fbpx

06 tip bỏ túi khi mua tinh dầu sả nguyên chất 

Tinh dầu sả nguyên chất có đặc trưng tinh dầu riêng 

Tinh dầu sả là loại tinh dầu đang được khách hàng ưa thích và sử dụng phổ biến trên thị trường nhờ những lợi ích nó mang lại khi sử dụng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vì không có kiến thức về tinh dầu nên khi chọn mua tinh dầu sả nguyên chất đã mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Theo dõi bài viết dưới đây để biết được những yếu tố bạn cần biết khi chọn mua tinh dầu sả nhé!

Chọn mua tinh dầu sả nguyên chất ở những địa chỉ uy tín, chất lượng 

Bạn nên mua tinh dầu sả nguyên chất ở những địa chỉ uy tín, chất lượng 
Bạn nên mua tinh dầu sả nguyên chất ở những địa chỉ uy tín, chất lượng

Nếu bạn muốn chọn mua một loại tinh dầu sả chất lượng, bạn cần tìm một địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín, đảm bảo được nhiều khách hàng lựa chọn. Nhiều nhà sản xuất hiện nay đã cho sản xuất ra những sản phẩm tinh dầu sả nguyên chất kém chất lượng hoặc nhập khẩu những nguyên liệu không rõ ràng vì lợi ích lợi nhuận.

Cũng vì lẽ đó, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm tinh dầu sả nguyên chất bị làm giả, làm nhái hoặc không qua kiểm định chất lượng rõ ràng. Lựa chọn một địa chỉ cung cấp sản phẩm tinh dầu sả nguyên chất giúp bạn có một mức báo giá hợp lý và yên tâm hơn về xuất xứ của tinh dầu. Điều này mang lại sự an toàn cao khi sử dụng. 

Nhận biết tinh dầu sả nguyên chất qua thành phần tinh dầu 

Bạn có thể nhận biết tinh dầu sả nguyên chất qua thành phần tinh dầu
Bạn có thể nhận biết tinh dầu sả nguyên chất qua thành phần tinh dầu

Nhận biết tinh dầu sả nguyên chất qua thành phần tinh dầu là một cách phân biệt tinh dầu sả được áp dụng phổ biến hiện nay. Tinh dầu sả nguyên chất sẽ có 100% thành phần sản phẩm từ cây sả lọc ra chế biến thành tinh dầu.

Là tinh dầu nguyên chất nên loại tinh dầu sả này không pha tạp các chất khác, không chứa chất bảo quản trong thành phần tinh dầu sả. Với cách này, bạn chỉ cần nhỏ vài giọt tinh dầu sả xuống dưới nước. Bề mặt nước nổi lên tinh dầu ánh màu vàng nhạt, đó là loại tinh dầu sả nguyên chất. Nếu khi nhỏ, trên mặt nước không có nổi tinh dầu ánh vàng thì đó có thể là hàng giả, tinh dầu đã bị pha chế bởi những hóa chất nhân tạo.

Nhận biết tinh dầu sả nguyên chất qua mùi hương của tinh dầu 

Tinh dầu sả nguyên chất có nhiều tác dụng tốt cho cơ thể của chúng ta
Tinh dầu sả nguyên chất có nhiều tác dụng tốt cho cơ thể của chúng ta

Khi bạn đến cửa hàng chọn mua tinh dầu sả nguyên chất, bạn hãy chú ý đến mùi hương của tinh dầu. Nhận biết tinh dầu sả nguyên chất qua mùi hương của tinh dầu là cách đơn giản và dễ dàng nhất khi bạn muốn phân biệt với loại tinh dầu có pha tạp các chất khác. Tinh dầu sả nếu là nguyên chất sẽ có mùi hương thơm nhẹ nhàng, dễ lan trong không khí và không gây ức chế thần kinh.

Bạn có thể ngửi thử mùi hương để xác định đó có phải tinh dầu sả nguyên chất hay không. Đồng thời, nếu bạn sử dụng tinh dầu sả nguyên chất mua từ cửa hàng một thời gian mà cảm thấy kích ứng với mùi hương, ức chế thần kinh thì đó không phải tinh dầu sả nguyên chất 

Nhận biết tinh dầu sả nguyên chất qua tác dụng tinh dầu 

Tác dụng của tinh dầu sả chính là yếu tố quan trọng nhất bạn cần biết khi mua tinh dầu sả. Bạn có thể sử dụng tinh dầu sả nguyên chất này một thời gian. Nếu hiệu quả sử dụng có cải thiện và xuất hiện những tác dụng tốt cho sức khỏe thì loại tinh dầu sả bạn đang sử dụng là nguyên chất và chất lượng tốt.

Bên cạnh đó, nếu bạn sử dụng tinh dầu sả mà thấy có những triệu chứng dị ứng, kích ứng đến bạn, hãy dừng sử dụng tinh dầu sả đó để đảm bảo sức khỏe cho bản thân. Tuy nhiên, bạn cần phải xác định rõ ràng, cẩn thận để có được cách sử dụng hữu ích nhất.

Nhận biết tinh dầu sả nguyên chất qua đặc tính của tinh dầu 

Tinh dầu sả nguyên chất có đặc trưng tinh dầu riêng 
Tinh dầu sả nguyên chất có đặc trưng tinh dầu riêng

Mỗi loại tinh dầu có chiết xuất từ thiên nhiên đều có đặc tính tinh dầu riêng biệt, bạn có thể sử dụng đặc tính này để có thể chọn mua tinh dầu sả nguyên chất chất lượng. Với cách này, bạn ngăn không để tinh dầu sả nguyên chất tiếp xúc với không khí trong khoảng thời gian 40 giờ – 48 giờ. Nếu tinh dầu xuất hiện hiện tượng oxi hóa, đây là loại tinh dầu sả nguyên chất bạn cần tìm.

Tham khảo giá thị trường trước khi đặt mua tinh dầu sả 

Mua tinh dầu sả ở đâu TP.HCM? Mua tinh dầu sả lau nhà ở đâu? Là những câu hỏi của nhiều khách hàng khi muốn mua tinh dầu sả ở một địa chỉ uy tín, chất lượng đảm bảo. Nếu bạn muốn tìm được một địa chỉ cung cấp tinh dầu sả uy tín, hãy tham khảo ý kiến của những khách hàng đã từng đặt mua để có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ tốt nhất.

Qua bài viết về những yếu tố bạn cần biết khi chọn mua tinh dầu sả nguyên chất trên, hi vọng bạn đã có những kiến thức cần thiết để chọn mua những loại tinh dầu sả chất lượng. Bạn hãy cẩn thận trong việc chọn mua và không quá lạm dụng sử dụng tinh dầu sả nguyên chất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *