fbpx

Trở nên mạnh mẽ! 7 vẻ ngoài, 7 phong cách, lên đồ để đi xem hòa nhạc Hãy nổi bật như một tiếng nổ.

ăn mặc để đi đến một buổi hòa nhạc

Lễ hội hòa nhạc ở Thái Lan tiếp tục nóng và dữ dội. Ngoài ra, hàng đợi buổi hòa nhạc đang xếp hàng chờ đợi mà không dừng lại để lấy hơi. Các fan sẵn sàng bấm thẻ và chờ đợi nhé! Đối với câu lạc bộ người hâm mộ đang chờ đợi nghệ sĩ yêu thích của họ? Nó chắc chắn không quá lâu để chờ đợi! Ngoài việc chuẩn bị đặt vé, tìm váy xúng xính để đi xem hòa nhạc và chờ đợi thì ai chẳng có ý tưởng. Hãy xem nếu chúng ta đi đến buổi hòa nhạc. Cách ăn mặc tự tin

Hãy xem thời trang, ăn mặc và đi đến buổi hòa nhạc 2023

1. Trang phục cho một buổi hòa nhạc theo Quy định về trang phục.

Set quần áo và người phụ nữ mặc áo sơ mi đỏ

cr: unsplash.com / unsplash.com

Khi mặc quần áo cho một buổi hòa nhạc, theo Quy định về trang phục, hầu hết người hâm mộ sẽ bình chọn trên mạng xã hội về màu sắc sẽ mặc. gây ấn tượng với nghệ sĩ Đó là chủ đề ăn mặc mỗi ngày. Nói một cách đơn giản, bạn sẽ mặc tông màu trang phục nào cho mỗi ngày diễn ra buổi hòa nhạc? Chủ yếu là nếu đó là một fandom Hàn Quốc. Mỗi dải có màu dải riêng. Người hâm mộ sẽ ăn mặc theo màu sắc của ban nhạc, nói rằng đó là một trận đấu rất thú vị.

2. Trang phục biểu diễn theo phong cách Y2K

Nhóm phụ nữ ăn mặc xinh đẹp Y2K

cr: freepik.com / .freepik.com

Xu hướng thời trang Y2K đã trải qua nhiều thời đại phải quay trở lại với hit Y2K là viết tắt của Year 2000. Khi đó, biểu tượng Phong cách Y2K phải được trao cho ca sĩ hàng đầu của thời đại như Britney Spears mới được nổi tiếng trở lại Bởi sự độc đáo đến từ sự kết hợp giữa văn hóa đại chúng của thế hệ Millennial và sự phát triển của công nghệ thời bấy giờ mà phong cách ăn mặc này Sẽ có một chiếc crop top nhỏ. đến đáy, khoe một chút eo  

3. Trang phục siêu hot cho concert

2 phụ nữ mặc trang phục tua rua

cr: unsplash.com / unsplash.com

Chia sẻ phong cách ăn mặc của bạn Sexy, giòn, cay nhẹ, mặc thoải mái ra khỏi nhà Tập trung vào việc khoe vòng eo con kiến ​​của bạn với cách mix đồ dễ dàng nhưng trông đắt tiền. kết hợp với áo croptop khoe vai với vải trắng Trang điểm theo bản Saipho. Bạn có thể hoàn thiện vẻ ngoài bằng tóc mái. Bạn cũng có thể thêm vẻ ngoài bằng cách đeo nhiều phụ kiện khác nhau, chẳng hạn như kính đen, nhẫn, vòng cổ, v.v. không mặc quần áo Nhưng còn tùy vào nội tâm và sự tự tin, tự tin lên nhé mọi người!

4. Váy một mảnh, phiên bản ngọt ngào

Hai người phụ nữ mặc áo dài màu vàng

cr: unsplash.com / unsplash.com

mặc một chiếc váy ngắn Vị ngọt mà kiến ​​phải giết Được cái nhìn dễ thương, trắng trẻo Ai bảo phối đồ khó, em xin phản bác. Bởi vì mặc dù trang phục của chúng tôi là ngọt ngào, Chúng ta có thể kết hợp nó để có một diện mạo khác, ví dụ như với áo khoác mỏng, phong cách con gái Hàn Quốc, áo blazer để có vẻ ngoài sang trọng, kết hợp với bốt dài. nhìn tối hơn Thêm một Grimmick vào kính. Nâng cấp vẻ ngoài sang trọng lên một tầm cao mới. Ai thích vẻ ngoài nào, bạn muốn phong cách nào? Thật thú vị khi thử và tùy chỉnh theo ý muốn của bạn!

5. Ý tưởng lên đồ đi xem hòa nhạc trên đường phố 

Hai người phụ nữ ăn mặc theo phong cách đường phố

cr: unsplash.com / freepik.com

Nhưng nếu nói về việc lên đồ cho concert năm 2023 này! ngoại hình nóng bỏng nhất Hãy đưa nó cho giao diện đường phố. Nhưng nếu bạn muốn giải thích thuật ngữ Thời trang đường phố, trước tiên bạn phải nói rằng Ban đầu, nó tập trung vào việc mặc những bộ quần áo bình thường mà chúng ta có thể thấy trong cuộc sống hàng ngày. liên quan đến các nhạc sĩ hoặc nhóm thiết kế nhưng cho hiện tại nghĩ rằng phong cách ăn mặc này không có khuôn mẫu cố định trong việc ăn mặc Đó là một thời trang dựa trên cá tính. Thể hiện cá tính, sự độc lập, phong cách của mỗi người sẽ thật nổi bật và bắt mắt.  

6. Tỏa sáng với vẻ ngoài giản dị, ăn mặc lịch sự để đi xem hòa nhạc.

2 phụ nữ ăn mặc giản dị

cr: freepik.com / freepik.com 

Nó phải là một cái nhìn tốt cho trái tim đối với những dòng đơn giản vì Phong cách giản dị nằm ở giữa từ trang trọng và trang trọng. Trái tim của phong cách ăn mặc này là đơn giản, đơn giản, nhưng phong cách! Các màu nổi bật là màu be, trắng, đen và xám. Bạn vẫn có thể mặc nó trong nhiều dịp. Cho dù mặc nó để làm việc tại văn phòng đi chơi Đó là một phong cách mà bất cứ ai cũng có thể dễ dàng ăn mặc vì Vẻ ngoài giản dị. tập trung vào các tông màu tương phản Đó là sự kết thúc của cái nhìn một cách sang trọng.

7. Nóng! Trang phục biểu diễn theo phong cách e-girl

người phụ nữ ăn mặc theo phong cách e-girl

cr: unsplash.com / unsplash.com

Tôi mới biết kiểu nhìn này được gọi là E-girl, viết tắt của Electronic Girl, định nghĩa ăn mặc theo trào lưu trên mạng. Cho dù đó là trên các nền tảng phổ biến như Tiktok, Live-Streaming và Instagram, hãy tập trung vào tông màu trang điểm. Nhuộm tóc màu đậm, có thể giống nhân vật anime, sẽ có nhiều phong cách ăn mặc nhưng phổ biến nhất có lẽ là All Black Fashion, thêm phần ngầu và chất với tất chân. và ủng Hãy để tôi nói với bạn rằng đó là lối sống của thế hệ trẻ em mới được xếp vào hàng phổ biến nhất mà không nên bỏ qua.  

Danh mục! Trước khi đến buổi hòa nhạc, tôi nên chuẩn bị như thế nào?

1. Thêm quay phim để thưởng thức mà không bị gián đoạn. với một danh sách các bài hát mà nghệ sĩ sẽ biểu diễn Bởi vì có thể có những bài hát mà chúng ta không quen thuộc, vì vậy việc xây dựng bản thân bằng cách nghe đi nghe lại các bài hát của anh ấy chắc chắn sẽ khiến việc xem các buổi hòa nhạc của chúng ta trở nên thú vị hơn!

2. Luôn theo dõi tin tức về buổi hòa nhạc. bởi vì có thể có những sự kiện đặc biệt hoặc những thay đổi khác

3. Quần áo đầy đủ Đạo cụ phải chặt chẽ nhưng không được luộm thuộm. Đó là một điều khác để được chuẩn bị. Nên chọn mặc những trang phục đảm bảo an toàn. Nhưng vẫn phong cách! Ai chưa có ý tưởng có thể lén xem nhân vật artist mình thích trước. Anh ấy có ngoại hình như thế nào? sẽ có thể tùy chỉnh cho phù hợp

4. Đối với những fan lén lút của nghệ sĩ Hàn Quốc, light stick là một vật dụng quan trọng! 

5. Bạn có thể quên bất cứ điều gì. Nhưng đừng quên lấy vé buổi hòa nhạc của bạn! Bao gồm CMND, tiền mặt, điện thoại di động Sạc dự phòng, ống hít và khăn giấy trong túi.  

Bang bang nhất vì 7 ngoại hình, 7 phong cách, lên đồ đi concert. mà chúng tôi đã lấy Ai còn can đảm mà ngại lên đồ Bạn có thể vứt bỏ suy nghĩ này! bởi nếu đối với cô dâu ngày cưới là ngày đẹp nhất Fangirl – fanboy như chúng ta. ngày đẹp nhất Nó phải là ngày để đi xem buổi hòa nhạc mà thôi! Vì vậy, thời gian không chờ đợi một ai. Chúng ta phải ăn mặc! Bất cứ ai đang tìm kiếm trang phục, trang sức hay Agabon đều có thể mua sắm những sản phẩm chất lượng tốt tại Shopee Và dành cho những người ăn mặc đẹp và tự tin. Đừng quên cập nhật những bài viết hay như 15 Mỹ Phẩm Hàn Quốc Tốt Nhất. Các mặt hàng bạn phải có! Ngăn chặn khuôn mặt xấu trong ngày Bạn có thể tiếp tục tại Shopee Blog.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *