fbpx

Tăng cường sức khỏe tại nhà

Xã hội càng phát triển thì con người chúng ta càng bận rộn và là “cái cớ” để không luyện tập mỗi ngày. Nhưng nếu như chúng ta xem việc luyện tập bằng những kiểu vận động đơn giản tại nhà như Minh vẫn làm sẽ cải thiện Sức Khỏe vô cùng tốt đó mọi người ạ.

Minh tin rằng món quà lớn nhất mà Minh có thể trao cho gia đình mình và thế giới là chính mình khỏe khoắn.

Đối với Minh, vận động hầu như có thể thay thế cho bất kỳ một thứ thuốc nào. Nhưng bất ký một thứ thuốc nào cũng không thể thay thế cho vận động.

Minh đã tập cho bản thân và những người xung quanh những cách vận động đơn giản ngay tại nhà rất hay để cơ thể không bị “ì”. Như thế thì không thể viện cớ dịch bệnh hay bất cứ một lý do nào mà lười không tập luyện nha. Các phương pháp Minh vẫn hay làm là:

1. Đi thang bộ:

Nhà chị nào ở chung cư hoặc nhà cao tầng có thể vận động bằng cách đi cầu thang bộ lên nhà. Đây là cách rất hiệu quả để giảm bớt lượng calo thừa đó ạ.

2. Đứng nhiều nhất có thể:

Ai cũng biết ngồi nhiều tác hại quá trời đúng không ạ, nào là béo bụng, mệt mỏi uể oải, nến cứ tầm 1-2 tiếng mình cố gắng đứng lên đi lại nhé …..

3. Tập yoga trong nhà:

Quá đơn giản vì chỉ cần một tấm thảm và mở các bài học yoga trong nhóm “7 NGÀY HỌC YOGA MIỄN PHÍ” của Minh là bắt đầu tập được rồi….

4. Vươn vai và co duỗi chân tay:

Bình thường khi nào mỏi người thì ta mới vươn vai nhưng mà việc co duỗi chân tay vươn vai thường xuyên cực kỳ tốt cho các cơ và tuần hoàn máu trong cơ thể. Nên anh chị đọc đến đây thì vận động ngay luôn cho Minh nhé….

Chính những thói quen vận động thường xuyên trong vô thức này lại là bài tập vô cùng hiệu quả và tác động dần dần đến cơ thể của chúng ta đó ạ. Minh chỉ muốn nói rằng: Hãy “ngồi yên” khi Tổ Quốc cần nhưng đừng ngồi yên đợi bệnh tật gõ cửa nhé anh chị……

Minh tin yêu và hy vọng anh chị cùng Minh khỏe mạnh, cùng nhau vượt qua mùa dịch nhé….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *