fbpx

Hết ngay đau đầu sau 5 phút mà không cần thuốc

Minh chia sẻ bài viết về cách trị đau đầu không cần dùng đến thuốc tây. Đây là căn bệnh phổ biến nhất là với các chị em tuổi trung niên và cách giải quyết này hầu như đều lạm dụng thuốc giảm đau, tuy nhiên nếu dùng quá nhiều nó sẽ dẫn đến một vấn đề đó là bị “lờn thuốc”. Vậy nên Minh sẽ chia sẻ về nguyên nhân gốc rễ và cách chữa trị không dùng thuốc cho mọi người.

1.Nguyên nhân dẫn đến chứng đau đầu, đau nửa đầu

Minh rất muốn cả nhà phải hiểu đau đầu, đau nửa đầu, đau vai gáy và các bệnh tim mạch nguyên nhân chính là do tắc nghẽn mạch máu khiến cho máu không được lưu thông đến các chi, tim và não, tắc nghẽn ở đâu thì xuất hiện cơn đau ở đấy.

Có 2 nguyên nhân làm tắc mạch máu thứ nhất: gốc tự do, thứ hai: mỡ trong máu nhiều và thường thì bị cả 2. Vậy nên việc dùng thuốc Tây thực sự không có tác dụng nhiều vì nó chỉ chữa triệu chứng mà không chữa nguyên nhân gốc rễ hơn nữa còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe về sau.

2.Phương pháp bấm huyệt chữa đau đầu

Anh chị nào hay bị đau đầu áp dụng cách dưới đây giúp Minh nhé.

Bấm huyệt là một loại mát xa và hiệu quả của nó đã được các nghiên cứu khoa học chứng minh. Về bản chất, nó là một hình thức châm cứu và phản xạ liệu pháp nhưng lại không đòi hỏi kiến thức y khoa đặc biệt nào.

Cách bấm đúng huyệt

Đầu tiên cần ở một tư thế thoải mái và thư giãn. Bấm huỵệt không đòi hỏi nhiều thời gian, trung bình chỉ cần 30 giây đến 1 phút cho mỗi huyệt.

Bấm huyệt bằng cách nhấn nhẹ và xoay tròn. Thường đau đầu sẽ biến mất sau 5 – 10 phút day bấm huyệt.

Dưới đây là 6 huyệt chính giúp loại bỏ cơn đau nửa đầu, đau đầu do tăng huyết áp và đau đầu do căng thẳng:

Minh dặn dò: bấm huyệt có tác dụng hỗ trợ rất tốt tuy nhiên anh chị cần phải kết hợp ăn uống khoa và bổ sung dùng dinh dưỡng hợp lý để đào thải gốc tự do và mỡ xấu trong máu. Nếu cần tư vấn để hiểu rõ hơn đừng ngại nhắn tin cho Minh số điện thoại nhé vì đã có rất nhiều chị đã khỏi sau khi được nghe tư vấn ….

Rất mong cả nhà chia sẻ vì đâu đó rất nhiều người thực sự cần những giá trị này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *