fbpx

Sự thật về 3 xu hướng Giảm cân hiện nay

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin về cách giảm cân trên mạng. Tuy nhiên, không phải cách giảm cân nào cũng đều có cơ sở khoa học đáng tin cậy. Hãy cùng tìm hiểu sự thật về các phương pháp giảm cân đang “hot” để giảm thông minh đừng để tiền mất tật mang.

Có nên dùng kem tan mỡ bụng?

Dạo gần đây phương pháp này khá phổ biến, khiến cho những sản phẩm ấy càng được quảng cáo rộng rãi hơn nữa. Thật ra phương pháp giảm cân này cũng có tính an toàn, tuy nhiên chữ an toàn ở đây là đối với những sản phẩm có những thành phần thiên nhiên và chính hàng thực sự chứ không phải những cái trôi nổi ngoài thị trường.

Vì khi chúng ta dùng 1 loại kem tan mỡ không an toàn và đạt chuẩn thì không những nó không tan mỡ nà ngược lại độc tính của nó còn đi thẳng vào trong các mạch máu làm hại cơ thể một cách nghiêm trọng.

Nếu có dùng kem tan mỡ thì nên kết hợp tập luyện thể dục, vì nếu chúng ta chỉ lạm dụng dùng kem thì nó cũng chỉ làm nóng vùng mỡ ở đấy lên, không kết hợp thể thao thì rất khó để đào thải và săn chắc vùng mỡ đấy lại.

Kết hợp thể thao để đào thải và săn chắc vùng mỡ đấy lại

Có nên uống thuốc giảm cân không?

Nguyên lý việc tích tụ mỡ đặc biệt vùng bụng là do thức ăn đi vào cơ thể không được chuyển hoá thành dinh dưỡng và năng lượng đi nuôi tế bào mà nó tích tụ ở dạng mỡ thừa, và quá trình này diễn ra khi chúng ta ( Lười vận động, cơ thể thiếu chất, tế bào bị nhiễm quá nhiều độc tố).

Đừng nói “giảm cân” hãy nói “giảm mỡ” vì khi giảm cân sẽ có 3 thứ được giảm (giảm cơ, giảm nước, giảm mỡ) nếu 1 người kinh doanh thuốc giảm cân không có đạo đức họ sẵn sàng cho vào viên thuốc những thành phần làm rút nước cơ thể, mở tế bào và lỗ chân lông, tăng sự bài tiết tuyến mồ hôi và làm đầy bụng, lúc nào chúng ta vừa bị mất nước vừa bị teo cơ mỡ thì chẳng thấy giảm tí nào. Điều này ngang với việc “tự sát”.

Có nên dùng đai nịt bụng?

1 người phụ nữ dùng đai nịt bụng thì chẳng khác nào họ đang không dám đối diện với chính mình. Việc này thực sự nghiêm trọng và hãy cùng phân tích thật sâu:

Nếu nói việc kéo dài tuổi thọ và có 1 sức khỏe tốt thì ngoài việc ăn uống lành mạnh, thể dục thể thao, tư duy tích cực… thì việc thở đúng cách cũng là điều vô cùng quan trọng”

Mỗi lần đi đám cưới dùng đai nịt bụng về là y như rằng chân tay rác rời, người mệt mỏi khó tả không? Đó là do mình vừa thở sai trong vòng vài tiếng đấy

Có hai cách thở :

Thở bằng bụng: hơi hít vào sẽ dài hơn nên hơi thở ra cũng dài hơn, lúc hít vào bụng phồng lên, thở ra bụng xẹp xuống chính điều này sẽ giúp khí oxy đi đến tới đáy bụng cung cấp đủ năng lượng cho tế bào, khi thở ra nhờ hơi thở dài và sâu sẽ kéo luôn được nguồn khí cặn và khí độc ở đáy phổi ra cùng, chính điều này giúp con người tăng tuổi thọ.

Hơi thở bằng bụng dài và sâu sẽ kéo luôn được nguồn khí cặn và khí độc ở đáy phổi ra cùng, chính điều này giúp con người tăng tuổi thọ

Thở bằng ngực: khi dùng đai nịt bụng thì bắt buộc chúng ta phải thở bằng ngực, các chị thử nhé thở bằng ngực hơi thở vào rất ngắn, hơi thở ra cũng rất ngắn, chính vì vậy oxy không chạm đến được tế bào, do hơi thở ra ngắn khiến lượng khí cặn và khí độc trong đáy phổi cũng không được đẩy ra, lâu dần tích lũy độc tố và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tuổi thọ.

Vậy nên lời khuyên chân thành muốn đẹp, muốn giảm cân hãy chăm chỉ luyện tập, vã mồ hôi và ăn uống khoa học lành mạnh sẽ giúp tế bào khỏe mạnh, khi tế bào khỏe mạnh thức ăn đi vào cơ thể sẽ được chuyển hoá thành dinh dưỡng và năng lượng chứ không bị tích lũy ở dạng mỡ thừa.

Nếu thấy bài viết ý nghĩa có thể giúp đỡ cộng đồng thì giúp 1 nút chia sẻ các bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *