chịu, giúp tăng độ tươi mát, dễ trồng, không khó chăm sóc, cây dành dành cần nhiều nắng. Do đó, khi trồng nên ở nơi thoáng. Càng nhiều ánh sáng mặt trời Càng nhiều hoa sẽ ra sớm hơn. Tưới nước thường xuyên 5-7 lần/ngày, có thể tỉa cây thành bụi đẹp bằng nước Ngoài ra, cây dành dành còn được coi là loài cây linh thiêng nên trồng cây gì trong nhà Nó được cho là để tăng cường sự thịnh vượng và mang lại sự thịnh vượng và ổn định. đến với mọi người trong nhà

5. Cây kim tiền, hoa nhiều màu sắc, dễ trồng, tốc độ sinh trưởng nhanh, thích hợp trồng trước nhà

Nếu nói về Dok Khem Tôi tin rằng nhiều người nên biết và quen thuộc với nhau rất tốt. Dok Khem giống như một biểu tượng bày tỏ lòng kính trọng với thầy cô. Còn cây kim tiền là loại cây bụi thấp, thân nhỏ. Hoa có màu đỏ tươi, hồng hoặc cam, dễ trồng. không cần chăm sóc nhiều Thích ở trong ánh sáng mặt trời. được coi là cây kim Nó là một loại cây bụi có hoa ngắn, chịu được ánh sáng mặt trời tốt. cần nước vừa phải có thể chịu hạn tốt Ngay cả khi nó không được tưới nước, nó vẫn có thể sống. Và kim cũng có sẵn với nhiều loài. Đầy màu sắc Sẽ được trồng trong chậu hoặc trồng kim tuyến trang trí viền hàng rào Nó giúp mặt tiền ngôi nhà trông thu hút hơn rất nhiều.

6. Cây hoa giấy, cây bụi thấp, nhiều màu sắc, đẹp Dễ trồng, dễ trồng, chịu nắng tốt.

Hoa giấy là một trong những loài cây bụi thấp, bán leo. Với bản chất thân cây là một bụi nhỏ đến lớn, có nhiều màu sắc sặc sỡ, cứ gọi là đa dạng từ trước đến nay. Sẽ có màu đỏ, hồng, cam, xanh dương, tím và vàng. Chỉ cần tưới 1 lần/ngày. Hoặc nếu bạn quên cung cấp nước Hoa giấy vẫn còn đó. vì nó có thể chịu hạn tốt Nếu ai muốn trồng thì phải trồng ngoài trời. có ánh sáng mặt trời Vì hoa giấy là loại cây bụi ngắn, chịu nắng tốt. Thích ở nơi có ánh sáng mặt trời trực tiếp, càng có nhiều ánh sáng mặt trời Hoa càng nhiều màu càng đẹp. Nếu cho đẹp thêm thì dùng kéo cắt cành. Tỉa cây thành bụi. Hoặc các hình dạng khác nhau, nó khá lạ.  

7. Cây pơ mu, cây cát tường, hoa nhiều màu sắc đẹp trang trí nhà cửa

Tôi muốn kết thúc với cây Poi Sian, một loại cây bụi ngắn có hoa. với nhỏ những bông hoa đẹp Ra hoa để nhìn thấy nhau trong suốt cả năm. dễ trồng Đừng chăm sóc nhiều Có thể phát triển trong bất kỳ khí hậu Có thể trồng cả trong bóng râm và ngoài nắng. Nhưng nếu bạn muốn cây Pơ mu ra hoa có màu sắc đẹp thì nên trồng ở nơi có ánh sáng mặt trời. Bởi vì Poi Sian là một loại cây ưa nắng. Càng nhiều ánh sáng mặt trời sẽ làm cho cây khỏe hơn. Màu hoa sẽ đậm hơn nhưng nhỏ hơn trước. hoặc nếu bạn muốn trồng nó trong nhà sẽ nhận được hoa lớn hơn Nhưng màu hoa sẽ không đậm. Cây không khỏe. Về phần chăm sóc, chỉ cần tưới 1 lần/ngày là đủ. và Poi Sian Nó cũng được coi là một loại cây linh thiêng. Phổ biến trồng trong nhà. Cũng vì sự thịnh vượng Vì vậy, bạn cần phải nhanh chóng mua và trồng một số.

Bạn có thích nhau không? Đối với 7 cây bụi ngắn mà chúng tôi đã chọn cho bạn ngày hôm nay. Tôi hy vọng sẽ có một cây mà tôi thích. Bất cứ ai đang có ý định muốn tìm một loại cây nhỏ để trang trí sân vườn, thêm màu sắc và độ sáng cho khu vườn trông sinh động. Tôi cố gắng mang những cây bụi thấp mà chúng tôi giới thiệu. Hãy cùng nhau trồng cây. bởi vì chúng tôi đã thu thập nó Sẽ có cả những bông hoa đầy màu sắc. Hoa thơm Giúp bầu không khí trong nhà thơm mát. trồng ngoài trời cũng được Đối với bất cứ ai sẽ trồng cây bên ngoài ngôi nhà hoặc cây trồng trong nhà Đừng quên chăm sóc chăm sóc cây cối để những cái cây ta yêu có thể ở lâu bên ta, tạo bóng mát và làm đẹp cho ngôi nhà của chúng ta trang trí nhà cửa theo phong cách Nhật Bản hay giới thiệu những món đồ trang trí nhà cửa tối giản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *