fbpx

6 Công dụng của máy rửa mặt

Đối với các chị em phụ nữ, việc rửa mặt sạch vô cùng quan trọng giúp cho chị em có một làn da sạch mụn và thông thoáng. Bên cạnh cách rửa mặt bằng tay, đã có nhiều công nghệ mới ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu rửa mặt sạch của chị em, trong đó có máy rửa mặt. Vậy máy rửa mặt là gì? Công dụng của máy rửa mặt Nuskin Lumispa AgeLOC? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thứ nhất

Em ấy đến từ Mỹ đang được thừa hưởng một công nghệ dẫn đầu và độc quyền trên toàn thế giới “AGELOC” tức là “khoá tuổi”. Chính nhờ công nghệ này nó đã thuyết phục một đứa khó tính như em, khi càng tìm hiểu sâu càng thấy thú vị.

Máy rửa mặt Nuskin Lumispa AgeLOC

Thứ hai

Thiết kế của em ấy rất thuyết phục, sang chảnh đặc biệt nó là thể đúc, không có bất cứ con ốc nào nên không sợ vào nước, chính vì vậy trong thời gian bảo hành có gặp trục trặc gì sẽ được “đổi máy mới hoàn toàn”, dịch vụ này của Mỹ thật quá đáng nể. Tuy nhiên, máy rất bền.

Thứ ba

Em ấy không chạy bằng sữa rửa mặt thông thường mà chạy bằng “gel tinh chất sữa rửa mặt” có công nghệ “ AGELOC TRẺ HOÁ” máy sẽ đẩy gel đi sâu qua các tầng da để tái tạo phục hồi và kích thích collagen tự thân tiết ra để nuôi dưỡng làn da cho mình.

Thứ tư

Với tác động kép xoay chiều của đầu máy sẽ giúp da được tập thể dục mỗi ngày đó là lý do càng chạy da càng săn chắc là vậy, chứ không xoay theo một chiều như các máy rửa mặt truyền thống sẽ làm da bị trùng nhão.

Thứ năm

Silicon phủ trên đầu máy cao cấp đến mức tương tự silicon trong phẫu thuật van tim, ngoài ra còn được phủ một lớp bạc kháng khuẩn nên rất mềm mại, sau khi dùng sẽ không bị tích tụ vi khuẩn. Đã dùng kính hiển vi để soi để kiểm chứng.

Silicon phủ trên đầu máy cao cấp đến mức tương tự silicon trong phẫu thuật van tim

Thứ sáu:

Nói ra điều này chắc các chị hết hồn, tinh chất sữa rửa mặt một ngày chạy 2-3 lần sẽ kích tia “UV” ra khỏi làn da giúp ngăn ngừa nám. Vì tia UV sau 24 tiếng nếu không được đẩy ra sẽ nằm sâu trong làn da và bắt đầu hình thành “NÁM” vậy nên cứ 12 tiếng mình lại chạy 1 lần thì vấn đề này cũng đỡ lo các chị ạ.

Hiểu được làn da và hiểu rõ tận tường sản phẩm mình dùng thì không có lí do gì mà da không đẹp đâu ạ. Cùng chia sẻ kiến thức làm đẹp mọi người nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *