fbpx

4 Shop kính cận ở đâu tốt, lấy hàng nhanh, giá rẻ là câu hỏi phổ biến của các bạn nhỏ đeo kính cận?

cắt kính ở đâu

Cắt kính cận ở đâu tốt nhất? Nhiều người sẽ trả lời rằng họ đến một cửa hàng mắt kính. Có rất nhiều cửa hàng nổi tiếng trong các cửa hàng bách hóa. Nhưng giá đó có thể hơi cao vì là giá thương hiệu nổi tiếng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đưa ra câu trả lời cho câu hỏi lấy kính mắt ở đâu giá rẻ. Bạn cũng có thể đợi để nhận được nó. Ai đang tìm cửa hàng kính mắt thì xem có cửa hàng nào phù hợp với mình không nhé. Một số cửa hàng ngoài cung cấp kính mắt giá rẻ còn có các loại gọng kính đẹp, sang trọng theo mốt để bạn lựa chọn. Ai bảo con đeo kính phải ngầu nào? Sẽ không đúng nếu bạn chọn gọng kính cho phù hợp với khuôn mặt của mình. có thể trở thành một đứa trẻ với cặp kính sang trọng

Tổng cộng có 4 cửa hàng mắt kính trả lời câu hỏi Cắt kính ở Siam ở đâu tốt nhất, lấy đồ nhanh chóng, phục vụ tốt?

4 Cửa hàng kính mắt Siam Quán recommend mà ai cũng recommend vì Siam như tụ điểm của teen. Tôi không biết đi đâu, chỉ đi Xiêm La. Có cửa hàng cắt kính cận hay kính cận, có nhiều cửa hàng để lựa chọn, dịch vụ tốt, thân thiện, hiểu tuổi teen như chúng mình và lấy đồ cũng nhanh. Tuyệt vời đến mức phải đi sử dụng dịch vụ một chút mọi người ạ.

1. Dì nhỏ Quang

Cửa hàng mắt kính này nằm ở Siam Square Soi 3. Điểm nổi bật của cửa hàng này là dì Nội, chủ cửa hàng có khiếu hài hước và cực kỳ thân thiện nên dễ dàng có được khách hàng quen. Và quan trọng nhất, dì Nội sẽ tư vấn những gọng kính phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi của chúng tôi. Bạn có thể tin tưởng tôi vì cửa hàng này đã mở hơn 20 năm, là một cửa hàng khác có thể trả lời các câu hỏi về việc đeo kính ở đâu mà không có bất kỳ nghi ngờ nào.

2. Tầm nhìn rõ

Cửa hàng này nằm ở trung tâm MBK, tòa nhà A La Art, giá gọng kính từ 899 baht đến 10.000. Có rất nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn, để bạn có thể lựa chọn từ những đôi mắt lóa mắt, không già, chắc chắn không phải là dì, cộng với dịch vụ đo mắt miễn phí. Chủ cửa hàng còn đích thân đến chăm sóc khách hàng. Ông đo mắt của mình một cách chi tiết. Đảm bảo rằng kính mắt mới của bạn chắc chắn sẽ chính xác. Nếu giá trị bằng mắt không nhiều, bạn có thể đợi để nhận.

3. quang đẹp

Hỏi người ta mua kính ở đâu ở Siam. Nhiều người giới thiệu Nice Optic, Siam Soi 1, đối diện Ngân hàng Thương mại Siam. Quán này là quán cũ mở từ năm 1983, lâu lắm rồi nhỉ? Vì vậy, bạn có thể tự tin rằng kính mắt có thể được tin cậy. Sau khi đọc bài đánh giá, Pantip giới thiệu nhà hàng này khá tốt. Ai muốn chọn khung tại shop hay tự mang khung đến nhé. nhân viên phục vụ tốt Muốn cắt kính giá rẻ, có kinh phí 2.000 là cắt được, nhất định phải tiệm này.

4. Mắt tôi quang

Nếu dạo bước dưới rạp chiếu phim Lido, bạn hẳn đã quen thuộc với cửa hàng mắt kính My eye đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lứa tuổi. đặc biệt là sinh viên Về số đo mắt thì cũng chi tiết như các shop khác vì có chuyên gia theo dõi sát sao. Dịch vụ hậu mãi ở đây được đánh giá là xuất sắc. Ai đã từng đến đó chắc chắn sẽ vô cùng ấn tượng.


Cắt kính ở đâu giá tốt, gọng kính hợp thời trang, chờ lấy liền ?

Ngoài cửa hàng mắt kính giá rẻ ở Siam Có những cửa hàng kính mắt khác mà tôi muốn giới thiệu, gần đây có rất nhiều cửa hàng kết hợp giá gọng kính với giá tròng kính, hãy đợi để lấy chúng. Ngay cả khi đó là một cửa hàng trong một cửa hàng bách hóa. nhưng giá không cao Nhưng nếu ai muốn gắn thêm ống kính đặc biệt thì có thể tốn thêm một chút. Nhưng chắc chắn nhận được những thứ tốt

1. ngày riêng

Đó là một cửa hàng kính mắt của Nhật Bản. Nó đã gia nhập thị trường Thái Lan được một thời gian. Nhiều người có thể đã nhìn thấy cửa hàng này trong các cửa hàng bách hóa cho đến khi họ đã quen thuộc với nó. Vì có nhiều chi nhánh nên ngoài Thái Lan còn có chi nhánh ở các nước khác như Singapore, Hong Kong, Đài Loan, Philippines,… Giá kính chỉ từ 1.990 baht, nhân viên cũng rất tốt. giáo dục là tốt Kính mắt cao cấp đến từ Nhật Bản thế này thì yên tâm là dùng được lâu dài.

2. Bảy ngày quang

Quán này nằm ở The Market Bangkok, đối diện Central World và ở The Mall Bangkapi, ai tiện thì chi nhánh nào cũng có thể thử. Cắt kính thì đợi nhận luôn. Nó có thể làm hài lòng những người không muốn chờ đợi tốt. Nó cũng cung cấp bảo hành 30 ngày đối với mắt kính và bảo hành 3 tháng đối với gọng kính, cùng với khăn lau .

3. cửa hàng sopta

Nhìn tên quán mà vẫn thấy ngại, không biết nhưng chắc chắn quán này nằm ở Mega Plaza, Saphan Lek, gần Mrt Sam Yot, đi một đoạn là tới nơi. Hoặc bất cứ ai muốn mua một chiếc gọng kính sang trọng có thể mua sắm trực tuyến. Giá bao gồm cả khung và ống kính chắc chắn không quá 5.000 baht.

4. Tầm nhìn Ocura

Một cửa hàng mắt kính sẽ giúp giải quyết các vấn đề về mắt một cách chính xác Khám mắt tại cửa hàng này rất chi tiết, tổng cộng mất hơn 1 giờ bởi bác sĩ đo mắt chuyên nghiệp. Occura nằm trên tầng 23 của tòa nhà Vongvanich B, đường Rama 9. Có cả dịch vụ đưa đón từ Central Rama 9. Có, nhưng phải hẹn trước trước khi sử dụng dịch vụ này.

Nếu bạn đọc xong bài viết này, có lẽ bạn sẽ biết được nơi để có được kính. Có rất nhiều cửa hàng để lựa chọn. Phần lớn tập trung ở các cửa hàng mắt kính. hơn Xiêm La và tập trung vào các cửa hàng giá rẻ và tốt dịch vụ xuất sắc Bất kể ai đến sử dụng dịch vụ, họ đều quay lại và nói với người quen. Ai đang tìm tiệm cắt kính cận giá hợp lý? Hãy đi và thử nó tại các cửa hàng này.

Hình ảnh của diana.grytsku trên Freepik

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *