fbpx

Chia sẻ ý kiến ​​7 loại cây có thể trồng trong nước, dễ chăm sóc, nhanh lớn, không cần dùng đất ai cũng có thể trồng được.

Hôm nay chúng tôi sẽ đưa mọi người làm quen với một dòng trồng cây khác. Hiện nay phổ biến là cây trồng trong nước. dễ trồng Không cần đất để trồng. Không tốn thời gian chuẩn bị dụng cụ trồng cây. Chỉ cần tìm một chiếc lọ thủy tinh sành điệu hoặc chiếc bình thủy tinh để đặt trong nước, sau đó chọn một loại cây mọc trong nước để cùng nhau phát triển. Chỉ cần một vài bước Bạn sẽ có được một cây đẹp để trang trí căn phòng thật đẹp. và cũng có thể thêm tươi Bất cứ ai muốn thử phát triển một số Hôm nay chúng tôi có cây trồng trong nước để giới thiệu. Hãy xem nào.

Gồm những cây có thể trồng trong nước, trang trí nhà đẹp, dễ trồng, mau lớn, không cần dung hòa đất.

cây trồng trong nước Xu hướng này đang diễn ra mạnh mẽ. Và ngày càng phổ biến. Nếu ai muốn cố gắng tìm một số để phát triển. Nó phải là một cái cây nhỏ. với thân cây phân đoạn để chảy nước và phải trông giống như một bụi cây hoặc cây thường xuân do đó thích hợp trồng trong nước Vì vậy, hãy xem nếu cây mọc trong nước Sẽ có những loại cây gì?

1. cây trầu bà

Trầu bà là loại cây thân leo thường được trồng để trang trí. để làm đẹp trong nhà Trầu bà kiềm có thể trồng trong nước hoặc trong đất, dễ trồng, kháng bệnh, kháng sâu bệnh, sinh trưởng được trong mọi điều kiện. dù khô hay ẩm Hoặc dù sáng ít hay nhiều vẫn trụ được Chính vì vậy, cây vạn tuế rất được ưa chuộng và trồng trong nhiều gia đình. sẽ được trồng bên ngoài hàng rào Cho nó leo dọc cây to trông rất đẹp mắt hoặc trồng kiềm trầu không trong nước. Trang trí nó trong phòng tắm, nó khá tuyệt. Còn về cách chăm sóc thì dễ. Chỉ cần tiếp tục thay nước mỗi tuần một lần.

2. Cây xương rồng

Nói đến cây xương rồng hay xương rồng, một loại cây mà có lẽ nhiều người đã biết nhau rất rõ. Nó là phổ biến để trang trí ngôi nhà. hoặc trồng trên bàn làm việc rất đẹp Nhưng bạn có biết rằng cây xương rồng Nó cũng có thể là cây trồng trong nước. Nếu ai đang tìm một loại cây đẹp với kiểu dáng sang trọng để trang trí cho căn phòng. Nên cố gắng trồng một cây xương rồng trong nước. Sau đó cho vào tủ kính nhỏ, có thể nhìn thấy cả cây và rễ. Đó cũng là một ý tưởng thú vị.

3. Trúc Quan Âm

Trúc Quan Âm, loại cây tốt lành mang lại may mắn với niềm tin rằng Nếu ai trồng một cây trúc Quan Âm Nó sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn. có được một túi đầy của cải tiền đổ vào với cây trúc Quan Âm một cái cây nhỏ Cây vẫn có thể uốn thành dáng đẹp, dễ trồng, cây Trúc thiết Quan Âm này trồng trong đất. hoặc có thể trồng trong nước Nhưng nếu trồng trong nước, hãy tìm một lọ thủy tinh sành điệu với những viên sỏi nhỏ để giữ cây trúc Quan Âm không bị đổ. Sau đó cho nước sạch ngập gốc. Cứ như vậy, bạn sẽ có được một cây trồng trong nước giúp tăng cường vượng khí. Vận may đã đến để trang trí căn phòng. Và đừng quên thay nước mỗi tuần một lần.

4. Tiền chảy

Cây kim tiền có trồng được trong nước không? Tôi xin trả lời là cây kim tiền trồng được cả trong chậu và dưới nước. sẽ được trồng phổ biến trong nhà vì nó là cây thiêng Người ta tin rằng nếu trồng nó sẽ mang tiền vào nhà. Theo danh y Ton Ngern Lai Ma và cũng tăng thêm sự quyến rũ cho những người trong nhà nữa Cách chăm sóc rất đơn giản chỉ cần trồng ở nơi có ánh sáng mờ ảo. sức đề kháng tốt với bệnh tật Thường xuyên tưới nước lên lá. để duy trì độ ẩm mà nếu ai đó muốn một cái cây được trồng trong nước với ý nghĩa tốt lành và cũng có thể giúp thanh lọc không khí Nên tìm một cây tiền để trồng trong nước. Hãy trang trí nó ở nhà.

5. Quái vật

Nếu nói về cây có lá đẹp Lúc này phải dành cho cây Monstera nữ hoàng của các loại lá trong nhà. Nó được coi là một loại cây phổ biến. với vẻ đẹp của lá giống hình trái tim Lá to, màu xanh đậm, được trồng phổ biến trong nhà. Và cũng có thể là cây có thể trồng dưới đất hoặc trồng dưới nước. Và monstera phải được trồng trong bóng râm. bởi vì anh ấy không thích ánh sáng mặt trời Dễ trồng, bền, khỏe, kháng bệnh tật và côn trùng, tuổi thọ cao và còn giúp thanh lọc không khí.

6. Cây thường xuân Anh

cây thường xuân tiếng anh Là loại cây thường xuân được nhiều người trồng trong nhà. Và có thể trồng thành cây, trồng trong nước, dễ trồng, chăm sóc không khó, không ưa nắng Nó là phổ biến để trồng nó theo chiều dọc. và để thân cây rủ xuống làm cho nó trông thật đẹp Có thể được trồng trong nước và sau đó đặt trên bàn làm việc. hoặc trong phòng ngủ với các thuộc tính của English Ivy có thể giúp thanh lọc không khí Hấp thụ các chất độc khác nhau và cũng làm giảm nấm mốc trong không khí Việc chăm sóc chỉ cần tưới nước đều đặn mỗi ngày một lần là đủ.

7. Cây móng tay Garuda

Cây Leb Garuda, một loại cây mọc trong nước trông giống như một bụi cây nhỏ Thân cây cao khoảng 1-3m, bề ngoài lá uốn cong giống như móng tay của thần Garuda. Vì vậy, người ta tin rằng nếu trồng cây Garuda trong nhà Nó có thể giúp bảo vệ và ngăn ngừa nguy hiểm. Ai sẽ trồng chúng trong chậu trang trí dọc hàng rào? Hoặc trồng trong nước trong lọ thủy tinh xinh xắn đặt trên bàn làm việc. Nó sẽ giúp thêm tươi mát. Và móng Garuda cũng có thể được sử dụng để nấu thức ăn. Vì cây trồng trong nước sẽ không sử dụng thuốc trừ sâu nên rất an toàn.

Việc sưu tầm cây trồng trong nước là xong. bởi tất cả các cây mà chúng tôi đã giới thiệu có thể được trồng trong nước Hoặc bạn có thể chọn trồng dưới đất cũng được. Nhà ai không có chỗ? hoặc ai đó sống trong một căn hộ và muốn trồng một cái cây trang trí cho đẹp hoặc muốn thêm không gian xanh bầu không khí Cố gắng tìm một loại cây có thể mọc trong nước. Hãy thử trồng chúng ở nhà. và ngoài những cây mà chúng tôi đã giới thiệu với nó Vẫn còn nhiều cây thú vị có thể được trồng trong. Nếu ai thực sự muốn trồng thì nên tìm hiểu cách trồng. Kể cả cách chăm sóc để cây ở bên ta lâu dài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *