fbpx

6 điều bạn nên biết! trước khi lắp đặt bồn rửa Chọn loại nào để đáp ứng nhu cầu của nhà bếp?

bồn rửa

Chậu rửa bát chắc chắn là người bạn đồng hành với căn bếp thân yêu của chúng ta. Nó cũng giống như diện mạo cho căn bếp, nó đẹp và tuyệt vời như thế nào thì khi nhìn vào nhất định bạn phải nhìn thấy sự đồng bộ đầu tiên! Vì vậy, chúng ta nên chú ý trong việc chọn mua chậu rửa bát tốt Vậy bồn rửa bát hãng nào tốt? Hôm nay, trước khi mọi người bắt đầu cùng nhau trang trí nhà bếp. Vì vậy, chúng tôi có một mẹo nhỏ về việc mua máy rửa bát dành cho bạn. Hãy xem những gì sẽ ở đó!

Các yếu tố cần xem xét trước khi lắp đặt bồn rửa

bồn rửa
tín dụng: stoneworld.com

Trước câu hỏi bồn rửa bát hãng nào tốt Đầu tiên, bạn nên nhìn vào việc sử dụng nhà bếp trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Bạn thường vào bếp như thế nào? Bạn đã sử dụng nhà bếp để làm gì? Sau khi trả lời câu hỏi này. đi đến một yếu tố khác phải được xem xét kết cấu không gian bếp Nếu diện tích nhỏ thì kích thước chậu rửa 1 hố là tốt. Hoặc nếu nó lớn hơn một chút chậu rửa 2 hộc Đi kèm với một giá đỡ đĩa bổ sung cũng trả lời câu hỏi và loại vật liệu bạn muốn Có nhiều loại, mỗi loại có ưu và nhược điểm khác nhau. Đó là tùy thuộc vào sở thích cá nhân.

Các tính năng của bồn rửa cần được xem xét

1. Kiểu chìm

Kích thước bồn rửa 1 lỗ

Bồn rửa lỗ vuông – một bồn rửa có nhiều kích cỡ. lắp đặt phổ biến trong nhà bếp gia đình Bởi vì có không gian để đặt phụ kiện.

Chậu rửa bát hãng nào tốt?

Chậu rửa bát dạng tròn – thích hợp cho những căn bếp nhỏ hạn chế về không gian. Do đó thích hợp cho các quầy nhỏ như tủ đựng thức ăn hoặc quầy bar Thường có đường kính khoảng 400-500 mm.

2. Số lỗ chìm

Tìm hiểu trước xem khu vực bếp có rộng hay không. Và sau đó hãy tự cân nhắc xem nhu cầu sử dụng của mình phù hợp với loại nào, kích thước của chậu rửa bát 1 hố chẳng hạn. Nó phù hợp để sống trong một phong cách chung cư. với không gian hạn chế Dùng ít, rửa bát, rửa đồ đủ tiện. Nhưng nếu lựa chọn chậu rửa bát 2 hố sẽ phù hợp cho một nhà bếp lớn hơn một chút Nhà chung thường chọn sử dụng phương pháp này. bởi vì nó sẽ phù hợp với khu vực và đáp ứng nhu cầu của nhiều ứng dụng hơn nữa Hay sẽ là chiếc cuối cùng, chiếc chậu rửa bát 3 hố phù hợp cho đầu bếp? các nhà hàng khác nhau vì anh ấy phải làm nhiều việc cùng một lúc  

3. Cân nặng

Do có nhiều loại chậu rửa khác nhau, chất liệu khác nhau. làm cho trọng lượng khác nhau là tốt Do đó, chúng ta phải thấy rằng trọng lượng trên quầy trong nhà bếp của chúng ta trọng lượng bao nhiêu có thể được hỗ trợ Bao gồm cả việc tính toán việc sử dụng, chẳng hạn như trọng lượng của đĩa, bát và dụng cụ nhà bếp

4. Nguyên liệu dùng để sản xuất kẽm

Cho đến khi nó trở thành một chiếc bồn rửa bát để chúng ta rửa một chiếc bồn đã trải qua rất nhiều quá trình kể cả việc lựa chọn chất liệu, linh kiện, giá cả, chất lượng sử dụng Mỗi chất liệu sẽ có độ bền khác nhau. Một số được làm bằng vật liệu tổng hợp chất lượng cao. Giá cũng sẽ cao. Hôm nay, tôi sẽ cho bạn biết ưu điểm của từng chất liệu, nó tốt như thế nào. Những loại câu trả lời Sẽ dễ dàng hơn để quyết định như sau:

chậu rửa bát inox 2 hộc

Thép không gỉ : Loại phổ biến nhất. bởi vì nó mạnh mẽ và bền bỉ dễ bảo trì và không rỉ sét Có nhiều lớp để lựa chọn. Cả đánh bóng và đánh bóng mờ Về giá cả, nó phụ thuộc vào lớp và độ dày của tấm thép không gỉ. điều này sẽ ảnh hưởng đến sự sụp đổ và phục hồi khi sử dụng Do đó, hãy chọn sử dụng thép không gỉ có chứa 18% crom và 8% niken để giúp ngăn ngừa vết lõm hoặc sụp đổ một cách dễ dàng.

bồn nhôm

Nhôm : Giá thành rẻ hơn inox. và không rỉ sét Nhược điểm là Nếu sử dụng trong thời gian dài, bề mặt sẽ bị xỉn màu, nhanh cũ và dễ bị trầy xước. và khó làm sạch

bồn rửa mạ crôm

Thép mạ crôm : rẻ tiền, bền và khá nặng. Nó có thể được sử dụng trong khoảng 2-3 năm vì lớp sơn mạ sẽ bong ra. Khi lớp crom bị bong ra sẽ khiến thép bên trong bị rỉ sét.

bồn rửa đá granit

Chất liệu tổng hợp cao cấp : loại đá tự nhiên Nó là chất liệu được rất nhiều nhà sử dụng vì nó đẹp, sang trọng, chó sủa. dễ bảo trì khả năng chống xước cũng như khả năng chống lại sự thay đổi nhiệt độ cũng như Nhưng cũng có nhược điểm là nặng nên việc cài đặt khá khó khăn. Cộng với giá rất cao.

bồn nhựa

Nhựa : trọng lượng nhẹ, dễ lắp đặt Dễ dàng di chuyển Thích hợp cho những ai ở chung cư. Nhưng nhược điểm là không bền lắm Dễ bị xước và gãy. không chịu được nhiệt Càng nhiều thời gian có một vết dầu sẽ gây ra vết bẩn nhúng khó làm sạch

5. Độ nông sâu

Được xem xét chủ yếu từ việc sử dụng thiết bị nhà bếp, chẳng hạn như khi vệ sinh thiết bị nhà bếp. Hoặc các thùng chứa khác nhau để xem độ sâu và độ sâu của lỗ Có đáp ứng được kích thước của các thiết bị nhà bếp hay không. Một bồn rửa phù hợp phải có độ sâu đo được từ mép 10 inch trở lên để hoạt động bình thường.

6. Hệ thống đường ống dẫn nước

Một trợ lý quan trọng để lắp đặt bồn rửa chén Luôn chú ý đến âm thanh thoát nước. Nếu có nhiều tiếng ồn Điều đó có nghĩa là có thể không có nhiều sức mạnh. hoặc trông quá mong manh làm cho nó hoạt động trong một thời gian ngắn Sẽ phải thay hệ thống ống nước mới.

Làm thế nào để duy trì bồn rửa để sử dụng trong một thời gian dài  

Làm thế nào để duy trì bồn rửa
tín dụng: homestratosphere.com
  1. Sử dụng một miếng vải hoặc miếng bọt biển để làm sạch bồn rửa.
  2. Trường hợp vết bẩn sâu Pha nước ấm với xà phòng rửa chén (hoặc giấm), sau đó dùng miếng bọt biển để làm sạch khu vực bị ố.
  3. Rửa sạch bằng nước thường. và sử dụng một miếng vải sợi nhỏ để lau cho đến khi khô hoàn toàn
  4. Việc khử mùi có thể thực hiện bằng cách sử dụng EM vi sinh đổ xuống liên tục trong khoảng 1 tuần. Chỉ cần điều này, sẽ không có mùi làm phiền bạn nữa!

Thận trọng! trong việc làm sạch bồn rửa

  • Không sử dụng bùi nhùi thép, bàn chải sắt, miếng bọt biển chà sàn. Hay những vật liệu thô ráp, sạch sẽ tuyệt đối.  
  • Các chất tẩy rửa có chứa clorua (thuốc tẩy) không được khuyến nghị để làm sạch bồn rửa.
  • Không dùng các vật sắc nhọn như dao để cạo cặn bẩn vì có thể gây xước chậu rửa.
  • Không lưu trữ các thùng chứa chất tẩy rửa hoặc hóa chất đã mở như axit, thuốc tẩy, natri clorua, dung dịch kiềm, chất tẩy rửa bồn cầu. cống sạch hơn hoặc các sản phẩm tẩy vết bẩn dưới bồn rửa chén
  • Trong trường hợp đường ống bị tắc, không loại bỏ gỗ. hoặc sắt để chọc bởi vì nó sẽ làm cho đường ống bị vỡ Thay vào đó, hãy sử dụng xút để làm sạch đường ống.
  • Không dùng các loại vật cứng để đè bẹp. hoặc va đập có thể gây ra vết lõm hoặc vết nứt.

Chỉ cần chọn đúng bồn rửa chén. Chuẩn bị nhà bếp của bạn!  

Vòi rửa bát là thiết bị không nên bỏ qua. Do đó, nó nên được lựa chọn để phù hợp với cách sử dụng và phong cách cư trú càng nhiều càng tốt. cho nhà bếp hoàn hảo của chúng tôi Nhưng nếu ai chưa có ý tưởng trang trí cho căn bếp. Hãy tiếp tục xem xét 40 ý tưởng trang trí nhà bếp nhỏ. Thích hợp cho những ngôi nhà có không gian hạn chế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *