fbpx

Cách đơn giản để tăng sức đề kháng cho con

Thời tiết giao mùa, trẻ thường ốm vặt. Mẹ thường dùng thuốc chữa bệnh cho con, nhưng giải pháp lâu dài hơn vẫn là tăng cường sức mạnh hệ miễn dịch cho con bằng cách “Để con được ốm”.

Thế nào là “Để con được ốm”

Câu nói tưởng chừng như đùa nhưng nó cũng là cả 1 cuộc đấu tranh gay gắt diễn ra trong gia đình. Đơn giản vì chẳng có “Bà Nội”hay “Bà Ngoại” nào nỡ lòng nhìn cháu mình ho sòng sọc, mũi dãi lê thê,sốt bỏng cả người mà chẳng cho uống được một viên thuốc nào , nhưng những cảnh tượng ấy ai cũng biết mẹ cũng đau lòng không kém. Nhưng mẹ nên biết về tác hại của thuốc Tây và những giá trị con nhận được khi con tự mình vượt qua mỗi trận ốm, đó là một hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn.

Sức đề kháng tăng- Giá trị con nhận được khi con tự mình vượt qua mỗi trận ốm

Vì sao nên “Để con được ốm”

Khi con ốm chính là lúc những con vi khuẩn có hại chiếm lĩnh thị trường trong cơ thể con, vi khuẩn có lợi bị bắt nạt và cũng trở nên yếu ớt hơn ngày thường, các mẹ phải biết một điều con vi khuẩn có hại nó khỏe và lì lợm gấp 10 lần con vi khuẩn có lợi nhé. Tại sao khi con uống thuốc con lại nhanh khỏi bệnh vậy? Chính là vì trong hoạt chất của thuốc Tây làm cho những còn vi khuẩn có hại yếu đi, con vi khuẩn có hại mà còn yếu đi thì chắc chắn những tế bào có lợi của con cũng chẳng còn đường sống. Vậy nên việc lạm dụng thuốc Tây quá đà đồng nghĩa với việc giết chết những tế bào sống trong con sau mỗi đợt con ốm. Mỗi lần con tự vượt qua sức đề kháng của con lại tăng lên 1 bậc, enzyme chiến thắng trong từng tế bào con được sản sinh, hãy dành tặng con 1 câu “con là người hùng”.

Mỗi lần con tự vượt qua sức đề kháng của con lại tăng lên 1 bậc

Khi nào cần dùng thuốc

Vậy nên nếu được chỉ dùng thuốc Tây cho con chỉ khi nào khả năng miễn dịch của con không thể chịu đựng được nữa.

Sức đề kháng của 1 đứa trẻ thật tuyệt vời. Hãy xây dựng cho con sức khỏe dựa trên dinh dưỡng và tình yêu, đừng xây con bằng thuốc Tây các mẹ nhé. Kết quả vượt qua sự mong đợi : số lần ốm vặt của con trong 1 năm đếm trên đầu ngón tay.

Hãy cảm nhận được con khỏe thật sự. Chia sẻ phương pháp cùng xây dựng hệ miễn dịch mạnh mẽ cho con, mẹ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *