fbpx

Làm quen với cây tai, một loại cây lâu năm cho bóng mát sẵn sàng lan tỏa uy tín với người trồng

cây

Câu chuyện về một loại cây lớn lâu năm thường được sử dụng trong nhà vườn, “Cây tai hùm” cùng tìm hiểu quá trình sinh trưởng của cây tai hùm. khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố cả đặc điểm của đất dinh dưỡng đất môi trường vật lý Mọi thứ đều ảnh hưởng đến sự tăng trưởng. để có được tai tôm hùm với thân cây khỏe, phát triển nhanh, tán rộng của bụi rất đẹp Cách chăm sóc Được nuôi dưỡng trong môi trường như thế nào Hãy cùng xem nhé!

1. cây

cây
tín dụng: flickr

Chúng ta hãy làm quen với các loại cây thường được gọi là cây Hay tên trên thị trường cây xanh gọi là Cây Thần Tài, có dạng tán đẹp, dễ trồng, phát triển nhanh, tuổi thọ cao, chịu được nước, dù có lũ lụt cũng không sợ. Hầu hết các phương pháp nhân giống được sử dụng bằng hạt giống. Điều này có thể được thực hiện bằng cách ngâm hạt trong nước. sau đó bóc ra Sau đó, chuẩn bị đất và cho vào túi đen chuyên dùng để ươm cây con. và đem hạt đã bóc vỏ chôn xuống đất Nhưng việc trồng tai hươu sẽ thành công hay thất bại. phải đến một lần nữa Bởi vì nó phụ thuộc vào sự trưởng thành của hạt giống.

Đặc điểm chung của cây thốt nốt

Nói về đặc điểm của tôm hùm Đó là một cây lâu năm, tất nhiên. Nó lớn, phát triển nhanh và có tuổi thọ cao. Có thể cao tới 15 – 20 mét. Có dạng bụi trải thành lớp, phân nhánh vuông góc với thân cây. Lá dày và sáng bóng. Điểm đặc biệt của hoa Ho Kra Jong là hoa sẽ có màu trắng kết thành bó tương tự như hoa Krathinarong. hạt giống tương tự như hạt táo tàu

móc tai
tín dụng: flickr

BẢO TRÌ

Krajong là một cây lớn. Nó cần một khu vực rộng lớn để phát triển. do đó không nên trồng gần nhà vì có thể ảnh hưởng đến kết cấu nhà vì tai hùm Là loại cây rất ưa nước nên khi trồng trong chậu hay dưới đất đều được. Do đó, nó nên được tưới nước và ngậm nước thường xuyên.

lợi ích

Bạn có biết rằng gỗ một kho tàng vật liệu của doanh nghiệp chế biến đồ gỗ nội thất công nghiệp ván ép đến kinh doanh nhiên liệu và than vì gỗ của cây sơn trà Chất lượng rất cao để sử dụng trong xây dựng làm đồ nội thất Cũng có thể làm cây che bóng cho trồng cà phê, chuối, ca cao. Được trồng phổ biến để trang trí sân vườn hoặc dùng trang trí ven đường giúp cản nắng, tạo bóng mát cho ngôi nhà. Ngoài ra còn là niềm tin nâng cao uy tín cho người trong nhà được hạnh phúc và làm ăn phát đạt như ý.

2. bông tai lùn

bông tai lùn
tín dụng: facebook.com

cây cọ lùn cây cảnh thu nhỏ Có một cái cây uốn lượn Cành lan xếp lớp đẹp, lá nhỏ hình bầu dục, là loại cây chậm lớn. Do đó người ta ưa chuộng đặt con non trong chậu xinh xắn làm cây cảnh nhỏ trang trí nhà cửa Cá đuối gai lùn khó nuôi hơn các loài cá đuối gai độc khác . Vì thế giá thành cao hơn, hiện nay có 2 loại cói lùn là cói lùn và cói gai đốm. nhưng hươu tai lùn đốm Không phổ biến lắm Bởi vì giá của em trai là rất cao. Thêm vào đó, hình dáng tán không được đẹp như tai hùm lùn bình thường.

Đặc điểm chung của tai lùn

phải thừa nhận cây cọ lùn Nó có tán đẹp, cao khoảng 50 cm, là cây bụi thấp. vỏ cây màu nâu bề mặt tương đối nhẵn Có một số vết nứt, lá đơn, mọc so le nhau, hình bầu dục, nhỏ, hai đầu tròn, phiến lá dày, màu xanh bóng. Những bông hoa màu trắng như một bó hoa nhỏ từ 4-12 bông. Nhân giống bằng phương pháp ghép. và gieo hạt bằng hạt có tỷ lệ nảy mầm cao có thể được tìm thấy từ hạt trưởng thành Từ thí nghiệm nhân giống của vườn Cây mẹ càng già Tỷ lệ nảy mầm cao hơn tương ứng.

cây cảnh lùn
tín dụng: pinterest

BẢO TRÌ

Tôm hùm lùn, chậm lớn nhưng sống lâu năm, là cây ưa nắng. ưa nước vừa phải nước mỗi ngày một lần Đất phải là đất mùn thoát nước tốt. Ngay cả tôm hùm lùn là một cây rụng lá. nhung hươu tai lùn Là loại gỗ rất ít sâu bệnh, kháng côn trùng và các điều kiện thời tiết khác nhau tốt.

lợi ích

cây cọ lùn Nó được làm phổ biến thành một loại sắt rèn theo phong cách bonsai. Thích hợp trồng làm cây cảnh trong chậu. Nó rất phổ biến trên thị trường cây cảnh. thường được trồng trong hàng rào của chính họ vì cây tai lùn Có mất mà thêm phước cho đời. dẫn đến chỉ hạnh phúc và thịnh vượng

3. tôm hùm đỏ

tôm hùm đỏ
tín dụng: data.addrun.org

Hãy cùng đến với một loại cây khác thường thấy trên thị trường cây xanh. Mỗi cây được trồng trong chậu đen rộng 10-12 inch, cây có thể cao tới hơn 2 mét. khiến tai hùm đỏ trở thành một loài thực vật đặc trưng Ai đi qua cũng phải dừng lại hỏi.

Đặc điểm chung của tôm hùm tai đỏ

một trong những cây đẹp hiếm như tai hươu đỏ Nó có hình dạng trông rất lạ. Là cây lâu năm, cao 5-10m, lá thon, chia thùy, màu đỏ tím pha xanh hơi đậm. Nó có thể thêm màu sắc khác nhau cho khu vườn. Khi nở rộ, những chiếc lá có hình dạng xếp tầng hoặc hình tam giác. Nó có thể được trồng như một cây đơn lẻ hoặc làm nền cho khu vườn của bạn. Quan trọng nhất là lá “Tai Hùm Đỏ” không lo lá rụng. bởi vì cô ấy đã ngã rất mạnh tất nhiên là ngược lại với lá của cây hoa nhài Loại xanh lá nhỏ, lá dễ rụng.

tôm hùm đỏ
tín dụng: data.addrun.org

BẢO TRÌ

Ngoài việc làm nổi bật khu vườn của bạn. Và không giống như những loài khác, Tai Tôm Hùm Đỏ cũng rất dễ chăm sóc. có thể được trồng trong đất phổ biến Cần nước vừa phải tưới 2-3 ngày 1 lần, thích hợp trồng trong nhà, văn phòng, công viên, khu du lịch tổng hợp. Nó có thể được trồng cả trong đất và trồng trong chậu. trang trí ngoài trời Khi cây cao, chúng nhận được ánh sáng mặt trời liên tục. màu sắc của lá và các nhánh sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, trông đẹp mắt Lạ nhưng rất ấn tượng

lợi ích

được trồng làm cây cảnh và được sử dụng như các loại thảo mộc Trị nhiễm trùng ngoài da, tiêu chảy.Dùng để đóng thuyền và đồ đạc.Đôi khi được dùng trong trồng rừng.

Tôi có thể nói rằng những cây chúng tôi trình bày ngày hôm nay. Nó là một loại cây khỏe mạnh, cứng cáp, dễ trồng và cho bóng mát tuyệt vời. Đẹp, nổi bật, khác thường, có nhiều loại, dù nhỏ hay lớn đều đẹp! Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một loại cây trồng trong vườn tốt, đừng bỏ qua cây sự sống này!

Cây lộc vừng, cây lâu năm cho bóng mát

Như thế nào với câu chuyện về cây đại lâu năm “Ton Lok Krajong”, bao gồm đặc điểm của cây Krajong, cách chăm sóc và lợi ích của cây Krajong? Thích hợp cho người vừa muốn cây đẹp vừa cho bóng mát. Và nếu quan tâm đến việc trồng các loại cây khác trong nhà, có những loại cây phù hợp với trang trí nhà như cây tếch cho những người yêu cây. Nó thêm không gian xanh vào các góc khác nhau trong phòng ngủ, phòng tắm và phòng khách. Ngoài ra, ngắm nhìn cây cối lớn lên có thể giúp tâm trí chúng ta bình tĩnh và thoải mái. Sau khi gặp phải một tình huống hỗn loạn và làm việc chăm chỉ là tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *