fbpx

Thiền Cà phê để thư giãn cuối ngày

Các chị biết không em đã kiên trì hình thành một thói quen trong suốt mấy năm qua đó là “thiền cà phê”.

Thiền cà phê

Là một trong những cách thư giãn tuyệt vời nhất mà Minh đã áp dụng đó là: cứ mỗi tối trước khi đi ngủ Minh lại thực hiện nó bằng cách nằm trên giường, thả lỏng toàn bộ cơ thể, nhắm mắt lại, sống thực tại… và nghĩ về những điều tốt đẹp mình đã làm được trong ngày hôm nay không sót một chi tiết nào.

Nằm trên giường, thả lỏng toàn bộ cơ thể, nhắm mắt lại, sống thực tại và nghĩ về những điều tốt đẹp mình đã làm được trong ngày hôm nay không sót một chi tiết nào

Kể cả việc nhặt một cọng rác ai đó vứt vương vãi bỏ vào thùng hoặc giúp một ai đó băng qua đường và hôm nay đã có những bài đăng giá trị… chẳng cần lớn lao những điều tưởng chừng như sẽ quên sau một ngày thì tối về Minh lại moi nó ra một lần nữa để “thiền cà phê”.

2 lý do duy trì thói quen Thiền Cà phê lâu dài

Thứ nhất

Việc thiền cà phê cho những điều tốt đẹp cũng giống như việc tưới nước khi bạn trồng một cái hạt xuống dưới đất, không có nước hạt sẽ không nảy mầm… và đây cũng là giây phút tận hưởng hạnh phúc, cảm giác thật tự hào và trân trọng, biết ơn chính bản thân mình và sẽ mủm mỉm cười các chị tin không? Cái cảm giác đấy nó đã mà khó tả.

Thiền cà phê cho những điều tốt đẹp cũng giống như trồng một cái hạt xuống dưới đất đây cũng là giây phút tận hưởng hạnh phúc, cảm giác thật tự hào và trân trọng, biết ơn chính bản thân mình và sẽ mủm mỉm

Thứ 2

Nếu ngày ấy chẳng có cái gì tốt để đem ra thiền thì nó cũng là một hình thức nhắc nhở cảnh tỉnh bản thân hãy sống tốt hơn vào ngày mai.

hãy sống tốt hơn vào ngày mai

Minh cảm thấy nó có ích nên đã không ngại chia sẻ, nếu các chị cũng cảm thấy nó có ích thì áp dụng ngay nhé.Thế đấy và Minh tin bất cứ ai cũng có thể trở thành một người “tốt bụng” nếu như chúng ta luôn nghĩ về những việc tốt mà mình đã làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *