fbpx

Mở danh sách! Xu hướng màu sắc 2023 mạnh mẽ, tăng hình ảnh thương hiệu bán chạy

xu hướng màu sắc 2023

Phản ánh nhiều cung bậc cảm xúc qua xu hướng màu sắc hot 2023 làm nức lòng người, thể hiện qua công việc tạo dựng hình ảnh đẹp cho thương hiệu và trong thời đại mà công nghệ đã trở thành một phần của cuộc sống như hiện nay. Mọi thứ đang thay đổi nhanh chóng và thích nghi để trở thành kẻ sống sót, tại sao các xu hướng màu sắc lại phát huy tác dụng và những khía cạnh mà mỗi màu được chọn phản ánh phải được tuân theo.

bảng màu và cọ vẽ
cr: pixabay

Tại sao xu hướng màu sắc năm 2023 lại quan trọng? 

Vì “màu sắc” ảnh hưởng đến cảm giác cả về cảm xúc và trí nhớ, khiến nhiều tổ chức Nhiều thương hiệu sử dụng màu sắc như một tâm lý kinh doanh cho người tiêu dùng để giúp họ nhận diện thương hiệu, tăng năng suất và thúc đẩy doanh số bán hàng. Nhưng cần phải chọn màu sắc hợp xu hướng và phù hợp với sản phẩm dịch vụ đó  

Biết xu hướng màu pantone năm 2023 là gì? 

Như bạn có thể đoán, màu sắc ảnh hưởng đến tâm trạng và trí nhớ. Nhưng ngày nay, có những sắc thái. Rất nhiều tông màu, mà xu hướng màu sắc được nhắc đến nhiều nhất trong năm 2023 chính là “Pantone”, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn đọc dễ hiểu nhóm màu này là gì như sau.

  1. Tiêu chuẩn màu được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới, Pantone bắt nguồn từ thuật ngữ Pantone Matching System (PMS). 
  2. có nguồn gốc từ New Jersey Hoa Kỳ, là một công ty Công việc của Uncle Sam về màu sắc cho tất cả các loại in đòi hỏi độ chính xác trong việc thiết lập các giá trị trước khi in các công việc khác nhau.
  3. thuận tiện để sử dụng Dễ dàng cho mọi doanh nghiệp bằng cách sử dụng hướng dẫn “Hướng dẫn công thức Pantone” phổ biến để chọn các màu khác nhau. mà bạn muốn sử dụng báo mã ID cho nhà in để bạn có được màu sắc mong muốn  
  4. Có một tiêu chuẩn về “giá trị màu” sẽ cung cấp cho bạn một lệnh in. hay cái gì đặt hàng sản xuất giống 100%  

7 Danh sách xu hướng màu sắc hot năm 2023

Sau khi hiểu những điều cơ bản về màu sắc Sau đây, bạn nhất định không được bỏ lỡ danh sách 10 màu sắc hot trend năm 2023. Đó là những màu gì, hãy kéo xuống và đọc ngay bên dưới nhé.

1. Đen Xám (Đêm Không Trăng) 

màu xu hướng 2023 đen xám

Màu sắc được nâng lên thành màu kinh điển mọi thời đại vào năm 2023 có màu đen, xám hoặc Đêm không trăng, một màu thể hiện sức mạnh và sự rõ ràng của sự thay đổi tốt hơn trong bối cảnh khó khăn.

Sử dụng phổ biến: trong các chiến dịch xã hội Chiến dịch Quyền, Bình đẳng và Môi trường

2. Màu vàng nhạt (Elfin Yellow)

Màu xu hướng 2023 Vàng nhạt

Sự bền vững là điều mà mọi người đang tìm kiếm, dẫn đến tông màu vàng nhạt hay Elfin Yellow thể hiện thái độ quyết tâm hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn sau khi trải qua tình trạng hỗn loạn ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực như Covid-19 mà ngày này vẫn chưa kết thúc. . Nhưng mọi người đang chuyển sang một cái gì đó mới.

Sử dụng phổ biến: để lấp đầy không gian của ngôi nhà Điều khoản khác hoặc thiết kế tái chế

3. Mơ Cam (Mơ Vàng)

Màu xu hướng 2023 Cam mơ

Phản ánh niềm hạnh phúc của những người trẻ trong thời đại mới muốn mở khóa một số niềm tin trong quá khứ thông qua màu cam mơ phản ánh sự mở khóa để tìm kiếm hạnh phúc trong năm 2023, khiến mọi người cảm thấy tỉnh táo, sảng khoái, đi kèm với cảm giác ấm áp và vui vẻ đồng thời

Thường được sử dụng: trong mỹ phẩm trang trí tường phòng hoặc các sự kiện thời trang để phát triển với niềm vui, sự tự do và cái nhìn tích cực hơn

4. màu xanh chanh

Màu xu hướng 2023 Xanh chanh

Xanh lá chanh là màu đã trở nên phổ biến trong vài năm qua và tiếp tục tỏa sáng trong giới thiết kế cho đến năm 2023. Đặc biệt là những người sáng tạo tạo ra các tác phẩm khác nhau được phản ánh thông qua mối liên hệ giữa môi trường và tính thẩm mỹ trong thế giới kỹ thuật số của Thế hệ Z.  

Thường dùng: trong tổ chức các chiến dịch Thiết kế các sản phẩm và sử dụng chúng làm chủ đề trong thời kỳ suy thoái kinh tế. Hoặc đang gặp khó khăn vì nó đại diện cho màu sắc của sự lạc quan để trở lại mở mang đầu óc để khuyến khích cảm giác tràn đầy sức sống.

5. Màu xanh ngọc lam (Deep Lake)

Màu xu hướng 2023 Xanh ngọc lam

Màu xanh ngọc lam, hay Deep Lake, đại diện cho màu sắc của mọi người thuộc mọi giới tính và hoạt động vì nó truyền đạt sức mạnh. Sức mạnh, kiên quyết, hy vọng, hồi sinh và cởi mở.  

Sử dụng phổ biến: Trong việc thúc đẩy các thay đổi xã hội như môi trường, bình đẳng hoặc được sử dụng trong thiết kế nhà ở, văn phòng, nội thất và thiết kế đồ thể thao.

6. Cây xô thơm đỏ tươi (Scarlet Sage)

Xu hướng màu 2023 hồng hào

Màu đỏ, một màu chiếm ưu thế trong suy nghĩ của năm 2023, là màu đỏ tươi, gợi lên cảm xúc với màu sắc, tiếp thêm sinh lực và mê hoặc thông qua các kết nối chu đáo và trí tuệ.

Thường được sử dụng: làm phương tiện giao tiếp cho cả thiết kế ngoại thất và nội thất bao gồm trí tuệ địa phương khác nhau

7. Màu tím đậm (Phlox)

Màu xu hướng 2023 Tím đậm

Đại diện cho màu sắc phản ánh công việc trong thời đại của cả thế giới thực và ảo như Metaverse, đây là một trung tâm tương tác và mạng lưới thương mại mới dưới hình thức thủ công kỹ thuật số. không có vật liệu thực Với khái niệm quyền sở hữu

Thường được sử dụng: Trong Bộ sưu tập NFT

Rõ ràng là cả 7 màu xu hướng 2023 sẽ phản ánh bản sắc. thay đổi Bình đẳng được liên kết bởi kỹ thuật số, tự nhiên và tính bền vững để hướng tới một điều gì đó mới mẻ và tốt đẹp hơn. Thông qua một tâm trí cởi mở và sự linh hoạt để thích nghi sau khi trải qua các sự kiện ảnh hưởng đến mọi hệ thống trên thế giới, bạn dám mở rộng tâm trí của mình để làm những điều hạnh phúc hơn. nhưng ít ảnh hưởng đến người khác Đối với bất kỳ ai quan tâm đến các xu hướng khác nhau, chẳng hạn như xu hướng cây cảnh, Blog Shopee có rất nhiều bài viết chất lượng sẵn sàng phục vụ bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *