fbpx

10 cây cảnh dễ trồng, nhanh lớn, chịu nắng tốt, tạo sân vườn đẹp hút mắt

cây cảnh

Ngôi nhà mơ ước của nhiều người muốn có một khu vườn xinh đẹp đầy cây cối vì trồng cây Sẽ giúp bầu không khí râm mát, mát mẻ.Một ưu điểm nữa của việc trồng cây xanh là giúp thanh lọc không khí, loại bỏ các loại khói bụi, thời tiết càng nhiều bụi PM 2.5 càng khiến người dân chuyển sang trồng nhiều cây xanh hơn. Một số cây đã trồng để tăng cường vượng khí cho bản thân và người trong nhà Đối với những người muốn sắp xếp một khu vườn mới Tìm kiếm các loại cây cảnh sân vườn, cây hoa trong nhà dễ trồng để trang trí và tăng quân trở thành khu vườn đẹp như ý. Nhưng lại băn khoăn không biết chọn cây cảnh như thế nào. Nên tìm loại cây nào chịu nắng tốt, dễ trồng, chăm sóc không khó, sẽ có những loại cây nào cho nhà vườn, cùng tham khảo nhé.

Bộ sưu tập 10 cây cảnh sân vườn chịu nắng chịu mưa dễ trồng tăng vượng khí

Hôm nay chúng tôi sẽ đến để giúp chọn cây sân vườn cho tất cả những ai đang tìm kiếm cây sân vườn. Tôi muốn có một cây lớn để trang trí khu vườn của tôi. thêm bóng mát trong nhà Và cây phải chịu nắng, chịu mưa tốt, dễ trồng, không cần tưới nước thường xuyên để cây phát triển. Mà hôm nay chúng tôi đã chọn ra 10 loại cây có màu sắc, đẹp, có mùi thơm tạo không khí dễ chịu cho ngôi nhà. Thích hợp trồng trong vườn nhà. Ai muốn biết có những loại cây nào không? Đừng bỏ lỡ nó.

1. Cây Kơ Son

Tín dụng: omgnadinechristine.com

Cây Koson, nữ hoàng của tán lá Cây sân vườn phổ biến trồng trong nhà. với những đặc tính nổi bật của cây Kosn Nó là một loại cây cảnh có lá đẹp. Có nhiều màu lá khác nhau trong cùng một lá hoặc cây. Oksn là một loại cây bụi nhỏ. Phổ biến để được trồng trong chậu hơn là trong đất. Nhưng nếu ai muốn trồng nó xuống đất, đừng bận tâm. Và dễ trồng, chịu nắng mưa tốt, không cần chăm sóc tỉ mỉ thích hợp trồng tại nhà Và Kosn cũng là một loài cây linh thiêng được tin rằng nếu trồng Kosn trong nhà sẽ tăng cường sự tốt lành khiến người trong nhà gặp nhiều may mắn và hạnh phúc

2. Cây cảnh

Nếu bạn muốn thêm màu sắc cho khu vườn tìm cây cảnh Tại thời điểm này, chúng ta phải cung cấp cho cây cảnh, nữ hoàng của lá. điều đó đang trở nên mạnh mẽ trong thời đại này Điểm nổi bật của cây bonsai là lá to. Nó có hình trái tim hoặc hình ngọn giáo. hoa văn nhiều màu đẹp và cũng dễ nuôi thích ở dưới ánh nắng mờ Tưới nước liên tục mỗi ngày, nhưng muốn quá nhiều Nếu không, nó có thể khiến cây bonsai bị chết.

3. Cây trám

Tín dụng: suansangsuk.com

cảnh quan cây cana lớn được trồng phổ biến trong vườn nhà vì hòa bình thêm bóng mát cho ngôi nhà và cũng làm cho khu vườn trông đẹp có thể trồng ngoài trời Có thể trồng ở bãi cỏ, bãi để xe, khu vực hàng rào, chịu được nắng, mưa, dễ trồng, tốc độ sinh trưởng nhanh, cây dong riềng được xếp vào loại cây thân đứng. có thân thẳng Sẽ có những bông hoa trắng tuyệt đẹp. Gửi hương thơm dìu dịu, nếu ai muốn ngôi nhà rợp bóng mát, sân vườn đẹp thì đừng quên kiếm một cây dong riềng về trồng trong vườn nhà nhé.

4. Đầu năm

Tín dụng: ppplantsu.com

Bố trí sân vườn thật đẹp để hương thơm lan tỏa khắp nhà. trồng hàng năm Cây cảnh phổ biến được trồng trong vườn nhà. dễ trồng Nó nên được trồng ngoài trời trong ánh sáng mặt trời đầy đủ và tưới nước hàng ngày. Và cây Champei là một loại cây sân vườn cung cấp bóng mát cho ngôi nhà. Hoa tỏa hương thơm quanh năm. Bất cứ ai đang tìm kiếm một loại cây dễ trồng, chịu được ánh sáng mặt trời và có mùi thơm. sẽ cố gắng tìm một cái cây để trồng ở nhà đó là một ý tưởng thú vị khác

5. Cây trầu bà

cây trầu bà Nó là một loại cây cảnh rất phổ biến. với vẻ đẹp của những chiếc lá mảnh mai Nhiều màu sắc, bắt mắt, có thể đặt ở bất kỳ góc nào, khu vườn sẽ trông nổi bật, sinh động, dễ trồng, không khó chăm sóc, chỉ cần trồng nơi có ánh nắng dịu nhẹ. nên tưới nước đúng cách Không quá nhiều cũng không quá ít Có thể trồng theo 2 cách là trồng trong đất để trang trí sân vườn hoặc trồng trong chậu để trang trí trong nhà. và cây trầu về đêm cũng tỏa hương thơm

6. Tôn Mai Pra Păng

Tín dụng: chiangmainews.co.th

Ai đang tìm cây sân vườn đẹp, cây thanh lọc không khí và có thể hấp thụ độc tố Nên là một cô gái trẻ với bột. Có thể trồng cả trong nhà và ngoài trời. dễ trồng Ở nơi thiếu ánh sáng, chăm sóc không khó, chỉ cần tưới nước 1-2 lần/ tháng, đặc điểm nổi bật của cây trinh nữ là có lá bản to, gần giống lá bánh tẻ, màu xanh nhạt, xanh đậm và có chấm với những chấm trắng nằm rải rác trên lá. làm cho nó trông thật đẹp Và người ta tin rằng Cây tiểu thư là loài cây mang lại may mắn cho người trồng.

7. Wan Sethi Ruen Nai

Tín dụng: chiangmaigardens.com

Wan một triệu phú trong nhà Chỉ nghe cái tên đã thấy ngay điềm lành. Nó được cho là một cây linh thiêng. Nếu nhà nào trồng cây sẽ giúp tăng cường vượng khí. rước lộc vào nhà Và cũng dễ trồng, mau lớn, không cần tưới nước thường xuyên. Thậm chí không có nước trong nhiều ngày, anh ta vẫn không chết. Vì vậy, nó trở nên rất phổ biến để trồng. Có thể trồng trong chậu hoặc có thể trồng dưới đất và bố trí trong vườn Tìm một góc có ánh sáng mặt trời nhưng không quá nhiều. Vì vậy, ai muốn gặp may mắn cộng với muốn có cây cảnh sân vườn đẹp thì đừng quên tìm mua cây trồng trong nhà nhé.

8. Cây Wassana

Credit: Suan Pa Phat Khlong 15 / Facebook

Ai chưa gặp may mắn thì nhanh tay kiếm cây tài lộc về trồng cho nhanh nhé. Vì cây tài lộc được coi là loài cây linh thiêng. đã được ưa chuộng trồng để trang trí sân vườn để tăng cường sự thịnh vượng rước lộc vào nhà Bản chất của cây tài lộc không cao lắm. có thân thẳng không có chi nhánh Nhưng những chiếc lá sẽ bung ra từ ngọn thân xếp chồng lên nhau trông rất đẹp mắt. Nó sẽ ra hoa màu trắng, hồng, thơm vào chiều tối và ban đêm, dễ trồng, chịu nắng mưa tốt, ngày chỉ cần tưới 1 lần là đủ.

9. Lombok

hoa nhài

Cây đinh lăng, được bố trí thành cây lớn tạo sân vườn tạo bóng mát cho ngôi nhà. Nó rất phổ biến. Đặc biệt là ở khu vườn phía trước, bãi đậu xe hoặc dọc hàng rào trước nhà. Với đặc tính thân cây mọc thẳng đứng, có lá đẹp, mọc bò lan thành bụi rất đẹp. che bóng khu vực Và nó còn giúp che nắng tốt. Nó không khó để chăm sóc. Chỉ cần tiếp tục tưới nước thường xuyên. nhưng việc trồng Có thể phải cẩn thận một chút. Nên trồng cây cách nhà ít nhất 8-10m vì khi cây mọc rễ có thể gây hư hại nhà cửa.

10. Cây dành dành

cây dành dành

Gardenia, một cây cảnh thú vị khác Tìm cách trồng nó trong vườn nhà. Ngoài những bông hoa trắng xinh đẹp Nó cũng tỏa ra mùi thơm dễ chịu, là loài cây bụi sống lâu năm. Đó là loại nhỏ, cao không quá 3m, ưa nắng gắt, thích hợp trồng ở sân vườn trước nhà Tiếp tục tưới nước thường xuyên. Ngoài ra, cây sơn chi còn là loài cây linh thiêng. tin rằng nếu bất kỳ ngôi nhà nào được trồng Nó sẽ giúp xua tan những điều xấu và làm cho bạn khỏe mạnh. và thành công trong cuộc sống

Các loại cây trồng trong vườn rất dễ tìm và có thể giúp tạo thêm bóng mát cho ngôi nhà của bạn.

Vườn ai không đẹp? Hay vẫn chưa có nhiều cây đẹp để trồng, tìm cây đẹp để trang trí tạo bóng mát. Thêm bóng mát cho ngôi nhà, bạn bè có thể đi mua cây trồng trong vườn. Theo lời khuyên của chúng tôi, chúng ta hãy đi trồng chúng trong vườn. Tôi đảm bảo rằng khu vườn phía trước sẽ đẹp và phổ biến. hoàn toàn nổi bật Ai muốn cây che nắng phải chọn cây làm vườn là cây to. Nhưng ai muốn nhấn mạnh màu sắc và vẻ đẹp thì phải chọn cây có hoa tươi rực rỡ. Nó sẽ giúp ngôi nhà trông sinh động hơn. Mặt tiền ngôi nhà rất đẹp và thu hút ánh nhìn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *