fbpx

Que thử thai nào tốt và dễ mua Giá rẻ, chính xác, kết quả đáng tin cậy.

Que thử thai nào tốt?

Đối với nhiều gia đình đang có ý định có thêm thành viên nhỏ tuổi. Ngoài việc phải lên kế hoạch Phải kiểm tra sức khỏe và sự sẵn sàng của cơ thể. Còn phải chờ xem thành viên mới có đến hay không. Tất nhiên, trong mỗi cơ hội sẽ có sự phấn khích. Phải chuẩn bị ít nhất 3 que thử thai và dùng loại que thử thai nào để biết thành viên mới đã đến hay chưa Ai có triệu chứng mang thai mà không biết thật giả thì phải thử mua que thử thai .có thai , đến kiểm tra

Que thử thai nào tốt? Dễ sử dụng và thuận tiện.

Trên thực tế, việc lựa chọn loại que thử thai nào tiện lợi và dễ mua nhất. Trước tiên, bạn phải hỏi mua que thử thai ở đâu vì một số cửa hàng có thể không có nhiều lựa chọn. Nhưng nó có thể được sử dụng vì nó chỉ là một thử nghiệm mang thai sơ bộ. Nếu bạn chắc chắn rằng thành viên đó chắc chắn đã đến Tuy nhiên, tôi phải kiểm tra lại tại bệnh viện một lần nữa. Mua que thử thai ở đâu? Nó có thể được mua tại các cửa hàng tiện lợi. và nhà thuốc tổng hợp Nó sẽ được chia thành 3 loại như sau:

1. Loại nhúng (Dải thử)

Nó trông giống như một tờ giấy được nhúng vào nước tiểu. Sau đó lấy que thử nhúng vào nước tiểu khoảng 3 giây rồi lấy ra và để sang một bên đọc kết quả sau khoảng 5 phút.

Nhúng que thử thai

2. Mẫu thả (Thẻ thử thai) :

3-4 giọt nước tiểu sẽ được thêm vào que thử thai. Sau đó để yên chờ đọc kết quả sau khoảng 5 phút.

thử thai nhỏ giọt

3. Đi tiểu (Xét nghiệm giữa dòng khi mang thai) 

Tương tự như hai cái đầu tiên, nhưng với màn hình kỹ thuật số. Không mất nhiều thời gian chờ đợi kết quả, khoảng 3 giây, cho kết quả khá chính xác, tuy nhiên giá hơi cao.

nước tiểu thử thai

Khi nào nên thử thai để có kết quả chính xác?

Việc chọn mua que thử thai ở đâu không phản ánh độ chính xác của kết quả thử ngoài thời gian tồn tại của que thử thai đó mà độ chính xác nằm ở kết quả của kết quả que thử. que thử thai sẽ được hiển thị dưới dạng thanh đánh dấu, nếu tăng 2 dấu tích là kết quả khả quan, cho biết rằng Khả năng mang thai cao và lên 1 vạch là kết quả âm tính chứng tỏ bạn không có thai, tuy nhiên vẫn có nhiều yếu tố sẽ khiến phương pháp dùng que thử thai không chính xác.  

 1. Nồng độ hCG vẫn còn rất thấp trong 6 ngày sau khi thụ tinh nên có khả năng que thử thai sẽ không chính xác. Do đó, nó nên được lặp lại trong vòng 14 ngày.
 2. Các que thử thai bình thường sẽ có giá trị độ nhạy hoặc độ nhạy khác nhau. Và kết quả kiểm tra chính xác cho từng mô hình cũng sẽ được chỉ định.
 3. Que thử thai có độ nhạy cao có thể phát hiện nồng độ HCG thấp. Và có thể cho kết quả chính xác từ 7-10 ngày sau rụng trứng  
 4. Nếu que thử hiện 2 vạch nhưng không có thai thì có thể do những nguyên nhân sau.
  • do viêm bàng quang Máu hoặc lòng trắng trứng trong nước tiểu
  • sự xuống cấp của que thử hoặc đã hết hạn
  • Thử thai được sử dụng trong khi dùng một số loại thuốc, đây là một phương pháp thử thai không chính xác.
  • Nó có thể xảy ra ở những người có bất thường về nội tiết tố, chẳng hạn như rất béo phì hoặc mắc bệnh tuyến giáp.
 1. Nếu que thử 1 vạch nhưng lại là có thai thì có thể do những nguyên nhân sau:
  • Kiểm tra xem nước tiểu có loãng hay không là nước tiểu đầu tiên trong ngày.
  • Xét nghiệm trước 6 ngày sau khi thụ thai hoặc khi giá trị HCG quá thấp.
  • Khám quá sớm hoặc quá muộn như khám khi thai đã hơn 4 tháng
kết quả thử thai

Lựa chọn que thử thai tốt nhất

Cách sử dụng hầu hết các que thử thai Nó sử dụng cùng một nguyên tắc: nó được thử nghiệm với một mẫu nước tiểu, tốt nhất là nước tiểu đầu tiên trong ngày sau khi thức dậy. Đây là lúc HCG có nồng độ cao nhất và có thể cho kết quả chính xác nhất. Về thời gian chờ đợi, nó khác nhau tùy thuộc vào từng sản phẩm. và để có kết quả chính xác Điều quan trọng cần làm là học cách sử dụng nó. và làm theo từng bước  

1. Loại bình thường 

Cách chọn que thử thai nào tốt Thử thai sau chu kỳ kinh nguyệt 1 tuần trở đi sẽ rẻ hơn và dễ tìm hơn Nó có thể được sử dụng để phát hiện mang thai sớm nhất là một tuần sau ngày trễ kinh. và nếu sử dụng đúng cách sẽ có thể biết kết quả chính xác Có thể dễ dàng mua tại các hiệu thuốc hoặc bách hóa tổng hợp nên thuận tiện cho những người biết mình bị mất kinh và muốn biết kết quả nhanh chóng có thể mua về xét nghiệm ngay.

2. Loại sớm 

Que thử thai nào tốt? dùng để khám trước kỳ kinh Cho kết quả nhanh chóng, có thể thử từ 6 ngày trước khi đến chu kỳ kinh nguyệt. Dùng loại que thử thai này Thích hợp cho những ai nghĩ mình có khả năng mang thai cao hoặc muốn biết kết quả que thử để nhắc nhanh. Nhưng nếu sử dụng quá sớm, lượng HCG hiện có không đủ. Có thể không phát hiện được, vì vậy nên lặp lại để có kết quả chắc chắn.

3. thử thai kỹ thuật số 

Tôi nên chọn loại que thử thai nào nếu muốn có màn hình kỹ thuật số để tăng sự tiện lợi khi hiển thị giá trị trên màn hình và dễ đọc? Đối với mô hình này, nó có thể dễ dàng tìm thấy trong các cửa hàng. hiệu thuốc tổng hợp cũng sử dụng màn hình để xuất hiện dưới dạng thanh màu Và với loại que thử thai này, chị em còn có thể biết thêm kết quả là thai được bao nhiêu tuần. Nhưng nó hay gặp vấn đề thường gặp là các dải màu không hiện rõ hoặc có sự can thiệp từ ánh sáng bên ngoài. làm cho nó không rõ ràng để đọc hoặc có thể thấy kết quả lỗi  

4. Chọn que thử thai để kiểm tra nhiều lần.

Dành cho gia đình dự định có con nhỏ Phải nói rằng, nó chắc chắn sẽ yêu cầu thử thai nhiều lần. Đặc biệt là những người có thể khó có con, phải chờ đợi và thử lại. Hoặc nó có thể là một vấn đề do căng thẳng từ công việc hoặc nghiêm túc muốn có con. Điều này cũng góp phần vào việc kiểm tra lặp đi lặp lại nhiều lần, vì vậy sẽ tốt hơn nếu mua nó được chuẩn bị sẵn. Vì mỗi lần xét nghiệm vẫn phải kiểm tra lại ít nhất 2 lần trở lên nếu lần đầu không cho kết quả 100% có thể do giá trị HCG quá thấp.

tin rằng nhiều gia đình muốn có thêm thành viên mới Nếu bạn muốn bắt đầu một gia đình, bạn sẽ phấn khích mỗi khi thử thai bằng que thử thai. Việc mua que thử thai phụ thuộc vào sự thuận tiện khi mua. hoặc đặt hàng trực tuyến Còn về độ chính xác thì tùy Sử dụng que thử thai đúng cách Nên khám thai khi nào và khi nào HCG cao? Và kết quả sẽ có ý nghĩa gì? Do đó, có thể kết luận rằng dù sử dụng loại que thử thai nào thì độ chính xác chắc chắn sẽ ở mức 99% trở lên.

Tham khảo: Chularat 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *