fbpx

Mở kho 5 cây cát tường đắt giá Giá cao tới 6 chữ số, sẽ có kiểu nhà nào, cùng xem nhé.

cây quý hiếm

Mời các bạn cùng tìm hiểu cây lộc vừng hay cây cảnh quý hiếm đắt tiền mà ít người biết đến. Có một số loại cây quý hiếm rất đáng để trồng trong nhà cầu may mắn Sau khi ngành công nghiệp cây xanh bùng nổ trở lại với sự phổ biến của cây đốm cho đến khi giá tăng vọt lên 6-7 con số, nhưng bạn có biết rằng không chỉ những cây ngoại mới được ưa chuộng? Nhưng cây cát tường đắt tiền hay cây cảnh quý hiếm đắt tiền theo phong cách Thái Lan cũng trở nên phổ biến không kém. Bởi vì không chỉ vẻ đẹp và sự tươi mát sẽ thu được từ việc trồng những cây thiêng quý hiếm này Nhưng chúng ta cũng có thể mang điềm lành đến nhà hoặc nơi ở của mình. mà nếu bạn bè đang tìm kiếm loại gỗ tốt lành đắt tiền hoặc quan tâm đến việc trồng và bán Danh sách các nhà máy này là phải xem.

1. Ngọc lục bảo vàng vẫy gọi

ngọc lục bảo vàng

Cây ngọc ngân có tên tiếng anh là Zamioculcas zamiifolia, hay gọi tắt là ZZ Plant, là một trong những loại cây cảnh được ưa chuộng. Là một máy lọc không khí, nó hấp thụ độc tố và lọc bụi. dễ trồng, khó chết cần ít ánh sáng hơn Vì vậy, nó có thể dễ dàng trồng trong phòng hoặc tạo sự tươi mát cho ngôi nhà. Chỉ cần siêng năng đem nó ra ngoài nắng mỗi tuần một lần là đủ. Các biện pháp phòng ngừa duy nhất để trồng Măng cụt Ngọc lục bảo là cẩn thận không tưới quá nhiều nước. Bởi bệnh thối rễ do ngập úng được xem là nguyên nhân đầu tiên khiến việc trồng loại cây cát tường quý hiếm này khó có thể sống được.

Vốn dĩ ngọc ngân là loại cây cảnh vốn đã phổ biến. Nhưng màu lá xanh ngọc vàng khác hẳn với màu xanh đậm bình thường nên khó trở thành cây cảnh quý hiếm. và với một màu sắc kỳ lạ khác với ngọc lục bảo thông thường Khiến chuỗi hạt ngọc vàng tăng thêm điềm lành cho người trồng với ý nghĩa vàng tượng trưng cho tài lộc và phú quý. Không chỉ có vậy ngọc lục bảo vàng Nó còn được biết đến như một loại cây tốt lành đắt tiền. với giá hàng nghìn baht trở lên Với niềm tin rằng nếu cây ngọc vàng có thể được trồng để nở hoa Nó sẽ mang lại tài lộc cho gia chủ. Nó giúp người sở hữu gặp nhiều may mắn, viên mãn như ý.

2. Bùa mặt trăng đen

bùa mặt trăng đen

Bùa mặt trăng đen hay Homalomena cf. aromaca (Spreng.) Schott là một loại cây tốt lành quý hiếm. Nó là một loại cây một lá mầm với những chiếc lá hình trái tim. với hoa văn nhiều màu sắc đẹp mắt Là loại cây thân thảo, có thể sống lâu năm. Nó có thể được trồng tốt trong một khu vực thiếu ánh sáng. và không ưa nhiều nước vì có thể gây thối rễ Cây nhỏ gọn và phát triển chậm. do đó có thể trồng trong nhà hoặc công trình mà không phải lo tốn nhiều diện tích

Điểm độc đáo của Sanae Chan Dum Dak là loài cây có sự bất thường về gen khiến màu sắc của lá có hình dáng đặc biệt, với những chiếc lá có đốm trắng, vàng, hồng, rất hiếm khiến ai cũng muốn sở hữu. và có thể có mức giá cao ngất ngưởng lên đến cả trăm nghìn baht

cho niềm tin và sự tốt lành Bùa mặt trăng đen được biết đến với lòng thương xót tuyệt vời của nó. Xúc tiến thương mại Tăng cường tài lộc và uy tín Giúp mang những điều tốt lành vào nhà Và còn giúp xua đuổi bệnh tật cho những người trong nhà nữa.

3. May mắn đá cẩm thạch kiềm chín lớp

Anthurium ‘Renaissance’ là một loại cây tốt lành quý hiếm trong họ Anthurium, được ưa chuộng làm cây cảnh do hình dạng độc đáo của nó. với cuống lá mọng nước Có lá đơn, hình ngọn giáo, đầu nhọn, xếp so le nhau, mép lá gợn sóng, trên mặt lá có hoa văn giống như những viên bi, trông đẹp mắt. Là loại cây thân thảo, dễ trồng. Nó có thể thanh lọc không khí và lọc bụi tốt. Điều này giúp bạn có thể trồng trong nhà hoặc trồng nơi có nắng mà không gặp vấn đề gì. Chỉ cần cẩn thận với nước và ánh sáng mặt trời. Do may mắn Kao Chan kiềm, đá cẩm thạch thích nước vừa phải. và ưa nắng vừa phải Quá nhiều nước và ánh nắng mặt trời có thể khiến cây phát triển kém.

về đức tin Cây may mắn chín tầng cẩm thạch là loại cây cảnh quý hiếm, đắt tiền vốn có tên gọi là điềm lành. Đó là, nó là một điều tốt lành về mặt tăng cường vận may cho người trồng. Ngoài ra, loại cây đắt tiền này còn được tin là sẽ mang lại may mắn cho người trồng. Buôn bán để làm giàu, do đó rất phổ biến trong giới thương nhân, những người buôn bán kể cả người làm công, thương nhân cũng phổ biến không kém.

4. Tai voi đốm hoa văn cẩm thạch  

Cây tai voi cẩm thạch là một trong những loại cây cảnh trong nhóm Philodendron là cây thân thảo. Nó có đặc tính mọc biểu sinh với các loại cây khác. và sẽ phát triển thành một khóm xanh tươi Ưa nước vừa phải và ưa nắng mờ. Do đó họ cây này được ưa chuộng trồng làm cảnh trong công trình đáp ứng tốt nhu cầu nơi thiếu sáng. Đặc biệt là cây vòi voi hoa văn cẩm thạch, không chỉ là cây cảnh quý hiếm đắt tiền mà còn là cây cát tường đắt giá. Nó còn có màu sắc lạ mắt với hoa văn của những viên đá cẩm thạch trắng và xanh lá cây theo một cách riêng mà không dễ bắt gặp ở các loại cây cảnh khác. về đức tin Đối với những loại cây cát tường, đắt tiền như cây tai voi có hoa văn cẩm thạch, người ta tin rằng nó cũng có thể giúp nâng cao uy tín của người trồng.

5. Con đen gọi tiền hay con Đen

Là một loại cây cảnh khác trong nhóm Philodendron, tạo dáng cây như khóm. cuống lá kéo dài Lá của nó có màu xanh và đen. Bó lá non sẽ có màu socola và yếu dần khi lá lớn lên hoặc lá già nhất sẽ có màu xanh đậm, bóng, đẹp, lạ, được coi là một loại cây cảnh tốt lành khác. cổ mộc tốt lành không nên bỏ lỡ. ngoài cái tên tốt lành, còn mang lại may mắn Người ta cũng không tin rằng nó có thể ngăn rắn và những mối nguy hiểm khác xâm nhập vào nhà.

Và đây là danh sách 5 loại cây đắt tiền có thể dễ dàng trồng trong nhà mà không đòi hỏi nhiều điều kiện. Nó cũng giúp mang lại điềm lành cho người trồng. Cho dù đó là may mắn Mà bất cứ ai quan tâm có thể phải chuẩn bị rất nhiều của hồi môn. Bởi mỗi cây đều rất đẹp nhưng giá cũng không hề kém. Ngoài ra còn có nhiều loại cây quý đắt tiền được nhiều người ưa chuộng như Bon Si Sai Chon, cây Ngern Lai Mai, Kaew Sarapat Nuek , v.v… được giới sưu tập cây quý hiếm chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *