fbpx

Một bộ sưu tập các kiểu váy bohemian sang trọng. Muốn ăn mặc như thế này thì cần những item gì?

Bohemian Dressing được coi là một phong cách ăn mặc độc đáo. và không khó để làm theo Nếu đó là một chiếc váy bohemian đơn giản thì trông không có gì lạ. Hôm nay chúng ta sẽ nhìn đẹp hơn chiếc váy theo phong cách bohemian. Bạn cần những món đồ nào để biến mình thành phong cách phóng túng? sẵn sàng để bao gồm nhiều phong cách ăn mặc phóng túng hơn Đừng bỏ lỡ nó!  

Bohemian (Bohemian) là 

phóng túng hoặc boho là sự độc lập Có phong cách rất riêng tập trung vào trang phục dân tộc Những người ăn mặc theo phong cách này được coi là độc lập. Điểm độc đáo của phong cách phóng túng là mặc quần áo. Một chiếc váy nhiều lớp phô trương các phụ kiện của bộ lạc. Ăn mặc theo phong cách bohemian là phong cách bị coi là lạc hậu.  

6 món đồ nhất định phải có cho trang phục Bohemian Chỉ cần có những thứ này là có thể trở thành một người phụ nữ phóng túng.  

Được rồi, trước khi bạn lột xác thành một cô gái boho. Cùng xem đâu là những món đồ hay ho để diện đồ bohemian một cách dễ dàng nhé. Không có vấn đề gì bạn chọn, trộn và kết hợp, chúng phù hợp với nhau. Chỉ cần có nó trong tủ, bạn có thể lấy và mặc mọi lúc mọi nơi. Chúng ta hãy đi xem.

1. áo liền quần phong cách bohemian 

Romper tương tự như áo liền quần với áo và quần được may liền với nhau thành một mảnh, nhưng romper là một chiếc váy hoặc quần ống loe, có thể mặc thường xuyên mà không cần suy nghĩ nhiều vì nó như một set đồ đến với bạn. Có thể thêm sang trọng bằng cách tìm một chiếc thắt lưng để đeo. Đó là một chiếc váy phóng túng dễ dàng mà bạn có thể mặc.

2. trang phục phong cách bohemian

Đó được coi là nét độc đáo của phong cách ăn mặc bohemian.Chọn đầm Maxi là duy nhất dễ mặc mà không cần phải suy nghĩ nhiều. Phải chọn một cái chảy, thêm các chi tiết bộ lạc hoặc đăng ten để trở thành một phong cách sang trọng khác. Bạn có thể mặc nó đến sự kiện âm nhạc, đi biển, lên núi. Thêm chút trang sức nữa là coi như quá bá đạo rồi.  

3. áo choàng

Bạn có thể chọn là một chiếc áo khoác dài hoặc ngắn. Chỉ cần có một chiếc áo khoác là có thể dễ dàng hóa thân thành một cô nàng phóng túng, ai muốn no thì phải tìm áo đẹp để mặc.

4. quần/váy suông

Ai không thích mặc váy? Có thể chọn quần hoặc váy có hoa văn bộ lạc, vải chảy, mặc với áo sơ mi một bên ngực. Một kỹ thuật quan trọng là chọn quần hoặc váy càng nhiều càng tốt. Đây được coi là chủ đề phù hợp nhất. Vì mặc váy xếp ly cũng có thể giúp ngụy trang cho dáng người. Cô gái nào lo lắng về cơ thể của mình phải có một chiếc váy chảy và sau đó giặt.

5. đồ trang trí

Trong phong cách bohemian, phụ kiện rất quan trọng. Bởi vì nó là một phương tiện ăn mặc trong cái nhìn này có tất cả. Trang sức phong cách Bohemian, vừa nhìn là biết ngay đây rồi. ăn mặc phóng túng Ví dụ, bông tai lông vũ, nhẫn, dây chuyền, vòng tay bện đầy màu sắc ở mắt cá chân. trang trí đầu boho quần áo chỉnh tề Đừng để đồ trang sức của bạn tỏa sáng rực rỡ.  

6. trang điểm 

Bạn đã biết đến những món đồ theo phong cách bohemian. Trang điểm cũng không nên bỏ qua. Tất cả những gì bạn cần là lấp lánh, pha lê, nhãn dán phải được sử dụng để trang điểm cho khuôn mặt của bạn. Trán, gò má, lông mày, má, cùng với trang điểm mắt đậm hơn để trông bí ẩn. Có thể dán thêm hình xăm dán theo các bộ phận khác nhau trên cơ thể như hình xăm, đảm bảo đẹp.

Ai muốn thử lên đồ theo bohemian thì thử tìm những item gợi ý trên để áp dụng Mix and Match cho phù hợp với phong cách của mình nhé. Sau đó, bạn sẽ vô tình có nhiều niềm vui hơn và yêu thích việc mặc quần áo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *