fbpx

Bí quyết ít được biết về Dinh dưỡng mẹ bầu

Điều Gì Tuyệt Vời Nhất Khi Là Một Thai Nhi? Hai điều Kỳ Diệu nhất khi là một em bé đang còn trong bụng đó là Tình yêu của Mẹ và Môi Trường Sống Hoàn Hảo.

Môi trường Kiềm

Các Mẹ biết không con sống khỏe mạnh trong bụng mẹ suốt 9 tháng 10 ngày do cơ thể Mẹ Bảo Hộ cho con đấy. Môi Trường Bảo Hộ ấy có sự đóng góp không hề nhỏ mang tên “Tính Kiềm”.

Môi trường tuyệt vời ấy giúp những tế bào có lợi của con phát triển sinh sôi tăng hệ miễn dịch và sức đề kháng cho con, đấy cũng là lý do nồng độ máu trong con khi được sinh ra sẽ mang tính Kiềm.

Mỗi Ngày cần phải là Nước Kiềm để cân bằng lại lượng axit

Thế nhưng, theo thời gian “Tính Kiềm” bị thay dần thành “Tính Axit” chúng là môi trường thuận lợi của các tế bào ung thư, vi khuẩn có hại, tế bào đột biến phát triển do Sự Đầu Độc từ Ô Nhiễm Toàn Diện. Chúng ta đang Chết từ từ bởi Không Khí Bẩn, Thực Phẩm Bẩn, Nước Bẩn,…

Điều mà Minh Khao Khát là Trở về Môi Trường sống nguyên thủy – Bản Năng con người. Bắt đầu từ Nguồn Nước nạp vào cơ thể Mỗi Ngày cần phải là Nước Kiềm để cân bằng lại lượng axit chúng ta nạp không ngừng nghỉ như thời buổi hiện nay.

Xây dựng Môi trường Kiềm

Bạn muốn 80% cơ thể mình là môi trường sản sinh cho tế bào tốt hay tế bào đột biến tất cả đều do mình chọn lựa ? Sẽ ra sao nếu Nước mình uống mỗi ngày lại làm sức khỏe mình tệ hơn?

Bình tạo Kiềm Minh đang dùng là sản phẩm hướng đến sức khỏe bền vững

Bình tạo Kiềm Minh đang dùng là sản phẩm hướng đến sức khỏe bền vững. Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi để mang theo bên mình. Bảo Vệ Minh mọi lúc nên Minh rất An Tâm. “Không đưa viên thuốc để chữa khỏi bệnh mà tạo một Môi Trường để không Nhiễm Bệnh” đó mới thực sự là phương châm và mong muốn lớn nhất của Minh đến cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *