fbpx

Ai bảo mặc đồ street style là khó? Chỉ cần có những món đồ này, bạn có thể ăn mặc sành điệu.

Ăn mặc theo phong cách đường phố hay Thời trang đường phố là mặc quần áo mà không cần suy nghĩ quá nhiều. Quần áo nào bạn cũng có thể phối hợp hoàn hảo, nhưng sẽ có những món đồ chính nhìn mà dở khóc dở cười. Đây là trang phục theo phong cách đường phố. Cùng xem muốn ăn mặc phong cách, ăn mặc street style cool ngầu thì nhất định phải diện những món đồ nào nhé. Hãy để tôi nói với bạn rằng mỗi món đồ đều dễ dàng tìm thấy trong tủ quần áo của bạn. Bắt cái đó và mặc nó với cái này chắc chắn rất vui.

Trang phục phong cách đường phố cho cả phụ nữ và nam giới. Những gì phải có mục để hoàn thành cái nhìn của bạn?

Ai thích street style thì rủ nhau vào đây! Chỉ cần có những mặt hàng này Không nhất thiết phải có tất cả trang phục dạo phố. cũng có thể tạo ra một cái nhìn tuyệt vời, thêm vào đó, những món đồ này là những thứ bạn đã có, chúng là gì?

1. Áo thun oversized/Áo thun in hình 

Áo sơ mi oversize hay áo phông in hình là một trang phục street style rất dễ bắt gặp Nó giống như một item cơ bản cho trang phục thường ngày, chỉ cần mặc riêng một chiếc áo oversized hoặc áo phông in hình để kết hợp với quần hoặc váy. đi ủng Giày thể thao hay giày thể thao như Nike Adidas với kính râm cực ngầu và xách theo chiếc túi freitag là bạn đã có một set đồ ra phố rồi, rất dễ dàng phải không nào?

2. Túi ngực, túi đeo hông 

Túi xách là một mặt hàng quan trọng khác. Nhưng làm sao có thể là một chiếc túi đeo vai bình thường được, nhất định phải là túi thắt lưng, túi đeo vai để tăng thêm phần ngầu Tham khảo Hầu hết những người ăn mặc sành điệu đều đeo túi thắt lưng. Hãy mong đợi điều này. Ngoài vẻ ngoài ưa nhìn, nó rất dễ mang theo. Không cần phải giữ bất cứ điều gì để được nhếch nhác là tốt. Đó là một mục phải có!  

3. Quần thể thao/quần thể thao 

Mặc bộ đồ thể thao hoặc quần jogger sẽ khiến bộ trang phục dạo phố của bạn trông đầy đặn hơn. Kết hợp chiếc áo phông bạn có và mặc nó với chiếc quần sành điệu như thế này, đây là một cách hoàn hảo để phối đồ theo phong cách đường phố.  

4. giày thể thao

Có thể thấy đôi giày phù hợp nhất để diện trong Thời trang đường phố là giày thể thao. Giới thiệu giày thể thao phong cách Chunky trông rất phù hợp với phong cách đường phố hoặc bất kỳ ai chưa có cũng có thể mang nó với giày thể thao hiện có của bạn.  

5. vớ cao 

Nếu muốn tăng thêm vẻ đẹp cho bộ trang phục thời thượng của mình, bạn cần có những đôi tất cao cổ. Bạn có thể mặc cả quần short và chân dài. Bạn cũng có thể chọn màu cho đôi chân sao cho phù hợp với màu áo cũng được. Thêm nhiều mánh lới quảng cáo cho trang phục của bạn. Những đôi tất cao này có thể trơn hoặc có hoa văn. Nhưng phải xem áo và quần của bạn có quá hoa văn hay không. Nếu hoa văn biến mất, tốt hơn là chọn tất có màu cơ bản.  

Và đây là item must-have cho phong cách đường phố. có thể tăng hoặc giảm theo phong cách ăn mặc của bạn Bạn có thể thấy rằng mỗi mảnh quần áo đường phố thực sự không khó tìm. Chúng tôi cũng có một số ý tưởng thời trang đường phố thú vị dành cho bạn, đề phòng. Hoặc bạn có thể mang thời trang đường phố để kết hợp với bảng màu sắc áo sơ mi tốt lành. Làm thế nào chúng ta có thể bỏ lỡ một điều như vậy?  

Có bạn nào có ý tưởng trang phục street style không? Những mặt hàng khác phải là tuyệt vời? bắt mắt sau khi mặc có thể tập hợp lại để xem xét trong trường hợp chúng ta có thể sắp xếp mặt hàng đó để đặt một số Nếu ai không thích ăn mặc như thế này, họ thích ăn mặc tối giản. mặc quần chú và nhìn cũng sang trọng nữa Thời trang cho cô nàng ngoại cỡ Người mập nên mặc đồ bơi gì? Đọc tất cả các bài viết về thời trang tại Shopee Blog.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *