fbpx

Trang sức phong thủy cho người mệnh mộc 2021

Vòng tay gỗ Sưa đỏ mang lại may mắn

Nhiều năm nay, các loại trang sức phong thủy đang dần trở thành món đồ được nhiều người tìm kiếm, mua bán. Bởi họ cho rằng phong thủy tốt thì việc làm ăn mới phát. Việc lựa chọn màu sắc của trang sức phong thủy cũng rất quan trọng đối với người đeo, nhất là các loại được làm từ ngọc và đá quý thiên nhiên. Trong bài viết này, Shopee sẽ tư vấn cho bạn cách chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc 2021 để đem lại bình an, may mắn.

Trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc nên có màu gì?

Theo ngũ hành, Thủy sinh Mộc. Vì vậy, đồ trang sức có gắn đá màu xanh dương sẽ mang lại nhiều may mắn cho những người mệnh Mộc. Tuy nhiên, xanh dương là tone màu tương đối đặc biệt, chứa nhiều sắc độ khác nhau từ xanh dương tới xanh tím than hoặc cả màu xanh đen.

Màu tương sinh với mệnh Mộc

Chiếu theo ngũ hành, Thủy dưỡng Mộc. Vì vậy, màu đá tốt nhất cho người mệnh Mộc là màu của nước, cụ thể là màu đen, xanh nước biển, xanh lam, xanh da trời. Để khắc chế những điều không may mắn, người mệnh Mộc nên đeo đá màu của Thổ là vàng sậm, nâu đất sẽ được an toàn, không phải lo lắng hiểm họa rình rập.

Màu hợp với mệnh Mộc

Thực tế cho thấy nhiều người mệnh Mộc nhưng lại rất thích màu xanh. Đó cũng chính là màu bản mệnh của họ. Ngoài ra, người mệnh Mộc cũng hợp với màu đen và màu xanh đen.

Gợi ý một số trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc 2021

Trang sức Topaz

Topaz là một loại đá quý rất hiếm, có độ cứng cáp và độ bền cao. Năng lượng và linh khí của chúng lại vô cùng phù hợp với người mệnh Mộc. 

Trang sức Topaz tích hợp năng lượng và linh khí hợp với người mệnh Mộc
Trang sức Topaz tích hợp năng lượng và linh khí hợp với người mệnh Mộc. (Ảnh: Shopee.vn)

Vòng tay ngọc bích Charm Tỳ Hưu Vàng 24K

Mệnh mộc hợp trang sức gì? Với nữ, ngọc bích sẽ giúp cân bằng âm dương, mang lại sức khỏe, may mắn vì chúng có tính dương. Với nam, đá ngọc bích giúp tăng cường trí lực, sinh lực và vận khí, cho cơ thể luôn khỏe mạnh, cường tráng, làm việc hiệu quả và đem lại thịnh vượng cho cả gia đình.

Mẫu vòng tay ngọc bích Charm Tỳ Hưu là biểu tượng của tài lộc bậc nhất trong phong thủy, được nhiều doanh nhân tin dùng.

Nhẫn hoặc dây chuyền mặt Tỳ Hưu

Mệnh Mộc đeo dây chuyền gì thì hợp? Như đã đề cập ở trên, Tỳ Hưu là vật phẩm phong thủy đứng hàng đầu trong danh sách các loại trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc. Vì vậy, nếu bạn đeo dây chuyền thì nên kết hợp với mặt Tỳ Hưu để đem lại may mắn, tài lộc, tiền tài.

Vòng tay phong thủy đá Thạch anh đen

Thạch anh đen có năng lượng mạnh, tích tụ năng lượng của đất trời cũng như sự huyền bí của vũ trụ, tốt cho sức khỏe xương khớp, chống đột quỵ. Bên cạnh đó, Thạch anh đen cũng có khả năng kích lộc – kích tài, đem đến nhiều may mắn. Hoặc bạn cũng có thể dùng vòng tay phong thủy đá Thạch anh ám khói thay thế.

Vòng tay phong thủy đá Thạch anh đen
Vòng tay phong thủy đá Thạch anh đen. (Ảnh: eropi.com)

Vòng tay phong thủy đá Mắt hổ xanh đen

Vòng tay phong thủy đá Mắt hổ màu xanh lam tương sinh với người mệnh Mộc, có công dụng tăng ý chí sức mạnh, củng cố niềm tin, vượt qua mọi khó khăn thử thách. Đặc biệt, loại đá này còn là biểu tượng cho sự thành công.

Vòng tay đá Thạch anh tóc xanh

Vòng tay đá Thạch anh tóc xanh tích hợp nguồn năng lượng hài hòa, giúp khơi thông đầu óc, tâm trí, đem lại dòng suy nghĩ tích cực và cải thiện mối quan hệ xã hội. Đặc biệt, vòng tay đá Thạch anh tóc xanh còn đem lại may mắn, tiền bạc và sự thành công chính đáng từ chính công sức bỏ ra, những cơ hội tốt, bạn tốt, dễ gặp quý nhân phù trợ.

Vòng tay gỗ Sưa đỏ 

Năng lượng từ gỗ đem đến cho những người mệnh Mộc sức khỏe, may mắn và thuận lợi. Mỗi loại gỗ có công dụng, đặc điểm và giá thành riêng. Nếu muốn lựa chọn trang sức từ gỗ cho người mệnh Mộc thì có thể dùng gỗ Sưa đỏ. Gỗ sưa đem đến ý nghĩa tốt lành, may mắn, đem đến sự thăng tiến trong sự nghiệp,…

Vòng tay gỗ Sưa đỏ mang lại may mắn
Vòng tay gỗ Sưa đỏ mang lại may mắn. (Ảnh: senviet.com.vn)

Người mệnh Mộc có nên đeo dây chuyền Bạc?

Câu trả lời là không. Người mệnh Mộc nên tránh các loại trang sức màu trắng, màu ánh bạc hoặc vàng kem. Vì chúng đều là màu của mệnh Kim, trong khi mệnh Kim xung khắc với Mộc, không hề tốt chút nào.

Nếu bạn thật sự thích một chiếc dây chuyền Bạc hay nhẫn Bạc, nhẫn Vàng trắng thì hãy chọn loại có mặt đá hay đính đá màu xanh hoặc màu đen. Điều này sẽ tạo nên sự hợp lý về mặt phong thủy đồng thời mang lại hạnh phúc, thành công và may mắn cho người mệnh Mộc.

Trên đây là những thông tin về người mệnh Mộc và trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc 2021. Việc lựa chọn trang sức phong thủy hợp mệnh cũng rất quan trọng, giúp bạn có được nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Mong rằng qua bài viết, bạn sẽ nhanh chóng chọn được cho mình món đồ trang sức phù hợp để đem lại may mắn, bình an.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *