fbpx

Pudding dừa non thực đơn tráng miệng ngon Hương thơm dừa không thể cưỡng lại.

Pudding dừa non

Pudding dừa non Đó là thực đơn tráng miệng đúng khẩu vị của người Thái. Đặc biệt nếu ăn cay như gỏi đu đủ, gà nướng, vị cay cay nếu kết thúc bằng một chút bánh lọt dừa non đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng. tất nhiên rồi Nếu ai thích menu bánh dừa non Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh pudding dừa non thơm ngon, dễ làm chỉ với một vài dụng cụ nhà bếp. mà nếu ai đã sẵn sàng, chúng ta hãy làm điều đó cùng nhau

1. Pudding dừa non

Tín dụng: jarnprod.blogspot.com

Nguyên Liệu Làm Bánh Pudding Dừa Non

 • nước dừa non
 • nước cốt dừa uống liền
 • đường hạt
 • bột agar
 • dừa non cắt miếng vừa ăn

Các bước làm bánh pudding dừa non

 • Bắt đầu làm bánh pudding dừa non bằng cách chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết. Thành phần chính là nước dừa non để bánh có vị thơm béo ngậy. Ngọt nhẹ và ngon
 • Bắt đầu bằng cách chuẩn bị một cái nồi nhỏ gọn. Đổ nước đun sôi vào nồi, đặt lên bếp. Chỉ đun ở nhiệt độ thấp (đừng vô tình sử dụng nhiệt độ cao).
 • Sau đó bẻ nhỏ để chuẩn bị trộn bột agar với đường trắng. Khuấy cho đến khi các thành phần đồng nhất. Sau đó đổ từ từ từng chút một vào khuấy đều cho tan thành sền sệt như nước dừa mà ta đã ninh. bằng bước này lời khuyên quan trọng Là đổ dần các nguyên liệu vào với nhau. thay vì đổ tất cả cùng một lúc.
 • Khi đường tan hết hòa với nước dừa. Sau đó dùng muôi giúp người ta hòa tan bột agar và đường cùng với nước dừa trong nồi.
 • Khi nhận thấy nước dừa trong nồi đã đặc lại và bắt đầu sôi ở mép nồi. Do đó, hãy thêm cơm dừa nạo đã được cắt thành miếng vừa ăn.
 • tiếp theo là thêm nước cốt dừa ngay lập tức Mẹo quan trọng là đổ từ từ nước cốt dừa vào nồi trong khi khuấy bằng muôi. để ngăn nước cốt dừa tách ra khỏi nước dừa
 • Khi tất cả nước cốt dừa được đổ vào nồi, sau đó tiếp tục đun trên lửa lớn và khuấy đều cho đến khi kết cấu mịn trong khoảng 3-5 phút, sau đó bắc ra khỏi bếp và để nguội một chút.
 • Sau đó rót ra 4-5 ly đã chuẩn bị sẵn bằng cách ước lượng lượng rót bằng nhau vào mỗi ly rồi để tủ lạnh ít nhất 2 tiếng.

Quy trình làm nước cốt dừa bánh lọt

 • Trong khi chờ pudding đông lại, chúng ta làm nước sốt phủ lên pudding dừa non nhé. Bằng cách bắt đầu từ việc đem nước dừa hòa với đường rồi đặt lên bếp đun ở lửa nhỏ.  
 • Khi bạn chắc chắn rằng đường đã tan, đổ một ít nước cốt dừa vào đó. Và đun nhỏ lửa thêm 2-3 phút nữa cho đến khi tất cả các thành phần được kết hợp đồng nhất. Vì vậy, lấy ra khỏi bếp và để nguội.

Khi đến lúc phải phục vụ Vì vậy, lấy bánh pudding ra khỏi tủ lạnh. Phủ lên trên lớp nước sốt bánh pudding đã pha sẵn, bánh pudding dừa có vị ngọt béo và thơm lừng, trở thành món tráng miệng không thể bỏ qua.

2. Pudding trân châu dừa

Pudding trân châu dừa
Tín dụng: cookpad.com

Pudding trân châu dừa Đó là một thực đơn có thể gọi là anh em với thực đơn bánh tráng dừa mà chúng tôi đã đề cập đến cách làm. Chỉ khác là có thêm độ dai dai từ trân châu. trong một phần của ngọc trai Việc mua trân châu làm sẵn hay tự làm tùy vào sự tiện lợi của mỗi người. Mà chúng tôi có phương pháp làm cả hai loại ngọc trai cho bạn như sau

 • Quy trình làm thành phẩm ngọc trai

Làm trân châu làm sẵn rất dễ dàng. Chỉ cần đun sôi nước và đổ những viên trân châu đã hoàn thành vào đó. Và tiếp tục đun thêm khoảng 4-5 phút nữa là trân châu đã chín và sẵn sàng. Vì vậy, nhấc nó xuống để đổ đầy nước và đặt sang một bên. Khi muốn dọn ra chỉ cần rắc trân châu dừa non lên trên là có thể ăn ngay.

 • Quy trình tự làm ngọc trai

Nhưng nếu ai muốn thử thách khả năng của mình hơn một chút Bạn có thể thử tự làm trân châu một cách dễ dàng tại nhà. Quá trình làm nó không phức tạp. Bằng cách bắt đầu từ việc chuẩn bị đường nâu, hòa tan trong nước nóng và thêm bột sắn dây vào trộn đều với nhau cho đến khi bột hòa tan đồng nhất. Sau đó cho tất cả các nguyên liệu lên bếp và tiếp tục đun nhỏ lửa cho đến khi thu được một khối bột dẻo quánh. (Nhưng không được khô quá) nhấc xuống để hơi nguội rồi trộn nốt phần bột sắn dây còn lại vào. và bắt đầu hình thành thành từng mảnh Hoặc chọn khuôn thành những đường dài và cắt thành từng miếng nhỏ. cũng sẵn sàng để được gia công tròn

Sau đó bắc bếp và đem những viên tròn này đi luộc chín. Sau đó nhấc nó xuống và phục vụ bằng cách đặt nó làm lớp phủ trên bánh pudding dừa non để có được món bánh pudding trân châu dừa non được thực hiện theo từng bước.

3. Pudding Sữa Tươi Dừa Non

Tín dụng: site.google.com

Dành cho những ai thích ăn bánh tráng dừa non. Nhưng không muốn ăn nước cốt dừa hoặc không muốn có nước cốt dừa làm nguyên liệu, bạn nhất định không được bỏ qua thực đơn lành mạnh như bánh pudding sữa tươi dừa non. chuyển từ nước cốt dừa sang sữa tươi cộng với cách làm dễ và ngon nữa

Nguyên liệu làm bánh pudding sữa tươi dừa non

 1. nước dừa
 2. sữa tươi
 3. bột agar
 4. muối xay

Cách làm bánh pudding sữa tươi dừa non

 1. Bắt đầu làm bánh pudding nước cốt dừa tươi bằng cách mang nước dừa non Trộn nước và bột agar, sau đó đun trên lửa nhỏ cho đến khi bột agar tan thành một hỗn hợp đồng nhất.
 2. Sau đó đổ sữa tươi vào khuấy đều, thêm chút đường tùy thích (hoặc có thể đổi sang sữa đặc có đường thay đường cũng được).
 3. Khi các mép sữa trong nồi bắt đầu sôi thì tắt bếp và bắc xuống. Đặt sang một bên để hạ nhiệt. Sau đó đổ vào thùng chứa và làm lạnh qua đêm.  

cho quá trình phục vụ Chỉ cần đun sôi nước dừa, cho sữa tươi và cùi dừa vào đun nhỏ lửa rồi để nguội. Sau đó lấy bánh pudding ra khỏi tủ và phủ lên trên một lớp nước cốt dừa tươi. Bạn sẽ nhận được thực đơn bánh pudding sữa tươi cốt dừa non. Sẵn sàng để ăn ngay lập tức

Và đây là cách làm bánh pudding dừa non. Mặt trắng, mịn màng, quyến rũ, mời ăn Đây là một thực đơn tráng miệng tốt cho sức khỏe khác với cách làm dễ dàng tại nhà bếp của chính bạn. Thấy vậy, đừng quên tranh thủ chút thời gian rảnh rỗi để làm thực đơn món chè cốm dừa non trong tủ để ăn ngày cuối tuần nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *