fbpx

Phong cách ăn mặc Mix And Match, cách mặc cơ bản nhất, 3 phong cách ăn mặc

Style Mix and Match-Nữ-Đặc sắc-Shopee

Nhiều khi bị tổn thương Với xu hướng thời trang của mùa mới mà không biết mua gì và mặc như thế nào. Đừng để những giới hạn trong suy nghĩ giới hạn độ cay của bạn, Khun Ka. Hãy biến điều đó thành hiện thực với 3 ý tưởng chính để Mix and Match ngoại hình, phong cách ăn mặc. Phù hợp với tâm trạng và dịp này. Tăng cường sự tự tin Bất cứ diện mạo nào cũng trở nên tuyệt vời với 3 phong cách ăn mặc này.

Phối đồ theo phong cách-01-Shopee

Phong cách ăn mặc cho bữa nửa buổi cuối tuần

Phong cách ăn mặc dễ thương và giòn trong một cái nhìn Halloween lạnh lùng. Hãy thử phong cách ăn mặc Mix And Match. Với những item chủ chốt như áo tay phồng kết hợp với quần ống rộng lưng cao. và dép thiết kế thời trang Hoàn thiện vẻ ngoài của bạn với một chiếc túi xách và kính sang trọng và bạn đã sẵn sàng đến quán cà phê. Nhâm nhi tách trà và tạo dáng chụp ảnh.

Phối đồ theo phong cách-02-Shopee

Phong Cách Sang Trọng Trong Văn Phòng

Lột xác phong cách ăn mặc sang chảnh sang chảnh như phong cách #girlboss Chọn váy satin hot nhất mùa này mix And Match trang sức, túi tote da cao gót Pro mà không cần. Dì tự tin ngay cả ngày phải đi gặp khách hàng.

Phối đồ theo phong cách-03-Shopee

Phong cách ăn mặc dự tiệc của ngôi sao

Dòng sự kiện của người mẹ xuất hiện trong một cái nhìn nổi bật chơi với ánh sáng. Với chiếc váy tua rua tua rua mà các ngôi sao và biểu tượng thời trang đều đang lựa chọn để mix&match cùng đôi hoa tai vòng kim cương sang chảnh nhất, bạn đã sẵn sàng #đứng_một mình trong mọi bữa tiệc cùng giày cao gót siêu cấp . Đối với túi, bạn có thể chọn loại bỏ dây đeo. Dễ dàng mang theo, tuyệt vời để mang theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *