fbpx

Top 10 mẫu tủ trưng bày hãng nào tốt 2022, thiết kế đẹp, đỡ bám bụi, giá tốt!

giới thiệu người mẫu

Ai thích trang trí nhà cửa Thêm vào đó, ngôi nhà chứa đầy nhiều đồ sưu tầm yêu thích. những bộ sưu tập nào khác nhau theo phong cách của mỗi người Đối với những người thích thu thập số liệu từ phim hoạt hình hoặc bộ phim yêu thích Mô hình ô tô hay các nhân vật hoạt hình, túi hàng hiệu Đồng hồ đến từ các thương hiệu cao cấp Tiền xu hoặc tiền giấy, v.v. Tất nhiên, ai thích sưu tập những thứ này? Ở nhà, phải có một tủ trưng bày. Chắc chắn giữ bộ sưu tập Bởi nó sẽ giúp mẫu cool ngầu trông nổi bật hơn. Thêm vào đó, nó giúp ngăn bụi xâm nhập vào đảo. Ngoài ra, nó cũng đã được hiển thị cho khách. cũng ngưỡng mộ mô hình của chúng tôi Nhà ai chưa có showcase người mẫu thì hôm nay Shopee sẽ gợi ý cho các bạn xem showcase người mẫu nào hay, năm 2022 sẽ có những loại showcase nào, đừng bỏ lỡ nhé!!

giới thiệu người mẫu
Mục lục ẩn

Show diễn người mẫu là gì?

Tủ trưng bày mô hình là những chiếc tủ cao với nhiều hình dạng khác nhau được thiết kế để trưng bày các bộ sưu tập khác nhau được đặt trên sàn. Có nhiều mẫu mã để lựa chọn bao gồm tủ trưng bày kính, trưng bày mô hình, gắn kính xung quanh. Để có thể nhìn rõ mô hình hay tủ trưng bày mô hình bằng gỗ như thế này sẽ được thiết kế dạng kệ gỗ. Mặt sau hoặc hai bên có thể mờ đục. Nhưng bên cạnh sẽ là tủ kính. Ngoài ra, một số mô hình trưng bày thêm sự quan tâm. bằng cách lắp đèn để chiếu xuống nhìn dáng người mẫu rõ hơn, đẹp hơn

Có bao nhiêu loại tủ trưng bày mô hình?

Nhiều người khi đi xem các tủ trưng bày khác nhau trong các cửa hàng bách hóa. hoặc xem trực tuyến Có thể chưa biết có bao nhiêu loại tủ trưng bày để lựa chọn. mà nếu nó là một mô hình giới thiệu Sẽ có 4 loại để bạn lựa chọn như sau:

1. Tủ kính trưng bày mô hình 

Chiếc tủ kính trưng bày mô hình như một tủ trưng bày dưới sàn. Kích thước không quá nhỏ hoặc quá lớn. Kệ sẽ có khoảng 3-6 lớp, bằng kính trưng bày mô hình. Hầu hết chúng được thiết kế trông giống như một cái tủ vuông Đặt kính trong suốt xung quanh. Hoặc một số mẫu sẽ chỉ được làm bằng kính trong ở 3 mặt, mặt sau là gương. Mặt bên là kính trong suốt có thể đóng mở. Điều quan trọng, nó cũng là tủ trưng bày mô hình chống bụi tốt Nếu các hình người mẫu được đưa lên, họ nói rằng chúng trông rất đẹp.

2. Trưng bày mô hình bằng gỗ   

Tủ trưng bày mô hình bằng gỗ là tủ trưng bày được làm bằng chất liệu gỗ hoặc vân gỗ. Tủ trưng bày sẽ có hình vuông. bằng cách thiết kế một tủ trưng bày mô hình bằng gỗ Sẽ chọn chỉ sử dụng chất liệu gỗ 3 mặt là 2 mặt và mặt sau Mặt trước sẽ chọn sử dụng một mặt kính trong suốt. Để xem các bộ sưu tập khác nhau, mà việc lựa chọn các mô hình bằng gỗ trưng bày Ưu điểm là nó có thể được trang trí với bất kỳ phong cách nhà nào.

3. Trưng bày mô hình acrylic

cho trưng bày mô hình acrylic Nó tương tự như tủ trưng bày mô hình kính. với các đặc tính của acrylic có thể được sử dụng để thay thế thủy tinh Điểm nổi bật là trong suốt như thủy tinh. trọng lượng tương đối nhẹ làm cho nó dễ dàng để di chuyển và vẫn không dễ dàng bị phá vỡ Cộng với giá rẻ hơn so với thủy tinh là tốt.

4. Tủ trưng bày mô hình có đèn

Đối với tủ trưng bày mô hình có đèn Hầu hết họ đều tập trung vào việc tăng thêm sự sang trọng và vẻ đẹp cho các người mẫu. hoặc sưu tầm khác nhau trông nổi bật hơn Thêm vào đó, nó cũng tăng thêm giá trị cho đồ sưu tầm. Hầu hết các tủ trưng bày có đèn được làm bằng thủy tinh. Vì khi ánh sáng chiếu vào kính sẽ giúp kính sáng đẹp. hấp dẫn hơn Nhưng không phải là tủ trưng bày mô hình bằng gỗ không có đèn. Một số mô hình cũng được trang bị đèn.  

Làm thế nào để mua một mô hình trưng bày phù hợp với lối sống của bạn

Trước khi đi mua tủ trưng bày mẫu 2022 tốt, hãy cùng tham khảo một số mẹo nhỏ về cách chọn và mua tủ trưng bày mẫu phù hợp với ngôi nhà của bạn. và đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của chúng ta Những gì nên được xem xét?

1. Loại trưng bày mô hình

Có 4 loại, lựa chọn để phù hợp với trang trí của ngôi nhà. Nếu đó là một ngôi nhà bằng gỗ, hãy chọn một tủ trưng bày mô hình bằng gỗ. Hoặc nếu bạn sống trong một căn hộ phong cách trang trí hiện đại có thể được chọn là Tủ trưng bày mô hình kính hoặc tủ trưng bày mô hình acrylic có thể làm như vậy     

2. Kích thước trưng bày mô hình

Một điều khác để xem xét cho mặt hàng này. Trước khi mua, bạn phải xem diện tích căn nhà trước. đặt nó ở đâu Diện tích hẹp hay rộng ra sao? Và quan trọng nhất, có bao nhiêu mô hình? để lựa chọn mẫu tủ có kích thước phù hợp

3. Thiết kế tủ mẫu

Một điều nữa cần được quan tâm đó là kiểu dáng, mẫu mã, hãy chọn đúng kiểu dáng, phong cách mà bạn thích vì tủ trưng bày mô hình được coi là một loại nội thất. Để trang trí ngôi nhà cũng đẹp

4. giá trưng bày mô hình

Điều này cũng rất quan trọng. Ngay cả sau khi chọn một buổi giới thiệu người mẫu yêu thích Nhưng nếu không đủ tiền trong túi thì sẽ không làm được tủ trưng bày ưng ý, vì vậy bạn nên chọn tủ trưng bày có mức giá nằm trong ngân sách đã định.  

Top 10 mẫu tủ trưng bày hãng nào tốt 2022, chọn ngay, kiểu dáng ưng ý, giá cả phù hợp! 

Ghim nó! Bài viết đang chờ bạn. Ai muốn giới thiệu người mẫu nào? Nhưng không biết chọn mẫu tủ trưng bày của hãng nào, 2022 sẽ chọn tủ trưng bày kính 1 mặt, tủ trưng bày kính 2 mặt, tủ trưng bày kính 3 mặt trước, hông và sau hay nên chọn tủ trưng bày tủ gỗ tốt người mẫu trình diễn để giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn Hãy cùng xem qua bài đánh giá về dàn người mẫu mà chúng tôi đã tổng hợp trước. Sau đó, bạn có thể quyết định mua nó.  

1. Tủ Kính Trưng Bày Index Living Mall Mẫu GLORY Kích thước 42.5 cm.

Tủ Kính Trưng Bày Index Living Mall Mẫu GLORY Kích thước 42.5 cm.
tín dụng: index living mall

Nếu ai đang tìm kiếm một chiếc tủ trưng bày chống bụi có thiết kế đẹp, trang nhã có thể đặt theo mọi phong cách của ngôi nhà, thì Index Living Mall chúng tôi giới thiệu mẫu tủ kính trưng bày GLORY, kích thước 42.5 cm, kích thước vừa phải, không quá nhỏ hoặc quá lớn. cũng được hiển thị tại nhà hoặc chung cư Đây là một tủ trưng bày bằng kính có cấu trúc chắc chắn được làm bằng thép mạ crôm. Do đó, khá bền để sử dụng, có thể đặt nhiều loại đồ sưu tầm, cho dù đó là nhân vật, người mẫu, túi hàng hiệu, đồng hồ sang trọng, v.v.  

tính năng

 • Thiết kế đẹp, hiện đại, phong cách hiện đại
 • Khung trưng bày được làm bằng thép mạ crom.
 • Toàn bộ tủ kính là kính an toàn. Nó là an toàn và mạnh mẽ.
 • Có thể đặt nhiều loại đồ sưu tầm Bên trong tủ trưng bày mô hình có 4 kệ kính.
 • cửa kính đóng mở có hệ thống hút nam châm Không cần phải gắng sức nhiều. siêu dễ sử dụng
 • Giá 2.590 bạt

Nguồn: Index Living Mall

2. Tủ trưng bày đa năng, kích thước 60 cm.

Tủ trưng bày đa năng, kích thước 60 cm.

Đối với những người muốn giới thiệu mô hình lớn hơn một chút Để thu thập nhiều đồ sưu tầm, chúng tôi khuyên bạn nên thử. trưng bày đa năng Có thể đặt nhiều đồ sưu tầm khác nhau, cho dù đó là nhân vật, người mẫu, túi hàng hiệu hoặc các đồ sưu tầm khác Tủ trưng bày đa năng có kích thước 60 cm, được coi là khá lớn. Hình chữ nhật, chiều cao khoảng 160 cm, chất liệu làm bằng gỗ. Ván dăm phủ melamine là gỗ ở cả 3 mặt và mặt trước là kính trong. Bên trong được chia thành 4 lớp, thích hợp đặt trong phòng ngủ. hoặc phòng khách  

tính năng

 • Thiết kế đẹp, hiện đại
 • Tủ trưng bày mô hình có kích thước nhỏ gọn tốt.
 • Không gian sống có thể lưu trữ rất nhiều đồ đạc.
 • Tủ trưng bày mô hình có khả năng chống bụi, chống thấm nước và chống nấm mốc.
 • Dự án giới thiệu là mạnh mẽ. bền để sử dụng
 • Giá 2.390 – 3.090 bạt

3. Tủ trưng bày IKEA DETOLF, kích thước 43×163 cm.

Tủ trưng bày IKEA DETOLF, kích thước 43x163 cm.
tín dụng: IKEA

Hãy chuyển sang phần trưng bày của thương hiệu IKEA, một thương hiệu khác nổi bật trong lĩnh vực nội thất gia đình. Bất cứ ai muốn một tủ trưng bày mô hình với thiết kế đẹp, hãy giới thiệu Tủ trưng bày mô hình DETOLF Mô hình này là một mô hình rất thú vị khác với dự án xây dựng một tủ trưng bày chắc chắn và bền để sử dụng. Được làm từ vật liệu cao cấp Tăng cường với hạt xây chân tủ cho vững. trong đó tủ trưng bày mô hình chống bụi rất tốt Đó là kính an toàn xung quanh. Có thể hỗ trợ trọng lượng lên đến 3 kg/lớp Thêm vẻ đẹp với ánh sáng rực rỡ. Nếu ai không có tủ trưng bày cố gắng mua mô hình này Tôi tin rằng bạn chắc chắn sẽ thích nó.

tính năng

 • Thiết kế đẹp, sang trọng, ưa nhìn
 • Tủ kính cường lực trưng bày xung quanh.
 • Cấu trúc rất chắc chắn và bền.
 • Có 4 kệ bên trong tủ trưng bày có thể đặt rất nhiều thứ.
 • Nó có thể được sử dụng trong nhiều năm, thực sự bền.
 • Có thể hỗ trợ khá nhiều trọng lượng lên đến 3 kg mỗi tầng
 • Giá 2.590 bạt

4. Tủ trưng bày kính Index Living Mall, model Gratia, size 52 cm.

Tủ trưng bày kính Index Living Mall, model Gratia, size 52 cm.
tín dụng: index living mall

Đối với Index Living Mall, tủ kính trưng bày Gratia là một mô hình khác sử dụng kính an toàn. Nó khá bền để sử dụng. Ngoài ra còn rất tiện lợi và an toàn cho người sử dụng, kèm theo đó là thiết kế mang hơi hướng hiện đại. mới và độc đáo Tủ có dạng hình lục giác, mặt sau được thiết kế trơn và thẳng. được đặt sát tường Nhưng nếu nhìn từ phía trước, nó trông giống như một tủ trưng bày mô hình hình bát giác, bên trong là một tấm gương. Nó càng giúp làm cho nó trông có chiều hơn. Ngoài ra, nó còn giúp những món đồ sưu tầm trở nên nổi bật, nếu hỏi mẫu tủ trưng bày 2022 của hãng nào thì rất phù hợp với những ngôi nhà mang phong cách hiện đại. Chúng tôi hoàn toàn cổ vũ cho mô hình trưng bày này!!

tính năng

 • Thiết kế đẹp, kiểu dáng nổi bật, độc đáo.
 • Được chọn làm kính an toàn cho sự an toàn.
 • ngăn chặn bụi hoặc các tạp chất khác nhau là tốt
 • Kết cấu tủ trưng bày chắc chắn, bền bỉ, sử dụng được lâu dài.
 • Giá 9.990 bạt

Nguồn dữ liệu: Index Living Mall

5. Nội thất Winner, mẫu Angela, size 60 cm.

Nội thất Winner, mẫu Angela, size 60 cm.

Nội thất Winner, dòng Angela Nó đi kèm với một thiết kế không khung dọc theo các cạnh và góc. Giúp nhìn rõ mẫu đẹp từ mọi góc độ, kích thước 60 cm, rộng, đẹp Có thể đặt nhiều loại sưu tầm như bạn muốn. Thiết kế của tủ trưng bày là thanh lịch. Cấu tạo bằng chất liệu chắc chắn, bền bỉ, sử dụng được lâu dài, đáng giá, cộng với tủ kính an toàn ở 4 phía an toàn cho người sử dụng. có thể hỗ trợ rất nhiều trọng lượng Có 4 tầng bên trong tủ, có thể trưng bày nhiều loại đồ sưu tầm.

tính năng

 • Kiểu dáng đẹp và thanh lịch
 • Diện tích sử dụng rộng, có thể để được nhiều đồ
 • cấu trúc mạnh mẽ và bền
 • Kính cường lực an toàn cho người sử dụng
 • Nó có thể được đặt trong bất kỳ phong cách nhà hoặc chung cư nào.
 • Giá 5.394 bạt

Nguồn dữ liệu: Index Living Mall

6. Nội thất Koncept, tủ trưng bày, mô hình Thư viện, kích thước 80 cm. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một tủ trưng bày mô hình bằng gỗ. hoặc trưng bày đa năng đó là lớn để lưu trữ rất nhiều thứ Đó là khuyến cáo để cung cấp cho nó một thử. Tủ trưng bày thư viện đến từ thương hiệu nội thất Koncept có thiết kế đẹp phù hợp với những ngôi nhà mang phong cách hiện đại hay cổ điển. Mà tủ trưng bày này có kích thước 80 cm, được coi là đủ lớn để sử dụng Được làm từ gỗ chất lượng tốt Được thiết kế 3 mặt đều là gỗ, mặt trước là kính trong, bên trong có thể chia làm 4 lớp, phía dưới sẽ làm ngăn kéo. Bạn cũng có thể lưu trữ mọi thứ. Có 3 màu cho bạn lựa chọn: trắng, wenge và solid oak.

tính năng

 • trưng bày lớn có thể lưu trữ rất nhiều
 • Chức năng này có thể tự điều chỉnh mức kệ.
 • Cấu trúc được làm bằng gỗ chất lượng tốt. do đó mạnh mẽ  
 • Nó có thể chịu được trọng lượng khá lớn, khoảng 5 kg/lớp.
 • tủ đa năng Có thể vừa là nơi trưng bày mô hình hoặc tủ để lưu trữ
 • Giá 6.300 bạt

Nguồn dữ liệu: Nội thất Koncept

7. Mẫu tủ kính trưng bày CB003 kích thước 40 cm.

Mẫu tủ kính trưng bày CB003 kích thước 40 cm.

Tôi muốn một tủ trưng bày người mẫu có đèn. gọn nhẹ Nhưng không biết nên mua model của hãng nào, 2022 gợi ý mẫu tủ kính trưng bày CB003 với kích thước 40 cm, kích thước vừa phải, không quá nhỏ cũng không quá to. Cũng thích hợp để hiển thị các mô hình hình Về thiết kế thì hiện đại, sang trọng và đẹp mắt, kết cấu bằng gỗ nhưng chỉ ở các góc cạnh. còn phía dưới làm tủ đựng đồ 4 mặt đều là kính trong suốt. Xem qua để thấy mô hình nổi bật. Được thêm 1 đèn sao để tăng thêm vẻ đẹp. Nếu nhà ai có không gian khá hạn hẹp Tôi muốn có một tủ trưng bày mô hình nhỏ Mẫu tủ trưng bày bằng kính CB003 khá thú vị.

tính năng

 • Kích thước nhỏ gọn: rộng 40 cm, sâu 40 cm, cao 180 cm.
 • thêm độ sáng đẹp có thêm 1 đèn downlight
 • đóng mở cửa mặt kính có thể bị khóa
 • đóng mở cửa đáy gỗ có thể bị khóa
 • Tủ trưng bày này có một giá đỡ cao nổi khỏi sàn. để ngăn chặn độ ẩm và dễ dàng để làm sạch
 • Giá khoảng 3.990 – 4.290 baht.

8. Tủ trưng bày kính SB Design Square LOOMS, mẫu Gaelan, kích thước 80 cm.

Tủ trưng bày kính SB Design Square LOOMS, mẫu Gaelan, kích thước 80 cm.

Nếu nói về đồ đạc trong nhà Chắc hẳn nhiều người nghĩ ngay đến thương hiệu SB Design Square, và tất nhiên nếu tìm tủ trưng bày model đẹp thì gợi ý tủ trưng bày bằng kính LOOMS Gaelan rộng 80cm, đặt được nhiều model, mẫu mã đẹp. , phong cách hiện đại. Có thể được đặt để phù hợp với bất kỳ phong cách nhà Cấu trúc bằng gỗ trắng, nhưng cả 3 mặt đều là 2 mặt. và phía trước là kính an toàn Nâng cao sức bền và an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra còn có một chìa khóa cho ổ khóa.

tính năng

 • Thiết kế đẹp, phong cách hiện đại
 • Khung tủ được làm bằng gỗ chất lượng tốt, chắc chắn, sử dụng được lâu dài.
 • Bên trong tủ trưng bày rộng, chia làm 4 tầng, có thể để nhiều đồ sưu tầm
 • Kính sẽ là kính an toàn. vì sự an toàn của người dùng
 • để tránh mất đồ sưu tầm đóng mở cửa có thể bị khóa
 • Giá 4.290 bạt

Nguồn dữ liệu: SB Design Square

9. Tủ kính trưng bày SB Design Square LOOMS, model Gaelan, kích thước 40 cm.

Tủ kính trưng bày SB Design Square LOOMS, model Gaelan, kích thước 40 cm.

Nhưng nếu ai cho rằng chiếc tủ kính trưng bày LOOMS Gaelan 80cm quá to, không thể đặt ở nhà. nhưng giống như hình dạng và thiết kế Nói là tủ trưng bày mẫu này cũng có kích thước nhỏ để lựa chọn Tủ trưng bày kính LOOMS mẫu Gaelan kích thước 40 cm Kết cấu làm bằng gỗ trắng. Khá chắc chắn, độ bền cao, có thể sử dụng trong nhiều năm. Mặt trước là kính an toàn. để tăng độ an toàn khi sử dụng Sau lưng là bức tường trắng chắc chắn. Có thể được đặt trên tường của ngôi nhà Một chìa khóa cũng được cung cấp cho khóa. Người ta cho rằng tủ trưng bày bằng kính LOOMS, mẫu Gaelan, là một lựa chọn tốt khác cho những ai muốn trưng bày mẫu.  

tính năng

 • Làm bằng gỗ chất lượng mạnh mẽ 
 • Bên trong tủ được chia làm 4 tầng, có thể để được nhiều đồ.
 • Thích hợp làm người mẫu Đồ trang sức, đồ cổ hoặc đồ sưu tầm khác
 • Giá 2.590 bạt

Nguồn dữ liệu: SB Design Square

10. Tủ trưng bày model downlight Aura6 kích thước 80 cm.

Tủ trưng bày model downlight Aura6 kích thước 80 cm.

Kết thúc với một tủ trưng bày mô hình bằng gỗ. với một cổ điển Một chút phong cách cổ điển, đó là tủ trưng bày đèn downlight cổ điển Aura6 với kích thước 80 cm, được coi là đủ lớn để sử dụng. Cấu trúc của tủ trưng bày được làm bằng gỗ chất lượng tốt, chắc chắn và bền khi sử dụng. Ngoài ra, thiết kế còn kết hợp sự hiện đại. Bằng việc lắp thêm kính trong cả 3 mặt gồm cả 2 bên và mặt trước, nội thất rộng có thể đặt được 5 người mẫu, tăng tính bảo mật bằng khóa. để tránh bị đánh cắp Đó là, nếu bất cứ ai đang tìm kiếm Mẫu tủ trưng bày hãng nào tốt 2022 Bạn thử mua mẫu này về dùng sẽ thích nhé.  

tính năng

 • Thiết kế cổ điển pha trộn với phong cách hiện đại.
 • Cấu trúc được làm bằng gỗ chất lượng tốt. do đó rất mạnh
 • Tủ trưng bày có 2 màu: trắng và đặc.
 • Bên trong tủ trưng bày rất rộng. Có thể đặt rất nhiều mô hình
 • Giá 6.490 bạt

Đọc nó ngay lập tức! Chọn và mua ngay! Tủ trưng bày người mẫu hãng nào tốt 2022 Đặt người mẫu đẹp tại nhà.

Bạn có khỏe không? Sau khi đọc các bài đánh giá mà chúng tôi đã tổng hợp về 10 thương hiệu tủ trưng bày hàng đầu, mẫu tủ trưng bày nào tốt năm 2022, bạn thích tủ trưng bày nào? Hoặc nếu ai muốn xem hàng thật thì có thể thử đi bộ ra bách hóa trước. Thì hãy đến với đặt hàng online với Shopee với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra, ai thích xem phim hoạt hình hay muốn biết Gundam là gì Tại sao mọi người thích Gundam hoặc ai muốn tìm kiếm nó? ý tưởng trang trí phòng ngủ Ý tưởng trang trí phòng khách, các bạn có thể thử đọc bài viết để tìm ý tưởng sáng tạo trang trí nhà cửa tại Shopee Blog.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *