fbpx

Mở ra lịch sử đồng hồ Seiko, đồng hồ đeo tay nam được nhiều người tin tưởng.

Đồng hồ đeo tay nam Seiko có lịch sử lâu đời hơn 120 năm, được khởi nguồn từ Nhật Bản bởi Kintaro Hattori, người đam mê đồng hồ cho đến khi thành lập công ty riêng mang tên K. Hattori & Co., Ltd.) vào năm 1881.

Vào thời điểm đó, ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ của Nhật Bản vẫn còn sơ khai. Ông quyết định sản xuất những chiếc đồng hồ rẻ hơn so với đồng hồ nhập khẩu nhưng vẫn có chất lượng tương đương. Đến cái tên Seiko nam (Seikosha) sau khi chiến tranh thế giới kết thúc, HATTORI đã tạo dựng được một nền tảng vững chắc. Sau đó được kế thừa hai người con trai thay thế chăm sóc Năm 1924, Seikosha được đổi tên thành Seiko nghĩa là “chính xác” hay theo tiếng Thái chúng ta là “precise” từ đó bắt đầu sản xuất đồng hồ đeo tay. mà nhiều người ấn tượng với chất lượng sự chính xác Và xây dựng đế chế đồng hồ nam Seiko để tiến xa hơn Từ seikosha qua nhiều thế kỷ qua lịch sử đến Seiko ngày nay. Một chiếc smartwatch tiện dụng, nhưng Seiko vẫn cổ điển hơn bao giờ hết.

Lịch sử xem_SEIKO2
Tín dụng: Casverrest / Unsplash

Khu vườn của đồng hồ Seiko nam mà nhiều người vẫn chưa biết đó là Seiko là nhà sản xuất đồng hồ thạch anh đầu tiên trên thế giới, mang tên Seiko Astron 35SQ vào năm 1969, đồng thời cũng là nhà sản xuất đồng hồ LCD đầu tiên trên thế giới, được gọi là Six-Digit Digital Display. 06LC.Năm 1973, đó cũng là chiếc đồng hồ nam mà Vua Rama IX đã đeo trong lễ kỷ niệm 60 năm ngày lên ngôi, ông đeo chiếc đồng hồ dây thép của Seiko, Kinetic model SKJ045P, là chiếc Đồng hồ thể thao có giá chỉ Nghìn chỉ đồng baht

Trong hơn 120 năm, Seiko cam kết không ngừng cải tiến để đáp ứng cho khách hàng của Seiko trên toàn thế giới Tiếp tục phát triển và tạo ra những điều mới mẻ với đồng hồ thời trang , chú trọng ứng dụng công nghệ vào sản xuất và chưa từng có. Kết hợp với thiết kế để biến nó thành thời đại. Đó là câu trả lời để Seiko luôn tự hào với chiếc đồng hồ không bao giờ thay đổi trong trái tim của những người yêu thời gian. phù hợp với từ “Khoảng cách chứng minh một con ngựa. Thời gian chứng minh con người Đồng hồ nam Seiko là bậc thầy về thời gian.

Mở Lịch sử xem_SEIKO
Tín dụng: Franck V. / Unsplash

Nếu bạn là một người đàn ông đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ không quá đông đúc và giá cả hợp lý. bao đồng hồ hàng hiệu cũng vậy Chất lượng tốt mà không tốn nhiều tiền, chúng tôi tin rằng ‘đồng hồ Seiko nam’ chính là câu trả lời phù hợp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *