fbpx

Lời chúc hay quà ý nghĩa mùa nhớ ơn tri ân thầy cô

Kỷ niệm học trò, có những thứ đã mất đi nhưng có những thứ không bao giờ thay đổi… Nhớ trường, nhớ lớp, nhớ thầy cô, bạn bè… Hãy cùng Minh gửi những lời chúc 20/11 tốt đẹp và ý nghĩa nhất tới các thầy cô trong ngày Nhà giáo Việt Nam nhé!

Những lời chúc hay

Dưới đây là những lời chúc hay Minh sưu tầm được mọi người cố thể tham khảo ạ:

1. Dẫu đi khắp 4 phương trời, cũng không quên nổi lời thầy khắc ghi “tiên học lễ, hậu học văn”. Con không thầy con không lớn nổi thành người. Kính chúc thầy ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.

2. Hàng trăm, hàng nghìn lời cảm ơn, lời tri ân viết cho thầy cô sẽ chẳng bao giờ là đủ. Chỉ mong thầy cô luôn khỏe để vẫn luôn đồng hành cùng chúng con trên đường đời. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thầy cô giáo kính yêu của chúng con.

“Là cô – người đã mang đến cho chúng em kiến thức, hành trang bước vào đời”

3. Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy cô.

4. Ngày 20/11 là một ngày thật sự ý nghĩa và em cảm thấy rất hạnh phúc khi nhìn thấy những nụ cười rạng ngời của các thầy các cô cùng những bó hoa tươi thắm. Càng trưởng thành em lại càng thấy thấm thía những gì thầy cô đã chỉ dạy! Nhân ngày 20/11 em xin chúc các thầy các cô sức khỏe, luôn tràn đầy nồng nàn nhiệt huyết với sự nghiệp “Trồng người”.

5. Nếu được hỏi “Thành công bắt nguồn từ đâu?”. Em sẽ trả lời rằng: “Là cô – người đã mang đến cho chúng em kiến thức, hành trang bước vào đời“.

Món quà ý nghĩa

Tặng quà hết ý nghĩa cho người trân quý, chẳng cần suy nghĩ vì Ưu đãi ngập tràn….

Mùa thương, mùa nhớ cũng là mùa tri ân, Minh xin được gửi đến anh chị những ưu đãi hấp dẫn nhất… để mọi người có cơ hội gửi món quà tuyệt vời đến những người đã tạo dựng thành công cho anh chị như ngày hôm nay…

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam gửi tặng đến quý thầy cô giáo những món quà ý nghĩa và thiết thực cho sức khỏe

Cảm ơn thầy cô và những người đã góp phần nâng tầm trí tuệ Việt…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *