fbpx

Sinh tháng 8 cung gì? Vận mệnh năm 2021 của cung này ra sao?

Trang sức phong thủy cho người sinh tháng 8

Tháng 8 được xem là tháng của sự yêu thương và hội tụ đoàn viên. Tháng 8 cũng là khoảng thời gian sinh ra những con người mạnh mẽ, ưu tú. Vậy những người sinh vào tháng 8 là cung gì? Vận mệnh năm 2021 của người sinh tháng 8 ra sao? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây để biết được người sinh tháng 8 cung gì và có gì thay đổi trong năm 2021.

Người sinh tháng 8 cung gì? 

Chắc hẳn có rất nhiều người nghĩ rằng, những ai sinh vào tháng 8 đều thuộc một cung hoàng đạo duy nhất. Nhưng không phải vậy đâu nhé, người sinh vào tháng 8 nhưng ngày khác nhau sẽ thuộc một trong 2 cung hoàng đạo khác nhau đấy.

Người sinh tháng 8 cung gì?
Người sinh tháng 8 cung gì?. (Ảnh: ngayam.com)

Cung Sư Tử (23/07 – 22/08)

Nếu bạn sinh vào tháng 8 và có ngày sinh nằm trong khoảng thời gian từ 01/08 đến 22/08 thì chúc mừng bạn đã thuộc trong cung Sư Tử. Đây được xem là cung trụ cột của 12 cung hoàng đạo đấy nhé, bởi Sư Tử mang đặc trưng của sự mạnh mẽ, hào phóng và quyến rũ. 

Cung Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Như vậy, nếu bạn sinh vào khoảng thời gian từ 23/08 đến hết tháng 8 thì sẽ thuộc cung Xử Nữ. Cung Xử Nữ được biết đến là có tinh thần trách nhiệm cao, lý trí vững vàng. Sự chân thành và nguyên tắc là những điều dễ nhìn thấy nhất ở những người thuộc cung Xử Nữ.

Vận mệnh năm 2021 của cung Sư Tử

Nhìn chung, tử vi cung Sư Tử năm 2021 rất tốt, mặc dù gặp phải một số thăng trầm trong cuộc sống, nhưng vận trình tổng thể của Sư Tử đang trên đà phát triển. 

Năm 2021, Sư Tử sẽ có máu cạnh tranh và theo đuổi mọi việc một cách hoàn hảo. Đặc biệt là trong những tháng đầu năm 2021, người cung Sư Tử không có nhiều thay đổi trong công việc, nhưng sẽ có nhiều thể hiện rất tốt trong đội nhóm hiện tại.

 

Sau tháng 4 năm 2021, vận may của Sư Tử sẽ bắt đầu có chiều hướng tốt hơn. Mặc dù ban đầu rất khó khăn và phải nỗ lực nhiều, nhưng sẽ được đền đáp bằng cơ hội thăng tiến và các dự án mới. Năng lực cá nhân của Sư Tử sẽ được đề cao, sự nghiệp phát triển suôn sẻ và thuận lợi trong năm 2021.

Có thể nói, vận trình của những ai thuộc cung Sư Tử sẽ bắt đầu khởi sắc vào nửa cuối năm 2021. Về cơ bản, bạn sẽ được thuận lợi trong mọi việc, nhưng sẽ phải gặp một chút khó khăn để đạt được kết quả như ý. Tử vi năm 2021 dự báo cung Sư Tử sẽ phải đối mặt với nhiều lựa chọn, bao gồm các mối quan hệ cá nhân, phải lựa chọn ai nên kết giao và ai nên tránh xa để mọi chuyện suôn sẻ, tất cả đều phải lựa chọn rõ ràng.

Vận mệnh năm 2021 của cung Xử Nữ

Vận trình của Xử Nữ trong nửa đầu năm 2021 không được tốt cho lắm, đặc biệt là áp lực sự nghiệp và kinh tế.

Đến nửa cuối năm 2021, vận trình của Xử Nữ sẽ được cải thiện hơn, tài lộc dần lên cao. Xử Nữ sẽ bị ảnh hưởng bởi sao Thủy nghịch hành vào năm 2021, những điều may mắn của bạn cũng sẽ trải qua một số các thay đổi. Trong nửa cuối năm, cung hoàng đạo Xử Nữ có nhiều tham vọng và ước mơ trong công việc. Xử Nữ cần dành nhiều thời gian hơn cho các mối quan hệ cá nhân trong năm 2021. 

Vận mệnh năm 2021 của cung Xử Nữ
Vận mệnh năm 2021 của cung Xử Nữ. (Ảnh: boichuan.com)

Tử vi cung Xử Nữ năm 2021 dự báo tình cảm sẽ tiến triển rất tốt, đặc biệt là khả năng cao không còn độc thân. Đối với các cô gái Xử Nữ mới kết hôn thì sẽ có những điều bất ngờ về cuộc sống mới.

Trang sức phong thủy cho người sinh tháng 8

Những người sinh vào tháng 8 thường được bảo hộ và đón nhận luồng khí tốt khi mang bên mình những phụ kiện thời trang được làm từ đá Mã não hoặc đá Mắt Hổ. Đây là những viên đá quý từ thiên nhiên, có sự liên kết mạnh mẽ với Sư Tử và Xử Nữ. 

Nếu Sư Tử là vua của muôn loài thì đá Mắt Hổ chính là biểu tượng đặc trưng mà những ai thuộc cung Sư Tử cũng nên sở hữu. Còn với Xử Nữ, đây là những người luôn muốn được bảo vệ, che chở và kiên cường hơn trước cuộc đời, nên đá Mắt Hổ hay đá Mã Não là trang sức giúp họ có được điều đó. 

Trang sức phong thủy cho người sinh tháng 8
Trang sức phong thủy cho người sinh tháng 8. (Ảnh: Shopee.vn)

Đối với người sinh tháng 8 thì vị trí đeo trang sức cũng rất quan trọng. Theo các chuyên gia phong thủy, cổ tay chính là nơi thích hợp nhất giúp những viên đá phát huy tác dụng để bảo vệ gia chủ sinh tháng 8. Chính vì thế, vòng tay được làm từ đá Mã não, đá Mắt Hổ có màu sắc tương hợp với Sư Tử và Xử Nữ là trang sức mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho họ.

Hy vọng qua những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn biết được người sinh tháng 8 cung gì và có vận mệnh ra sao trong năm 2021 sắp đến. Bên cạnh đó là xu hướng chọn phụ kiện trang sức phong thủy phù hợp với người sinh tháng 8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *