fbpx

Đời ngắn nên đừng lãng phí nó bởi nỗi buồn

Vì đời ngắn nên đừng lãng phí nó bởi nỗi buồn. Hãy là chính mình, luôn vui vẻ, tự do, và hãy trở thành bất cứ thứ gì bạn muốn.

Càng lớn lại càng bé

Các chị biết “Ba Mun” hôm nay nói câu gì với em không? “Em đúng là càng lớn lại càng bé” ngẫm mà thấy đúng thật. Lúc mới lớn thì chỉ thích đi chơi, thích chỗ hiện đại, tụ tập đông đúc bạn bè, tóc đủ màu, đủ kiểu, Sơn móng tay, quần áo phong cách, son trong túi ít nhất 3 màu, hát hò, chỉ thích ra ngoài đường ít ở nhà với Bố Mẹ.

Bây giờ trưởng thành thì thích nơi yên tĩnh, thiên nhiên cây cối và “trân trọng” những khoảnh khắc bên gia đình

Bây giờ khác quá thích nơi yên tĩnh, thiên nhiên cây cối, chẳng bao giờ Sơn móng tay, tóc dài 1 màu đen nguyên thuỷ, quần áo đơn giản đặc biệt chỉ thích ở nhà với Bố Mẹ, có lẽ Minh học được cách “trân trọng” những khoảnh khắc bên gia đình từ các chị (cảm ơn các chị những người bạn lớn tuổi hơn Minh) đã dạy cho Minh sớm nhận ra điều này… đúng là càng lớn lại càng bé các chị ha?

Sống chân thành và yêu thương

Cuộc đời không dài đừng bận tâm đến những việc không đáng, hãy sống chân thành và yêu thương đi, nhất là chính bản thân mình và những người thân thương xung quanh chúng ta.

Cuộc sống bởi vì xem nhẹ, cho nên mới vui vẻ

Cuộc sống:

– Bởi vì để tâm, cho nên mới đau khổ.

– Bởi vì nghi ngờ, cho nên mới tổn thương.

– Bởi vì xem nhẹ, cho nên mới vui vẻ.

– Bởi vì đạm bạc, cho nên mới hạnh phúc.

Bắt đầu từ hôm nay tôi sẽ không buồn vì chuyện hôm qua, bởi chuyện hôm qua đã là quá khứ, vĩnh viễn sẽ không thay đổi được… việc tôi có thể làm bây giờ là để quá khứ qua đi và cố gắng hơn ở hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *