fbpx

Dấu hiệu nguy cơ ‘khó có con’ Liệu có cơ hội có con hay không? Làm thế nào để điều trị nó?

khó có con

khó có con Một trong những vấn đề nhức nhối nhất của các cặp vợ chồng muốn có con nhỏ. Cố gắng thế nào cũng không có dấu hiệu gì hết con ơi… đau đầu, đau tim quá con ơi, không thì vô sinh mất. Vì vậy, hãy quay lại và quan sát một số hành vi của chính bạn tốt hơn. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ đưa cha mẹ. Hãy quan sát hành vi của chính họ xem nó có phù hợp hay không? Và nếu việc có con thực sự khó khăn, giải pháp là gì? Hay khám hiếm muộn ở đâu? Có một câu trả lời ngày hôm nay!

1. Tín hiệu nguy hiểm! điều đó chỉ ra rằng bạn đang rơi vào tình trạng vô sinh

khô khan
tín dụng: parentmap.com
  • Đau bụng kinh : cảm thấy đau âm ỉ ở âm đạo hoặc hậu môn đau trước và sau hoặc trong thời kỳ kinh nguyệt có xu hướng ngày càng bạo lực hơn
  • Tính đều đặn của chu kỳ kinh nguyệt : Chu kỳ kinh nguyệt không đều Đó là dấu hiệu cho thấy hệ thống sinh sản có vấn đề, chẳng hạn như buồng trứng bất thường khiến không sản xuất trứng, sảy thai, v.v.
  • Suy dinh dưỡng : Bạn nên chú ý đến lượng chất dinh dưỡng phải đầy đủ. Đặc biệt là protein vì nó giúp duy trì hệ thống sinh sản.
  • Thiếu ham muốn tình dục : Giảm ham muốn tình dục đến mức rối loạn chức năng tình dục
  • Thừa cân : dành cho phụ nữ thừa cân Thường khó mang thai. vì giảm ham muốn tình dục không gây ra hoạt động tình dục cho những người đàn ông thừa cân Người ta thấy rằng có sự giảm 22% về số lượng tinh trùng và giảm 24% về nồng độ.
  • Thiếu vitamin : Có những kết quả nghiên cứu ủng hộ điều đó. Đàn ông và phụ nữ bị thiếu vitamin D Vô sinh thường, khoảng 41,6%
  • Tầm nhìn bất thường – Đây là một triệu chứng khác mà cơ thể bạn đang nói với bạn. Bạn có thể đang bị một khối u tuyến yên. Khối u đặc biệt ảnh hưởng đến quá trình sản xuất hormone kích sữa. gây khó khăn cho việc có con

2. Giải đáp nghi ngờ, nguyên nhân hiếm muộn

Tìm ra nguyên nhân gốc rễ Đánh giá tất cả các yếu tố Cả từ nam và nữ đều rất quan trọng. để bác sĩ có thể phân tích chính xác nguyên nhân và đối xử phù hợp với thông tin chỉ ra rằng ít nhất 25% các cặp vợ chồng vô sinh Nguyên nhân dẫn đến khó có con. Sẽ có nhiều hơn một nguyên nhân. Mà có thể được gây ra bởi những nguyên nhân? Hãy đi xem nó! bằng cách chia nguyên nhân Để xem hình rõ hơn:

  • nguyên nhân của nam giới

cho nam giới Nó có thể không là gì ngoài vấn đề với tinh dịch. mà có thể được kiểm tra dưới kính hiển vi rằng có bất kỳ sự bất thường nào hay không mà nếu bình thường Nó phải được kiểm tra sức mạnh. và các tính năng tinh trùng có thể sống sót và di chuyển đến chất nhầy cổ tử cung hay không Nhưng nếu trong trường hợp tinh trùng bất thường Bác sĩ sẽ làm thủ tục thụ tinh ống nghiệm ngay. bởi vì nó được coi là tinh trùng không mạnh Cần đưa công nghệ vào trợ giúp Ngoài ra, chấn thương hoặc phẫu thuật bộ phận sinh dục hoặc đã từng mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục Bao gồm các vấn đề về rối loạn cương dương Nó cũng có thể là nguyên nhân.

  • nguyên nhân nữ

Hầu hết sẽ bắt đầu bằng cách kiểm tra các đặc tính của chất nhầy cổ tử cung, chẳng hạn như kiểm tra độ pH. Có một đánh giá về tình trạng của tử cung. bằng cách tiêm vào khoang tử cung sau đó dùng ống nội soi để xem kể cả nạo để kiểm tra rụng trứng Kiểm tra cả chức năng của buồng trứng, ống dẫn trứng, tất cả Nó có liên quan đến chức năng sinh sản bất thường. Nó có thể là do bất thường bẩm sinh, nhiễm trùng, bất thường nội tiết tố. bao gồm các phương pháp ngừa thai trong quá khứ Tiền sử mang thai và sảy thai trước đó Bên nào của nữ có thể có nhiều khả năng hơn nam giới Có một số lý do có thể.

  • Trường hợp không tìm ra nguyên nhân

Trường hợp sẽ xảy ra khi Cặp đôi đã thử nghiệm mọi quy trình. để tìm ra nguyên nhân càng nhiều càng tốt Nhưng không phát hiện bất thường. Thay vào đó, bác sĩ sẽ phân tích các yếu tố bên ngoài, chẳng hạn như môi trường, v.v.

3. Có con khó khăn, làm thế nào để khắc phục vấn đề ban đầu?

đếm ngày trứng rụng

tính ngày rụng trứng
tín dụng: gleneagles.com.sg

Thông thường, một người phụ nữ sẽ có kinh nguyệt sau mỗi 28 ngày, tính sau ngày của chu kỳ kinh nguyệt và tính 14 ngày tiếp theo đến ngày rụng trứng. Bí quyết là Hãy sinh hoạt vợ chồng khoảng 1-2 ngày trước ngày rụng trứng. Đặt nhắc nhở và kiểm tra lịch ! Tinh dịch có thể tồn tại khoảng 2 ngày, trùng với ngày rụng trứng nên tăng khả năng có con một cách sang chảnh.

tham khảo một bác sĩ

bóng không dính
tín dụng: drcharlesmiller.com

Cách cổ điển nhất là tìm kiếm lời khuyên y tế. Để bác sĩ tìm ra nguyên nhân gốc rễ chính xác là do đâu Đứa trẻ vẫn chưa đến! Tất nhiên, về mặt y tế, anh ấy sẽ có hướng dẫn. Có công nghệ hỗ trợ đặc biệt, chẳng hạn như thụ tinh trong ống nghiệm (ICSI), một phương pháp hiện đại được chấp nhận trên toàn thế giới. Ngoài ra tỷ lệ thành công cũng rất cao.

4. Khám hiếm muộn ở đâu tốt?

Khám hiếm muộn ở đâu tốt?
tín dụng: momnewsdaily.com

1. Bệnh viện Phyathai 2 

Chương trình sàng lọc vô sinh l giá 3.500 baht

Tham khảo thêm tại: phyathai.com

2. Bệnh viện Nonthavej 

Các gói khám vô sinh l Giá dao động từ 4.200 – 7.400 baht.

Đọc thêm tại: nonthavej.co.th

3. Bệnh viện Vichaiyut

Gói khám tiền sản và sàng lọc vô sinh l Giá dao động từ 2.800 – 3.200 baht.

  Tham khảo thêm tại: vichaiyut.com

4. Bệnh viện Quốc tế Chularat 3

Gói khám tiền hôn nhân và hiếm muộn l giá 4.900 – 9.900 baht

Đọc thêm tại: chularat3.com

5. Bệnh viện Bumrungrad

Gói lọc Vô sinh l giá 9.130 baht

Đọc thêm tại: bumrungrad.com

6. Bệnh viện Vichaivej Yaekfaichai

Chương trình phát hiện vô sinh l Giá 3.900 baht

Đọc thêm tại: vichaivej.com

7. Bệnh viện Nakornthon

Chương trình kiểm tra vô sinh l giá dao động từ 3.500 – 6.500 baht

Đọc thêm tại: nakornthon.com

8. Bệnh viện Mahachai 2

Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân/mang thai l giá 2.700 – 3.590 baht

Tham khảo thêm tại: mahachai2.com

* Giá từng gói có thể được điều chỉnh theo thời gian *

chuẩn bị Đối phó với vô sinh Nó không khó như bạn nghĩ đâu!

Cặp vợ chồng nào khó có con Hoặc sau khi sinh con gặp tình trạng tắc ống dẫn sữa. Bạn có thể nghỉ ngơi. bởi vì y tế hiện tại Anh ấy rất tiên tiến trong công nghệ. cộng với có chuyên môn trực tiếp Họ sẽ tăng cơ hội có một đứa con nhỏ cho chúng ta. ngoài việc làm theo lời khuyên của bác sĩ Cha mẹ nên chú ý đến mình. Chuẩn bị trước khi mang thai Bằng cách tránh uống rượu, ma túy và chuyển sang tập thể dục. Như thế này, chuẩn bị đặt tên cho con nhỏ và chờ đợi! Dành cho những ai mới làm cha mẹ chưa biết nên bỉm hiệu nào Qua đó sẽ gợi ý Top 5 thương hiệu chảo mà bố mẹ nên có, cùng tham khảo nhé.

Thông tin từ: bangkokhospital.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *